Đi sâu vào các hoạt động tôn sùng Anime – Bên dưới mớ rối rắm

Rate this post

Có những buổi cầu nguyện của Cơ đốc giáo—các tác phẩm chứa các bài đọc hàng ngày liên quan đến và cung cấp sự giảng dạy về thánh thư—cho hầu hết mọi ý tưởng và chủ đề mà bạn có thể nghĩ ra. Nhưng có sự tôn sùng dành cho otaku không? Bạn cá là có! Nhóm đã giải quyết một vài trong số những tác phẩm đó trong tuần này với một số anime nổi tiếng nhất trong thập kỷ qua: Học viện anh hùng của tôi, Tấn công người khổng lồMiền Đất Hứa Neverland.

Chúng tôi cũng muốn nghe của bạn Phản hồi! Bạn đã thấy mối liên hệ nào giữa một nhân vật hoạt hình hoặc phim hoạt hình và đức tin Cơ đốc? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

0:00 Giới thiệu và thông báo
1:50 Anime mùa thu và kế hoạch Lễ tạ ơn
7:21 Devotionals và Anime
11:23 Thảo luận—My Hero Academia và những món quà của chúng tôi
24:03 Thảo luận—Tấn công Titan và sự kiên định
39:05 Thảo luận—Đi tìm Neverland và sức mạnh của niềm tin
50:28 Bế mạc

Liên kết podcast:

  • “The Gifts We’re Given” được viết bởi Twwk và “Remaining Steadfast Against Titans” của Casey L. Covel. Cả hai bài nguyện có thể được tìm thấy trong tập đầu tiên của Geekdom của bạn đến. Tập thứ hai, tập trung vào khoa học viễn tưởng, cũng có sẵn.
  • “Tìm niềm tin trong Miền Đất Hứa Neverland” được viết bởi Moriah Jane và có thể tìm thấy trong tập một của Tìm Chúa trong Anime. Một tập thứ hai cũng có sẵn. Cả hai đều do Moriah Jane và Laura A. Grace của chúng tôi biên tập.
  • Đó là chính Kyoko Hori, Marisa Duran, bạn nghe thấy từ miếng cắn đầu tiên đó! Theo dõi Marisa trên Twitter và Instagram, đồng thời xem cuộc phỏng vấn này mà chúng tôi đã thực hiện với nữ diễn viên lồng tiếng đầy cảm hứng!
  • Mike đang tận hưởng Con thú quái và Paris yêu kẻ giết người lãng mạn. Ấn tượng đầu tiên của các nhà văn của chúng tôi về những bộ truyện này cũng tích cực tương tự.
  • Paris hết sức khuyến khích ứng dụng di động thờ phượng Through the Word.
  • Sau đây là những câu và đoạn Kinh Thánh mà nhóm đọc và tham khảo hôm nay: Exodus 31:3-5, I Cor 12:4-7 and 12-27, Daniel 3:17-18, I Samuel 17, 1 Corinthians 15:58 , Hê-bơ-rơ 11, và Gia-cơ 2:19
  • Định nghĩa của ‘aman là vững vàng, trung thành và chân thật; tin tưởng; có niềm tin; và để tin tưởng.
  • Không thể có đủ cống hiến phim hoạt hình? Chúng tôi có các đối tác thực hiện các hoạt động sùng kính bao gồm những hoạt động liên quan nhưng không giới hạn ở anime, bao gồm cả Sự sùng kính Geek và Devo Nerd hàng ngày.
  • Kiểm tra tất cả những thứ khác mà Mike, Paris, TylerDennis (biên tập viên của chúng tôi và thành viên thứ tư của nhóm Tangle x Cast) đang làm.

Bạn có thể đăng ký và nghe chúng tôi trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Apple Podcasts, Spotify, SoundCloud và các nền tảng khác. Hãy đăng ký và để lại cho chúng tôi một đánh giá!

Có âm nhạc của Celotron (bảo lưu mọi quyền) và được chỉnh sửa bởi Dennis.


Bài viết mới nhất của mikesgeekworld (nhìn thấy tất cả)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *