Tổng kết hàng tuần, 21-27 tháng 9 năm 2022: Fushigi Yugi trở lại, Bộ điều khiển hỗ trợ tiếp cận Scrapped của Nintendo và #JustAMeeting

Rate this post

AniFem làm tròn

Tekken: Dòng máu – Tập 1

Thật không may, nhân vật thú vị nhất đã chết trước khi đoạn credit tung ra.

Bee and PuppyCat (2022) – Tập 1

Đó là sự hợp tác sản xuất với một số nhân viên kỳ cựu trong anime, chúng tôi đang nói rằng nó rất quan trọng! Và nó là một chiếc đồng hồ khá tuyệt vời.

Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đã thuần hóa trùm cuối – Tập 1

Một buổi ra mắt giả tưởng tuyệt vời đã khiến quá trình sản xuất kết thúc ngắn ngủi.

Anime mùa hè 2022 yêu thích của bạn là gì?

Hoa gì nở vào mùa cằn cỗi này?

Patreon Bonus Podcast (kèm theo bảng điểm) 2022 Tháng 9: Back to School

Chiaki, Meru và Caitlin bắt đầu mùa hè và giới thiệu một vài anime liên quan đến học đường.

Ngoài AniFem

Yuu Watase’s Fushigi Yūgi: Byakko Senki Manga trở lại vào mùa thu năm 2023 (Anime News Network, Joanna Cayanan)

Loạt phim tiền truyện đã bị tạm dừng kể từ năm 2018.

Gần đây nhất, Watase đã ra mắt Fushigi Yugi: Byakko Senki truyện tranh trong Hoa hàng tháng vào tháng 8 năm 2017. Manga đã bị gián đoạn vào tháng 8 năm 2018 do tình trạng thể chất kém của Watase, và nó vẫn bị gián đoạn. Shogakukan xuất bản tập đầu tiên của manga vào tháng 4 năm 2018. Viz Media đã cấp phép cho bộ truyện.

Manga sẽ là câu chuyện cuối cùng trong Fushigi Yugi’s Cốt truyện của “Four Gods”. Watase trước đó đã giải thích rằng cô ấy đang theo dõi sức khỏe và khả năng chịu đựng của mình, và nói thêm rằng cô ấy sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thành câu chuyện.

Trước đây cô đã xuất bản một manga dài 51 trang có tựa đề Fushigi Yugi: Byakko Ibun (Fushigi Yugi: Curious Tales of the Byakko) Hoa hàng tháng vào tháng 2 năm 2015.

Tại sao tôi hủy tư cách thành viên Crunchyroll của mình (Nhà báo Otaku, Lauren Orsini)

Nhiều người đã hủy tài khoản của họ vì Crunchyroll từ chối gặp gỡ các đại diện của công đoàn lồng tiếng. Các cuộc biểu tình đã bắt đầu tập hợp xung quanh hashtag #JustAMeeting.

Mối quan hệ của tôi với Crunchyroll bắt đầu khi nó còn là một công ty tương đối nhỏ. Vào năm 2013, sau khi Sankaku Complex công bố tuyên bố không có nguồn gốc (một số điều không bao giờ thay đổi) rằng người sáng tạo thích vi phạm bản quyền hơn là sử dụng Crunchyroll, tôi đã liên hệ với Giám đốc điều hành khi đó là Kun Gao và anh ấy đã tạo chỗ trống trên lịch của mình, cùng ngày, để trò chuyện trên Skype về cách Crunchyroll thực sự đền bù cho những người sáng tạo. Tôi tình cờ đến San Francisco để công tác cùng tháng đó, và Gao đã mời tôi tham quan Crunchyroll HQ. Từ phòng họp “Seele” cho đến đồ nội thất sang trọng, nó giống như một nơi mà những người thực sự yêu thích anime làm việc.

Nhưng khi Crunchyroll phát triển, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Lần đầu tiên tôi nhận thấy công ty khác biệt như thế nào sau khi được Ellation mua lại. Tôi đã đăng Crunchyroll khá thường xuyên cho blog Forbes của mình, nhưng tôi luôn phải sử dụng một nhân viên PR làm người đi giữa. Kun vẫn là Giám đốc điều hành, nhưng lịch trình của anh ấy bận rộn hơn nhiều và mặc dù bây giờ tôi đang làm việc cho một trang web uy tín hơn rất nhiều, tôi không thể phỏng vấn anh ấy theo cách có thể khi tôi chỉ là một blogger cá nhân. Tuy nhiên, tôi thấy đây là một sự thay đổi tích cực, một dấu hiệu cho thấy công ty này bắt đầu xuất bản các fansub bất hợp pháp đáng được xem xét một cách nghiêm túc. Là một người ham học hỏi ở độ tuổi nào đó, ai còn nhớ khi là một người hâm mộ anime đã gán cho bạn là một kẻ lập dị được chứng nhận, tôi truy nã anime đi hợp pháp.

Nhưng tôi không nghĩ về tác dụng phụ của việc các công ty ngày càng lớn hơn mua lại Crunchyroll sẽ như thế nào. Tôi đoán tôi nghĩ điều đó có nghĩa là những người làm việc ở đó sẽ trở nên giàu có. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ có nghĩa là một mức lương thấp hơn đủ sống cho những người phụ và lồng tiếng cho sản phẩm thực tế. Chín mươi đô la để sub 450 dòng tiếng Nhật? Được trả $ 150 lồng tiếng cho một bộ phim kiếm được 30 triệu đô la tại phòng vé? Tất cả những điều này và thậm chí không cởi mở để gặp gỡ công đoàn của các diễn viên lồng tiếng tại bàn, thay vào đó thích viết lại Mob? Trước đây, việc ủng hộ Crunchyroll là một phần trong cách tôi thể hiện bản sắc người hâm mộ của mình. Bây giờ có cảm giác như tôi không thể tự gọi mình là một người hâm mộ anime một cách thiện chí trong khi ủng hộ một công ty làm quá ít cho họ.

Các nhà phê bình nói rằng Abe đã làm hỏng nền dân chủ của Nhật Bản, để lại di sản của việc lạm dụng quyền lực (The Mainichi)

Lễ tang cấp nhà nước của Abe đã được tổ chức trong tuần này bất chấp sự phản đối kịch liệt của công chúng.

Năm 2013, Abe đã mời một cựu quan chức ngoại giao được biết đến là người ủng hộ lập trường an ninh diều hâu của mình để trở thành Giám đốc Văn phòng Pháp chế Nội các, cơ quan kiểm tra các dự luật lập pháp. Cục được coi là “người bảo vệ” Hiến pháp từ bỏ chiến tranh của Nhật Bản.

Với sự ủng hộ của cơ quan này, Abe đã đạt được mục tiêu ấp ủ của mình vào năm 2015 là ban hành các dự luật an ninh gây tranh cãi về hiến pháp nhằm mở rộng vai trò của Lực lượng Phòng vệ ở nước ngoài, cho phép liên minh với Hoa Kỳ bền chặt hơn nữa.

Kaoru Takamura, một tiểu thuyết gia Nhật Bản chỉ trích Abe, cho biết cựu lãnh đạo “phân biệt giữa những người cùng chí hướng và những người còn lại”, và “cách tiếp cận phi dân chủ” của ông đã bóp méo chính trị, dẫn đến sự thiếu đa dạng.

Một nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết Abe “nắm quyền kiểm soát tất cả các vấn đề nhân sự, giúp ông uốn nắn các quan chức và các nhà lập pháp theo ý mình. Chúng tôi đã không thể đánh bại anh ta vì chúng tôi muốn tránh xung đột với anh ta. “

“Về ngoại giao, chúng tôi không thể phản đối các đề xuất của Văn phòng Thủ tướng, ngay cả khi chúng không hợp lý. Kết quả là căng thẳng giữa Nhật Bản và các nước láng giềng của chúng tôi đã leo thang ”, nguồn tin cho biết.

Trong khi Abe tại vị, mối quan hệ của Nhật Bản với Hàn Quốc đã xấu đi đến mức tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ vì các vấn đề lịch sử thời chiến, với các tranh chấp cũng lan sang các vấn đề kinh tế và an ninh. Một phán quyết của tòa án Hàn Quốc có lợi cho người lao động thời chiến đã khiến chính phủ Nhật Bản dưới thời Abe thực hiện các biện pháp kinh tế để trả đũa rõ ràng.

Trong số những phụ nữ độc thân, chỉ 36% muốn có con sau khi kết hôn (The Asahi Shimbun, Ryuichi Hisanaga)

Con số này đã giảm từ 67,4% xuống 36,6% ở phụ nữ, so với từ năm 2015 đến năm 2021.

Trong số nam giới, 17,3% cho biết họ không có ý định kết hôn trong đời, tăng 5,3 điểm phần trăm so với cuộc khảo sát trước đó. Con số tương ứng ở nữ là 14,6%, tăng 6,6 điểm.

Fujinami cho biết ông tin rằng cuộc khảo sát phản ánh sự thất vọng và bất bình của phụ nữ đối với chênh lệch giới tính khi họ có xu hướng nhận lương thấp hơn nam giới trong khi gánh nặng việc nhà và chăm sóc con cái lớn hơn.

Ông cho biết chính phủ sẽ buộc phải sửa đổi các chính sách truyền thống của mình để ngăn chặn tỷ lệ sinh đang giảm nếu giới trẻ ngày càng có quan điểm tiêu cực về việc kết hôn và sinh con.

Fujinami nói: “Việc thúc ép hôn nhân và tạo thêm chỗ ở các trung tâm chăm sóc ban ngày không gây được tiếng vang đối với những người không muốn kết hôn (và có con).

“Kết quả khảo sát nên được sử dụng như một manh mối để giải quyết vấn đề từ những quan điểm mới, chẳng hạn như cách có thể lấp đầy khoảng cách giới và làm thế nào để nâng cao mức lương cho thanh niên”.

Người di tản Ukraine ngồi trên xe lăn nhảy theo cách hạnh phúc ở Nhật Bản (The Mainichi, Daisuke Wada)

Một người mẹ và con gái sơ tán khỏi Kyiv vào tháng 5 năm nay nhưng đã tìm thấy một cộng đồng hỗ trợ ở tỉnh Shizuoka.

Một vòng tròn ủng hộ họ đã hình thành trên khắp Nhật Bản, và Nobuko Yotsumoto, 80 tuổi, tình nguyện làm người bảo lãnh cho họ. Yotsumoto, người đã quảng cáo khiêu vũ trên xe lăn từ những năm 1990, đã nghe Marta nói rằng cô ấy cũng mơ ước được khiêu vũ. Trong khi Marta ở Tokyo, Yotsumoto đưa cô đến các buổi học do Para Dance Creators, một hiệp hội khiêu vũ dành cho người khuyết tật, tổ chức.

Marta lần đầu tiên bắt gặp môn khiêu vũ trên xe lăn cách đây 3 năm, khi một cô gái trẻ hơn biểu diễn tại một sự kiện ở Kyiv có trẻ em khuyết tật tham dự. Điều đó thắp lên mong muốn được khiêu vũ của cô, nhưng không có cơ sở dạy nhảy hay sự kiện nào trên xe lăn gần nhà cô.

Vì vậy, khi bữa tiệc khiêu vũ xã hội tháng 9 diễn ra xung quanh, Marta đã sẵn sàng để nắm lấy cơ hội. Bà Marina, mẹ của bé cho biết bà đánh giá cao sự chào đón nồng nhiệt mà Marta nhận được từ người dân Nhật Bản, bà hy vọng rằng Marta có cơ hội để làm những gì mình muốn.

VIDEO: Thảo luận về kế hoạch bị loại bỏ của Nintendo cho bộ điều khiển trợ năng đa nền tảng.

VIDEO: Lịch sử và những vết sẹo lâu dài của cuộc xâm lược và chiếm đóng của Nhật Bản đối với tiểu bang Nauru.

TIẾNG RIU RÍU: Hình ảnh về một cuốn sách tiếng Nhật về cách hỗ trợ trẻ tự kỷ mô tả chúng “giống như người nước ngoài”.

CHỦ ĐỀ: Paralegal đã phá vỡ Đề nghị Diễn tập của Vic Mignogna, bởi vì người đàn ông sẽ không có một chút gợi ý nào.

CHỦ ĐỀ: Về các phương thức thanh toán tại Crunchyroll / Funimation dành cho người dịch sau khi sáp nhập.

Cộng đồng AniFem

Hy vọng rằng tất cả các bạn đã giải quyết tốt công việc tồn đọng của mình trước khi mùa thu bắt đầu.

Yurei Deco cuối cùng khá không có răng và phóng khoáng nhưng đó là một cuộc dạo chơi dễ thương khác từ Science Saru nếu bạn muốn xem thứ gì đó. nó tốt hơn cyberpunk hơn Edgerunners bc ít nhất là nó không có khả năng rác rưởi sai lầm
Nổi bật: Call of the Night, Yurei Deco. Tôi biết mình sẽ thích thú với phần sau ngay từ lúc đầu khi gia sư nói về Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tôn vinh chủ nghĩa tân tự do. =: D Cả hai đều có phong cách tác phẩm nghệ thuật sống động, đặc biệt và cảm nhận về màu sắc. CotN giờ đây đột nhiên khám phá một khía cạnh khá đen tối, khiến tôi rất hy vọng chúng ta sẽ thấy một mùa thứ hai, nếu không tập cuối cùng sẽ có rất nhiều việc phải làm. Rất thích / tận hưởng: Hướng dẫn trông trẻ, Love Live của Yakuza! Siêu sao !! s2, Ngôi nhà bóng tối s2, Bóng ma thần tượng. Tôi rất vui vì Yakuza hóa ra là một sinh vật hoàn toàn khác với Spy x Family. Đúng, hầu như không phải là văn bản tinh tế nhất (xem thêm Prima Doll), nhưng rất quyến rũ, với một số phát triển nhân vật đáng khen ngợi. SH Tôi rất hài lòng khi giới thiệu rất nhiều nhân vật mới mà không khiến tôi bị quá tải. Không cần phải nói, tôi rất hy vọng sẽ có mùa thứ ba. Pot Tôi có thể đã khá lắt léo, nhưng bài viết đã tỏ ra hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên, với những người không thực sự là anh hùng của chúng ta, dần dần hiểu được hoàn cảnh và tiềm năng của chính anh ấy. Và những người hâm mộ luôn vui vẻ. ^ _ ^; Ở giữa: Shine Post. Nó không có phép thuật của LL! S !!, nhưng nó hấp dẫn và hoạt hình rất độc đáo. Tiền đề có thể đã được sử dụng quá mức, trong khi kết thúc hầu như không được sử dụng, vì lợi ích của chương trình. Có thể sử dụng hoàn toàn: My Isekai Life, Parallel World Pharmacy, Prima Doll, Extreme Hearts. Xung đột giữa sự ấm áp của cuộc sống và sự tàn khốc của chiến tranh sẽ không bao giờ dễ quản lý với PD, chứ đừng nói đến sự thiếu tế nhị, nhưng dù sao thì tôi cũng rất thích sự tích cực của nó. MIL hoàn toàn không có Bofuri, nhưng nó rất thoải mái khi xem - tương tự như PWP. Bị rớt: Lycoris Recoil (sau một vài phút), Nụ hôn mà tôi quên, nhân từ (sau vài phút nữa), LatBH (sau sáu tập, mặc dù thực sự, cảnh đó trong tập đầu tiên mà phản anh hùng của chúng ta, đã có được sức mạnh bay mới , nghĩ rằng hãy kiểm tra chúng bằng cách tán tỉnh một trong những người dạy kèm của anh ấy, lẽ ra đã đủ manh mối. Chưa kể đến cả hoạt hình và âm nhạc trị giá nửa CD, bao gồm cả "khoảnh khắc hài hước kỳ lạ, mọi người!" theo dõi). Nói về suy nghĩ mơ mộng của s2: lẽ nào thế giới không được hưởng lợi từ phim hoạt hình Phù thủy bay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *