Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ

Rate this post

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Duy Hưng đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường thú vị của anh và các đồng nghiệp khi đóng Happy Garage.

Trong tập 22-24 của Happy Garage, nhóm bạn – đồng nghiệp ở tiệm sửa xe đã có chuyến về quê với Trung Trâu (Duy Hưng). Trong phim, chuyến đi này đã giải quyết mâu thuẫn giữa Trung Buffalo và Khải (Bảo Anh), giữa bố của Trung Buffalo và anh, đồng thời tăng thêm tình cảm, sự thân thiết giữa các thành viên trong nhà xe. Nhóm anh em bạn bè đã có khoảng thời gian vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Cũng giống như không khí trên phim, ở hậu trường, các diễn viên cũng có những kỷ niệm đáng nhớ với nhau sau những cảnh quay này. Diễn viên Duy Hưng chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường thú vị của anh và các đồng nghiệp.

Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ - Ảnh 1.Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ - Ảnh 2.Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ - Ảnh 3.Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ - Ảnh 4.Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ - Ảnh 5.Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ - Ảnh 6.Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ - Ảnh 7.Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ - Ảnh 8.Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ - Ảnh 9.Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ - Ảnh 10.Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ - Ảnh 11.Hậu trường lầy lội của Trung Buffalo và các anh em trong Nhà xe vui vẻ - Ảnh 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *