Hatake Kakashi mạnh cỡ nào

Rate this post

Kakashi Hatake là hokage đệ lục kế vị Tsunade Senju sau đại chiến thế giới shinobi lần thứ tư. Anh ấy cũng là jounin sensei của đội 7, những người đã trở thành những shinobi rất thành đạt theo cách riêng của họ. Bây giờ trở lại với Kakashi, anh ta mạnh đến mức nào? Không có hệ thống xếp hạng sức mạnh chính thức cho các shinobi trong Naruto và rất nhiều trận chiến đáng lẽ sẽ rất tuyệt vời đã không bao giờ xảy ra và điều này dẫn đến việc không thể xếp hạng các shinobi thực sự. Một ví dụ là Itachi nói nếu anh và Jiraiya đánh nhau, cả hai sẽ chết và Sannin là một lực lượng tương đối cân bằng nhưng Tsunade được coi là yếu hơn Kakashi, điều đó có nghĩa là Jiraiya và Itachi yếu hơn Kakashi; không phải bằng một cú sút xa.

Kakashi là con trai của Sakumo Hatake, Nanh trắng của chiếc lá, người được cho là mạnh hơn cả Sannin. Kakashi cũng là một thiên tài theo cách riêng của mình, anh ấy có thể sử dụng phong cách trái đất trước khi gia nhập học viện. Anh ấy là người đầu tiên trong thế hệ của mình được phong làm Chunin và sau đó là Jounin. Anh ta là một phần của Đội Minato, người được giao nhiệm vụ phá hủy cây cầu Kannabi và điều đó đã xoay chuyển cục diện chiến tranh theo hướng có lợi cho Konoha. Anh ấy đã phát minh ra chidori khi còn rất trẻ và mặc dù nó không hiệu quả vào thời điểm đó, nhưng anh ấy đã nhận được Sharingan như một món quà từ Obito và hoàn thiện và thậm chí còn tạo ra phiên bản mạnh hơn, raikiri. Anh ta tiếp tục được sợ hãi ở các quốc gia khác nhau và có những cái tên như “Kakashi của Sharingan” và “Kakashi ninja sao chép”. Anh ta thành thạo Sharingan đến mức mà ngay cả những Uchiha ưu tú cũng phải tự hào mặc dù anh ta không có sức chịu đựng để sử dụng nó chủ yếu là do anh ta không phải là một Uchiha. Lý do chính khiến anh ta được gọi là ninja sao chép là vì anh ta được cho là đã sao chép hàng nghìn nhẫn thuật và có thể sử dụng chúng vì anh ta là một trong số ít shinobi có thể sử dụng cả năm giải phóng nguyên tố và thậm chí cả cánh cổng mở đầu tiên.

Kakashi là một shinobi rất mạnh và cũng nằm trong số những người ưu tú, mặc dù không thuộc lớp quái vật như Hashirama, Madara, Naruto và Sasuke, nhưng khi được trao đủ sức mạnh, anh ấy vẫn có thể tự mình chống lại những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Sẽ rất thú vị khi xem vai trò của anh ấy trong anime boruto, với tư cách là cố vấn cho hokage đệ thất hoặc chiến binh dự bị trong khuôn mẫu của bà nội chiyo và Hiruzen Sarutobi. Mặc dù không có gì quan trọng được nói hoặc thể hiện về anh ấy trong anime mới, nhưng chúng ta có thể mong đợi được gặp anh ấy rất sớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *