Mikey lần đầu tiên nhảy vọt! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Là một trong những phần cuối cùng của manga, Tokyo Revengers Chương 271 là một trong những chương được chờ đợi nhất. Đây là chuyến đi chơi mà mọi người sẽ biết về sự cố đầu tiên khi hành động nhảy thời gian diễn ra. Như Mikey đã nói, chính Shinichiro là người đã cản trở dòng thời gian ngay từ đầu. Mikey sẽ tiếp tục lặp lại mọi thứ cho lớp võ sĩ. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương mới.

Ở phần ngoại truyện sau, Mikey sẽ tiếp tục kể về hành động vượt thời gian. Nhưng điều mà người hâm mộ quan tâm hơn là lần đầu tiên dòng thời gian được thay đổi có chủ đích. Mikey cũng sẽ kể về việc anh ấy và Shinichiro đã trở thành bạn của nhau như thế nào.

Tokyo-Revengers-Chương-271

Tokyo Revengers Chap 271: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chúng tôi vẫn chưa nhận được tiêu đề cuối cùng và bản quét thô của chương tiếp theo của Tokyo Revengers. Nhưng giờ đây, người hâm mộ chắc chắn rằng dòng thời gian mới sẽ nói lên tất cả mọi thứ về cuộc sống của Shinichiro sau cái chết của Sano. Chương tiếp theo sẽ mở ra với lời giải thích về những gì lũ goons sẽ nói với anh ta về người nhảy thời gian. Lúc đầu, nhóm sẽ không nói với họ bất cứ điều gì về người nhảy thời gian. Tuy nhiên, Shinichiro chắc chắn sẽ thuyết phục họ nói mọi chuyện về chuyện này.

Tokyo Revengers Chương 271 sẽ cho thấy họ sẽ bắt gặp khái niệm thời gian nhảy vọt như thế nào. Shinichiro sẽ có ý tưởng rằng anh ấy có thể giúp đỡ bạn mình hoặc thậm chí cứu mạng anh trai mình. Cuối cùng, Takemichi cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình với hành động nhảy thời gian.

Tokyo-Revengers-Chương-271

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Tokyo Revengers Chương 270 là “Worth My While.” Chương này bắt đầu với việc Shichiro dành toàn bộ cuộc đời mình để chăm sóc anh trai mình. Ngay sau khi anh trai xuất viện, cậu bé đã quyết định sẽ trao toàn bộ cuộc đời mình cho anh trai. Nhưng có một điều mà Shinichiro không biết là anh không thể bắt cậu gặp Mikey trong mọi trường hợp. Nhưng vì cho rằng vết thương chỉ là tai nạn nên anh vẫn đưa người đi gặp.

Takeomi đã rất sốc khi thấy Haruchiyo trong tình trạng tồi tệ hơn một năm trước. Mikey ngày càng quan tâm đến bạn mình. Shinichiro không có thời gian và nguồn lực để trở thành một người chăm sóc chuyên nghiệp. Chương này kết thúc với cái chết của Sano Manjiro. Điều này khiến Shinichiro mất bình tĩnh và muốn tìm kiếm người chạy nhanh thời gian.

Tokyo Revengers Chap 271: Ngày phát hành

Tiền kiếp của tất cả các anh hùng cho biết rất nhiều thông tin về cách họ hành động. Không có thời gian nghỉ đã được thông báo trong việc phát hành chương này. Do đó, Tokyo Revengers Chapter 271 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *