Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 12 Ngày phát hành: Rốt cuộc là gì?

Rate this post

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 sẽ được phát hành vào tuần sau và rất tiếc đây sẽ là lần cuối cùng chúng ta được xem một tập mới của anime Harem in the Labyrinth of Another World vào năm 2022. Với 12 tập, anime dành cho người lớn này đã trở thành một trong những mục yêu thích của người hâm mộ và thật buồn khi nó kết thúc.

Rõ ràng là Kaga muốn có một thành viên mới trong đội của cô ấy và vì đây là một anime harem, chúng tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một nô lệ khác. Trên thực tế, Sherry là một trong những cô gái mà chúng ta đã thấy trước đó trong Harem in the Labyrinth of Another World Episode 2, nơi chúng ta thấy một Kaga trưởng thành đến thăm nơi lần đầu tiên anh ấy đến khi gặp một đứa trẻ trông giống anh ấy.

Chúng tôi đã mong đợi Kaga sẽ có được từng nô lệ mới trong bộ truyện nhưng chỉ có được Roxanne thì mất rất nhiều thời gian và anh ấy dành thời gian chất lượng của mình cho cô ấy. Nghĩ rằng một ngày nào đó anh ấy có thể chết trong Mê cung, anh ấy đã có cho mình một thành viên mới nhưng cô ấy không như những gì anh ấy mong đợi và giống như mọi người, Sherry sẽ cần một chút phát triển cá nhân. đấu vật với Harem trong Labyrinth of Another World Tập 12 có thể xuất hiện với cô ấy.

Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận chi tiết những gì có thể xảy ra trong Harem in the Labyrinth of Another World Episode 12. Hơn nữa, bài đăng này cũng sẽ bao gồm các chi tiết như ngày và giờ phát hành Harem tập 12. trong Mê cung của Thế giới khác và nơi bạn có thể xem tập sau khi phát hành. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập mới nhất của Harem in the Labyrinth of Another World và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật anime Harem in the Labyrinth of Another World mới nhất.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 11 – Tóm tắt

Kaga lo lắng rằng anh có thể chết trong Labyrinth bất cứ lúc nào, anh nghĩ sẽ tốt hơn nếu Roxxane được giải thoát sau khi chết và viết di chúc, tuy nhiên, Roxanne nói rằng cô sẽ chết cùng anh vì cái chết của Kaga là do cô không thể. bảo vệ anh ấy. Để đảm bảo rằng anh ta sẽ không chết trong Mê cung, anh ta quyết định mua một nô lệ người lùn và đến thăm Alan.

Roxane và Kaga

Kaga muốn có một nô lệ lùn với các kỹ năng của một thợ rèn, tuy nhiên, Sherry, một người lùn mười sáu tuổi không có kỹ năng rèn nhưng cô ấy có một mạo hiểm giả cấp 10, đủ để có được các kỹ năng. kỹ năng của một Thợ rèn. Sau khi mặc cả, Kaga mua Sherry và lo lắng nếu Roxanne ghen tị với việc mua một nữ nô lệ khác.

Để có được kỹ năng Thợ rèn của Sherry, Kaga quyết định cho Sherry một bài kiểm tra và đưa cho cô ấy một chiếc búa để bắt đầu. Roxanne gợi ý về cách Sherry và cô ấy sẽ chiến đấu với lũ quái vật trong Mê cung trong khi Kaga sử dụng kỹ năng ma thuật của mình để kết liễu lũ quái vật. Sherry rất ngạc nhiên khi biết rằng Kaga có thể sử dụng các kỹ năng phép thuật và anh ta đang đối xử với Nô lệ của mình như gia đình hơn là đồ vật.

Điều gì sẽ xảy ra trong Harem in the Labyrinth of Another World tập 12?

Phần cuối cùng của Harem in the Labyrinth of Another World dự kiến ​​sẽ tập trung vào Sherry và cô ấy đạt được các kỹ năng Thợ rèn. Kaga cũng có các kỹ năng pha lê sẽ giúp anh ta nâng cấp các kỹ năng của Sherryy. Chúng ta sẽ thấy bộ ba bước vào Mê cung Quratar và cuối cùng Sherry cũng có trận chiến đầu tiên. Đáng buồn thay, đây không phải là suy đoán đơn thuần, không có bản xem trước cho Harem in the Labyrinth of Another World Episode 12 tính đến thời điểm viết bài này. Hãy xem Harem in the Labyrinth of Another World Episode 12 ngày phát hành dưới đây.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 Những kỳ vọng

Sherry!

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 Ngày phát hành

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 dự kiến ​​được phát hành vào thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 23:30 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Các mốc thời gian khác nhau mà Ruyi’s Palace tập 12 sẽ có như sau;

7:30 sáng Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 09:30 Giờ Miền Trung vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 10:30 sáng Giờ Miền Đông vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 20:00 Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Tư, tháng Chín 21, 2022.

Xem Harem in the Labyrinth of Another World tập 12 trực tuyến – truyền hình chi tiết

Các tập mới của Harem in the Labyrinth of Another World sẽ lần đầu tiên phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như AT-X, nơi tập sẽ không bị kiểm duyệt và trên Tokyo MX và BS11, nơi tập sẽ không bị kiểm duyệt. sẽ được kiểm duyệt.

Các tập này sẽ sớm có trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước cũng như các tập mới nhất của Harem in the Labyrinth of Another World sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Tập nào Dressrosa kết thúc trong Anime One Piece?

Leave a Reply

Your email address will not be published.