Hataraku Maou-sama!! Phần 2 Tập 9: Ngày phát hành & Xem ở đâu?

Rate this post

Hataraku Maou-sama!! Season 2 tập 9 sẽ được phát hành trong tuần này. Phần thứ hai của The Devil Is a Part-Timer (Hataraku Maou-sama !!) đã được Kadokawa công bố vào năm 2021, với dàn diễn viên chính sẽ đảm nhận vai trò của họ từ phần trước. The Devil Is a Part-Timer sẽ có hoạt hình 3Hz vào mùa tới dưới sự chỉ đạo của Daisuke Chikushi và có các nhân vật được thiết kế bởi Ydai Iino và Yoshihiro Takeda làm đạo diễn hoạt hình. BS11 và Tokyo MX đã biểu diễn mùa thứ hai của “With” vào ngày 14 tháng 7 năm 2022. Minami Kuribayashi đã sáng tác bài hát chủ đề mở đầu của chương trình, và Marina Horiuch sáng tác nhạc nền kết thúc chương trình.

Chúng ta thấy trong tập 8, do một sự cố xảy ra ở trang trại của gia đình cô, Chiho đã mời Maou, Alciel và Urushihara tham gia cùng họ để thu hoạch. Họ đến trang trại của gia đình Sasaki ở Nagano cùng với Chiho và mẹ cô, nơi họ gặp bà của cô, cô và chú của cô, anh họ, vợ cô và con của họ. Sau khi làm việc cả ba ngày, họ được đưa đến một suối nước nóng gần đó để tắm thì gặp Emi, Suzuno và Alas = Ramus. Họ đã bị thổi bay sau khi tìm hiểu xem gia đình sở hữu bao nhiêu đất cũng như ngôi nhà của họ rộng bao nhiêu.

Xem lại Hataraku Maou-Sama! Phần 2, Tập 8

Chờ một chút, hãy đặt mình vào vị trí của Emi. Hãy tưởng tượng rằng cha mẹ thân yêu của bạn hóa ra không phải là gia đình thực sự của bạn và rằng bạn đã được định sẵn không phải là ở một ngôi làng nông nghiệp nhỏ trong suốt cuộc đời của bạn. Bạn hối hận khi vượt qua cây cầu đó và học cách trở thành vũ khí mà Vua quỷ đang tìm kiếm bạn. Bạn phải trả thù chính xác của bạn chống lại sinh vật xấu xa này mà không phá vỡ ranh giới của một anh hùng.

Hắn là kẻ đã tàn phá không thương tiếc ngôi làng của bạn và mọi thứ trong đó. Trong một vòng xoay của số phận, bạn phải đối mặt với chính Ác quỷ trong hình dạng con người của mình. Bạn muốn giết anh ta ở đó và sau đó, nhưng anh ta nói rằng anh ta sẽ quay lại sau khi hoàn thành việc lật bánh mì kẹp thịt. Ngoài ra, anh ấy có vẻ là một người hiền lành và tỉ mỉ nhất mà tôi từng thấy, bằng lòng với những gì anh ấy có và không có tham vọng đạt được nơi mà anh ấy đã từng ở. Maou biến thành một người hoàn toàn không thể nhận ra khỏi Ác quỷ khi bạn nhìn thấy anh ta ngay trước mắt bạn.

Hataraku Maou-sama!!  Phần 2, Tập 9 Ngày phát hành

Hataraku Maou-sama!!

Vì cô ấy đã bị trì trệ trong quá trình phát triển của mình trong một thời gian khá dài, tôi cho cô ấy sự khoan hồng hơn rất nhiều so với các nhân vật khác. Theo một số cách, cô ấy thậm chí còn hoàn nguyên các đặc điểm của nhân vật mùa đầu tiên của mình. Có rất nhiều điều cô ấy cần phải học trước khi có thể chấp nhận Maou, nhưng tập này là một bước khởi đầu vững chắc. Trong các phần trước, nhân vật của cô đã có một cuộc đối thoại thuần thục với Maou trong tập này, nhưng lần này không phải vậy. Sau khi hoàn thành công việc bán thời gian cuối cùng của họ trên bãi biển, Maou và bạn bè của cô ấy chuyển đến vùng nông thôn cho chuyến đi chơi này, và chương trình dường như thậm chí còn giống như một lát cắt của cuộc sống. sống như chưa từng có trước đây.

Hataraku Maou-sama!!  Phần 2, Tập 9 Ngày phát hành

Hataraku Maou-sama!! Phần 2

Chương trình xuất sắc trong việc thể hiện cả hai mặt của vấn đề và liên quan chúng, điều mà nó đã làm rất tốt trong tập này. Có một chút lặp lại trong câu chuyện mỗi khi điều này xảy ra, nhưng nó không phải là vấn đề lớn khi một chương trình không có nhiều cốt truyện. Chương trình này tập trung nhiều vào sự phát triển của nhân vật, điều này đã được thể hiện rõ ràng trong tập này.

Chiho đã cho chúng ta thấy một khía cạnh khác của cô ấy so với những gì chúng ta thường thấy, và nỗi đau của Lucifer là một trong những phần cảm động nhất của tập phim này. Cốt truyện về gấu cũng rất thú vị, và nó là một chủ đề ngắn gọn có thể đi theo nhiều hướng khác nhau, mặc dù chương trình không có đủ thời gian để mô tả tính cách của từng thành viên trong gia đình Chiho.

Hataraku Maou-sama!! Phần 2, Tập 9 Ngày phát hành

Hataraku Maou-sama!! Ngày phát hành Tập 9 Phần 2 được ấn định để phát hành vào 8 tháng 9 năm 2022Thứ Năm lúc 11:30 PM (JST).

Xem Hataraku Maou-Sama !! Tập 9 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Hataraku Maou-sama !! Season 2 Episode 6 trên Kênh Youtube Muse Asia miễn phí và Crunchyroll khi phát hành. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các tập trước đó trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *