Hàng chục phương bắc của Koji Yamamura giành chiến thắng trong Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Buncheon 2022

Rate this post

Đạo diễn hoạt hình Nhật Bản Koji Yamamura được đề cử giải Oscar Hàng chục miền Bắc (Ikuta No Kita) đã giành được giải thưởng của Ban giám khảo tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Buncheon 2022. Bộ phim đã giành được giải thưởng đó trong cuộc thi quốc tế dành cho phim truyện.

Phim cũng đã giành được Giải thưởng lớn cho Phim hoạt hình nổi bật tại Liên hoan phim Quốc tế Ottawa (OIAF) năm nay. Nó cũng đã giành được giải thưởng Xuất sắc tại Lễ trao giải Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 25 vào tháng 3 năm 2022 cùng với giải Contrechamp tại Liên hoan Phim Hoạt hình Quốc tế Annecy vào tháng Sáu năm nay.

Hàng chục miền Bắc

Koji cũng đã giành được giải thưởng Thành tựu trọn đời trong sự kiện Biennial Of Animation Bratislava lần thứ 16 tại Slovakia. Giải thưởng nêu rõ “Một nhân vật quan trọng có tác phẩm kết nối hoàn hảo các phẩm chất nghệ thuật và phim ảnh và tiếp cận người xem là trẻ em “.

Bản thân giải thưởng được đặt tên là Prix ​​Klingsor.

Chức năng trao giải được tổ chức từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 9 tháng 10. Koji trước đó đã được Beinnial of Animation Bratislava trao giải thưởng vào năm 2008 “Người mẫu danh dự Albin Brunovsky“. Nó được trao cho các nhà làm phim vì đóng góp nghệ thuật và xuất sắc của họ trong lĩnh vực hoạt hình.

Những chiếc quần đùi được đề cử và đoạt giải thưởng khác của Koji bao gồm “Muybridge’s Strings“”Một bác sĩ đồng quê“”Cuộc diễu hành của Satie,” và “Ghi chú trên Monstropedia.”Bản thân Yamamura đã nhận được Giải thưởng Kawakita vào năm 2012.

Anh ấy đã được đề cử cho Giải thưởng Viện hàn lâm ở hạng mục đạo diễn cho một bộ phim ngắn anime tên là Atma-Yama vào năm 2003.

Trong những ngày đầu khởi nghiệp, anh ấy thậm chí còn cung cấp Ảnh nền cho những bộ anime nổi tiếng toàn cầu có tên là Saint Seiya.

Biennial of Animation là lễ hội phim hoạt hình kéo dài nhất ở Slovakia. Ủy ban được thành lập vào năm 1985 và vào năm 1991, nó đã nhận được danh hiệu liên hoan phim quốc tế.

Biennial Of Animation đã hợp tác chặt chẽ với UNICEF kể từ khi thành lập và là một phần của ECFA (Hiệp hội Phim Thiếu nhi Châu Âu) kể từ năm 2018.

Mục đích chính của họ là quảng bá phim hoạt hình cùng với việc giáo dục người xem về nghệ thuật này thông qua nội dung và diễn đàn của họ.

Nguồn: Trang web chính thức của Liên hoan phim quốc tế Buncheon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *