Hành trình của Geralt và Yennefer của The Witcher 3 đến AFK Arena vào ngày mai

Rate this post


The Witcher 3: Wild Hunt‘S Geralt of RivieraYennefer của Vengerberg chuẩn bị bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới trong Esperia khi họ tham gia game nhập vai nhàn rỗi Đấu trường AFK vào ngày 21 tháng 9 năm 2022.

Lilith Games đã tiết lộ chi tiết về sự xuất hiện của họ trước sự kiện crossover sắp tới.Bộ di chuyển của Geralt trong Đấu trường AFK tôn vinh những khả năng và vũ khí được thấy trong suốt The Witcher 3: Wild Hunt. Đối với các kỹ năng của mình, Lilith Games đã cẩn thận lựa chọn ba Dấu hiệu phù thủy mang tính biểu tượng, một phần thiết yếu trong kho vũ khí của kẻ giết quái vật, và Geralt sử dụng thanh kiếm Severance cho một người khác. Một trong những kỹ năng độc quyền của anh ấy là gọi lại Máu và rượu Đột biến Xuyên Lạnh của bản mở rộng.Trong khi đó, Yennefer vẫn như một phép thuật trong Đấu trường AFK như cô ấy làm trong The Witcher 3: Wild Hunt, hoàn chỉnh với những phép thuật được thiết kế để tiêu diệt đối thủ của cô ấy và bảo vệ đồng minh của cô ấy. Con kestrel là loài chim đặc trưng của cô trong suốt bộ truyện, và một con chiến đấu bên cạnh cô vì những đòn tấn công bình thường của cô. Cô thông thạo cả phép thuật Băng giá và Sấm sét, có thể gửi các mảnh băng và tia điện vào kẻ thù.

Geralt và Yennefer là hai nhân vật chéo mới nhất tham gia Đấu trường AFKmà trước đây đã từng thấy những chiếc crossover với Persona 5, Assassin’s Creedbá Vương.

Đấu trường AFK ngay lập tức có sẵn để tải xuống miễn phí trên Android thông qua Google Play và iOS thông qua App Store.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *