SEAL Team Season 6 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 1 của SEAL Team Season 6 đang đến gần và người hâm mộ đang khá háo hức muốn biết thêm về những điều tương tự. Đây là một bộ phim về quân đội mang đến cho chúng ta những pha hành động đẹp mắt được gói gọn trong mỗi tập phim. Benjamin Cavell đã tạo ra loạt phim này cho CBS Studios. Cốt truyện chính của bộ phim tập trung vào đội tinh nhuệ của Hải quân Hoa Kỳ SEALs và cuộc đấu tranh mà họ phải chịu đựng hàng ngày.

Các tập mới của chương trình sau đó đã được chuyển sang Paramount Plus với mùa thứ năm. Như trong trung tâm của chương trình, chúng ta thấy Đội Bravo là một đơn vị con của Nhóm Phát triển Chiến tranh Đặc biệt của Hải quân Hoa Kỳ. Họ là những thành viên ưu tú nhất của NAVY SEALs. Với mỗi tập phim, chúng ta thấy họ đảm nhận một số nhiệm vụ đáng sợ nhất trong sự nghiệp của họ có thể xảy ra trên khắp thế giới.

Những người này thậm chí có thể không được thông báo cùng một lúc và sẽ phải thực hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn trong cùng một thời gian và tin tưởng vào quá trình đào tạo nghiêm ngặt mà họ đã trải qua. Cùng với cuộc sống nghề nghiệp của họ, chúng tôi cũng nhận thấy sự tập trung đáng kể vào cuộc sống cá nhân của những nhóm này khi họ cố gắng đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau và giữ mối quan hệ của họ với nhau. Trước khi chúng ta nói về tương lai của chương trình, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về nó.

SEAL Team Season 6 Episode 1 Ngày phát hành

A vẫn thuộc Đội SEAL

Quay lại Tóm tắt phần 5 của Đội SEAL

Trở lại với SEAL Team Season 5 Episode 13 có tựa đề Pillar of Strength, chúng ta thấy rằng Bravo đang cần mọi người trên boong của họ để giúp đỡ trong nhiệm vụ sắp tới. Họ sẽ xử lý việc ngừng hoạt động chương trình hạt nhân của Venezuela. Mặc dù, có nhiều yếu tố khác đang ảnh hưởng đến việc hoàn thành sứ mệnh của họ. Một trong số này đến từ chính nhóm của họ. Sau đó, trong SEAL Team Season 5 Episode 14 có tựa đề All Bravo Stations, chúng ta thấy rằng Bravo lại được yêu cầu đảm nhận một trường hợp rất khó.

Trong chương trình, chúng tôi thấy rằng họ sẽ phải thực hiện một cuộc chạy trốn táo bạo. Đây là bước cuối cùng mà đội sẽ phải thực hiện để bỏ lại Venezuela phía sau và tiếp tục cuộc sống của họ hoặc tốt hơn là tiến tới mùa 6. Khi đội trở về nhà ở Virginia Beach, chúng tôi thấy rằng họ được cho là nguy hiểm hơn bao giờ hết. Quay trở lại tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta biết về tương tự.

SEAL Team Season 6 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của SEAL Team Season 6 là ngày 18 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​phát hành trên Paramount Plus lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ phát hành hàng tuần sau khi phần 6 lên sóng vào Chủ nhật. Do đó, bạn có thể đánh dấu các lịch của mình cho giống nhau.

Cách xem SEAL Team Season 6 Episode 1

Bạn có thể dễ dàng xem SEAL Team Season 6 Episode 1 khi nó phát hành trên Paramount Plus. Đáng buồn thay, không có cách hợp pháp nào khác ở Mỹ để xem các tập mới nhất của chương trình. Paramount Plus có giá 4,99 đô la dưới dạng chi phí đăng ký cơ bản cho nền tảng của nó với giá 4,99 đô la. Kế hoạch này cũng chứa quảng cáo. Để thoát khỏi những quảng cáo khó chịu này, người dùng có tùy chọn nâng cấp lên phiên bản cao hơn với giá 9,99 USD một tháng.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Duy Beni? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *