The Chase Season 14 Episode 87 Ngày phát hành: Giải thưởng lớn phía trước

Rate this post

Chương trình đố vui Chase hiện đang chiếu mùa thứ 14 trên truyền hình Anh. Ngoài ra còn có một phiên bản Mỹ là một phần phụ của chương trình trò chơi của Anh. Loạt phim của Anh được công chiếu vào ngày 29 tháng 6 năm 2009 với sự tham gia của Paul Sinha, Jenny Ryan, Mark Labett, Shaun Wallace, Anne Hegerty và Darragh Ennis. Đến nay, bộ phim đã sáu lần được đề cử Giải thưởng Truyền hình Quốc gia và giành được Giải thưởng Truyền hình của Viện Hàn lâm Anh Quốc vào năm 2022.

Phần 14 được dẫn chương trình bởi ‘Chase’ Bradley Walsh. Ngoài là một bậc thầy đố vui tuyệt vời, Bradley Walsh còn là một diễn viên hài, ca sĩ, diễn viên và cựu cầu thủ bóng đá. Anh đã thực hiện một số loạt phim đáng chú ý như “Doctor Who” trong vai Graham O’Brien, và vở opera “Coronation Street” với vai Danny Baldwin. Bên cạnh game show “The Chase,” anh ấy cũng đã làm việc trong “Wheel of Fortune”, “Keep It In The Family” và “Odd One In”.

Chương trình cho phép bốn người tham gia giành được tiền khi họ đối mặt với những kẻ truy đuổi và đánh bại chúng. Chaser, một chuyên gia giải đố, thay vào đó sẽ cố gắng đánh bại những người tham gia phá hoại họ.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim Game Show & Sản xuất theo đuổi

Gameplay của The Chase

Giống như các trò chơi đố vui khác, trò chơi này cũng liên quan đến tiền như một giải thưởng cuối cùng. Cùng với người thuyết trình, có các chuyên gia đố vui cũng được biết đến với thuật ngữ “kẻ lừa đảo”. Trong vòng Người xây dựng tiền mặt, mỗi người tham gia tự làm việc để thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt trong 60 giây, số tiền này sẽ được trao cho nhóm giải thưởng của đội. Đây là một phần quan trọng của trò chơi, xác định ai sẽ là người dẫn đầu. Những người không thể làm điều đó, được trả lại mà không có bất kỳ tiền thắng.

người đuổi bắt

Bradley Walsh

Mỗi tập phim bắt đầu với những người tham gia mới cạnh tranh với nhau hoặc cùng nhau chống lại các Chasers. Nó bắt đầu với vòng Cash Generator, sau đó “rượt đuổi” bắt đầu, nơi những người tham gia chiến đấu với người đuổi chính. “Cuộc rượt đuổi” bắt đầu theo các bước mà họ bắt đầu chơi với số tiền nhỏ hơn và tăng dần theo thời gian. Thông thường, các thí sinh được phép chọn “Ưu đãi Bữa tối” để họ có thể chơi với số tiền đặt cược cao hơn.

Những người tham gia được hỏi một loạt các câu hỏi trong đó người đuổi theo và các thí sinh đi ngược lại với nhau. Các câu hỏi đi kèm với ba tùy chọn để chọn một câu trả lời. Khi họ đưa ra câu trả lời chính xác, tiền của họ sẽ gần “ngân hàng” ở cuối bảng. Để được vào vòng trong hoặc “cuộc rượt đuổi” tiếp theo, các thí sinh phải gửi tiền vào ngân hàng. Nếu người đuổi theo di chuyển trước họ, các thí sinh sẽ bị loại.

Cuộc rượt đuổi cuối cùng diễn ra như thế nào?

Trong trận Chung kết, những người tham gia chọn một bộ câu hỏi mà họ phải trả lời trong vòng hai phút khi họ chiến đấu với các Chasers. Trong hai phút đó, họ sẽ phải trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt. Một khía cạnh quan trọng khác là “gọi” vào đúng thời điểm. Nếu họ trả lời mà không đổ chuông, câu trả lời được coi là không chính xác.

The Chaser có hai phút để trả lời các câu hỏi còn lại sau vòng cuối cùng để bắt các đội. Người bắt sẽ phải quay lại một bước nếu bất kỳ người nào trong số những người tham gia trả lời đúng. Nếu Chaser không bắt được chúng, những người tham gia chia đều số tiền.

Trước Cuộc đua cuối cùng, nếu tất cả các thí sinh không thể giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc rượt đuổi nào, một trong số họ sẽ được bình chọn để chơi vòng chung kết. Phiên bản này của “The Chase” cung cấp 1.000 euro như một phần thưởng cho mỗi thí sinh.

The Chase Season 14, Tập 87

The Chase Cast

The Chase Season 14 Episode 87 Ngày phát hành

The Chase Season 14 sắp phát hành tập thứ 87 vào ngày 19 tháng 9, thứ Hai. Hiện tại, nó cũng đang chạy với các phiên bản khu vực khác, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Úc, Mỹ, Nga Đức và Hy Lạp.

The Chase Season 14, Tập 87: Cách xem

Phiên bản Vương quốc Anh được phát sóng trên mạng gốc của nó, Challenge TV, từ 9:30 tối đến 10:30 tối theo giờ Vương quốc Anh (BST). Khác với mạng ban đầu của nó, chương trình cũng có sẵn trên Amazon Prime và Apple TV. Với Amazon Prime và Apple TV, bạn có thể xem chương trình dễ dàng với đăng ký.

Cũng nên đọc: Ngôi nhà trò chơi của Richard Osman Phần 6 Tập 10: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *