Ayanokoji đấu với Ryuuen trong Class of the Elite ở chương nào?

Rate this post

Không ngoa khi toàn bộ mùa 2 là một sự sắp đặt để hai người khổng lồ đụng độ nhau, Ayanokoji Fight Ryuuen trong đêm chung kết. Loạt bài này rất thành thạo trong việc thiết lập các sự kiện và theo dõi chúng, bất chấp những thay đổi lớn từ tài liệu nguồn. Hơn nữa, nếu bạn giống như bất kỳ ai tham gia vào bộ truyện thông qua meme hoặc đề xuất, thậm chí còn có tin tốt hơn cho bạn. Anime sẽ có mùa thứ ba vào năm 2023, tuy nhiên, vào thời điểm viết bài này, ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Nhưng mặc dù vậy, bạn nên đọc light novel vì anime lướt qua rất nhiều tình tiết. Bạn sẽ thích bộ truyện hơn những gì bạn đã làm, rất nhiều người hâm mộ light novel sẽ chứng thực điều đó. Hơn nữa, cách mà khía cạnh lãng mạn của mọi thứ phát triển trong light novel lại ở một cấp độ khác. Sơ lược về những gì chúng ta sẽ thấy trong phần 3 của Classroom of the Elite. Nhưng Ryuen sẽ không như vậy, và anh ấy sẽ bớt giận dữ hay thống trị hơn trước. Bạn có thể nhớ phong thái cáu kỉnh của anh ấy trong tương lai, nhưng chúng tôi đã lạc đề.

Ayanokoji Fight Ryuuen

CC: Lớp học của Elite Franchise

Tại sao Ayanokoji Fight Ryuen lại coi anh ta là một mối đe dọa?

Cuộc đối đầu của họ được quyết định vào thời điểm Ayanokoji nghĩ đến việc đối phó với anh ta, theo nghĩa đen. Đó là một trường hợp mà anh ta đã để mình được tìm thấy để có thể đánh bại tên bạo chúa và cứu lấy hòa bình của mình. Ayanokoji có ý định giữ anh ta khỏi dấu vết của mình và sống cuộc sống của anh ta trong hòa bình, càng nhiều càng tốt hòa bình. Anh ấy đã thu hút sự quan tâm của một số người bên ngoài lớp học của mình, và một số trong số họ là những người chơi lớn trong việc này.

Giống như Ichinose và Arisu, nhưng anh ấy không lo lắng về họ vì họ chắc chắn sẽ mất hứng thú. Tuy nhiên, dù là người chủ mưu nhưng không phải mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch của anh ta, như đã thấy trong đêm chung kết mùa 2. Arisu biết về White Room và muốn diệt trừ Ayonokoji. So với điều đó, Ryuen chỉ là một anh chàng nói nhiều.

Nhưng anh ấy không phải là người thiếu ảnh hưởng và không thể là vấn đề nếu bị bỏ mặc. Ryuen đã nghi ngờ có người khác đứng sau chiến thắng của Lớp D và đang thực hiện nhiệm vụ đào bới chúng bất kể thế nào. Ayonokoji đến trường để tìm lại chính mình và vượt qua ảnh hưởng của cha cô. Anh ấy chỉ muốn một cuộc sống học đường yên tĩnh, nhưng anh ấy đã chọn ngôi trường gây ra nhiều rắc rối nhất.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để đọc Classroom Of The Elite Light Novel?

Tại sao khoảnh khắc dẫn đến Ayanokoji Fight Ryuen lại được yêu thích đến vậy?

Vì vậy, thời điểm họ rời đi cho kỳ thi đặc biệt trên đảo, Ayanokoji quyết định sớm hay muộn họ phải đối phó với anh ta. Với việc nhà trường thiết lập nhiều kịch bản, có rất nhiều cơ hội để Ayanokoji nắm quyền kiểm soát Ryuen. Anh ấy bắt đầu việc này bằng cách tận dụng các bài kiểm tra cặp đôi đã được công bố trong nửa sau của chương trình. Điều này càng khiến Ryuen nghi ngờ rằng kẻ chủ mưu giỏi hơn anh tưởng. Nhưng Ayanokoji là một người luôn nghĩ trước nhiều bước. Anh ta sử dụng miếng mồi mà anh ta để lại cho anh ta để đối phó với Kushida và ngăn cô ấy phá hỏng lớp học.

Ayanokoji Fight Ryuuen

CC: Lớp học của Elite Franchise

Anh ta sử dụng Ryuen, ẩn danh, để dẫn Kushida đi lạc và kiểm soát cô. Anh ấy cũng cho thấy anh ấy hiểu Ryuen như thế nào khi anh ấy kêu gọi sự giúp đỡ của anh ấy. Ryuen vừa thích thú vừa tức giận, và anh ấy cũng quyết định tán thành Ayanokoji. Thông qua miếng mồi mà Ayanokoji đã để lại cho cậu, Ryuen biết rằng cậu đang bảo vệ Kei. Vì vậy, anh ta quyết định sử dụng cô ấy làm mồi nhử để tìm ra kẻ chủ mưu của Lớp D, và trong quá trình này, Kei phải trải qua một kinh nghiệm đau thương khác.

Khi cô ấy ở trong vòng vây của họ, Ayanokoji đã đến giải cứu cô ấy và giải thích cho Ryuen cách lớp trưởng C chơi theo giai điệu của anh ấy. Anh ta đã đánh bại tất cả mọi người và làm nặng thêm Ryuen, điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Nhưng có một lý do ẩn mà Ayonokoji chiến đấu với Ryuen, và đó là lý do tại sao Kei phải lòng cô ấy. Anh ấy cũng đã ghi bàn vào đầu mùa giải. Ayanokoji chiến đấu với Ryuen trong chương cuối cùng của tập 7 của light novel. Manga vẫn chưa chuyển thể những cảnh đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *