SPY × GIA ĐÌNH TẬP 13 | AngryAnimeBitch Anime Blog

Rate this post

Spy x Family đã trở lại và với phần trong manga mà tôi hầu như chỉ đọc lướt qua… Tôi thậm chí không có lý do gì để bào chữa vì tôi không thực sự nhớ tại sao mình lại làm vậy, lol. Vì vậy, tôi ít quen thuộc hơn với toàn bộ phần này nên có lẽ tôi sẽ thích phần này trong anime hơn là trong manga. Đoán chúng ta sẽ xem.

Trong mọi trường hợp, sau quyết định thực sự kỳ lạ đó là đặt chương chim cánh cụt làm điểm đánh dấu nửa chặng đường của phần đầu tiên, chúng ta trở lại đúng hướng với vòng cung về chó với gia đình đi đến cửa hàng thú cưng để tìm Anya một con chó. Và GOSH CỦA TÔI, những chú chó quái đản, những con chó uốn dẻo là một lololol vui nhộn HỎA NHẤT. Giống như tôi hiểu tại sao Loid lại muốn có một con chó được huấn luyện để trông nom gia đình, nhưng anh ta có thực sự nghĩ rằng Anya sẽ thích bất kỳ con chó nào trong số đó không ??? Khuôn mặt của cô ấy về cơ bản là một tâm trạng như vậy lol. Trong kế hoạch B, có vẻ như đang làm nhiệm vụ thú cưng. Nhưng trước khi họ có thể đến Triển lãm thú cưng, Loid được gọi đến cho một nhiệm vụ khác và hoo cậu bé, đó là lúc mọi thứ thực sự trở nên khá nghiêm trọng.

Mặc dù ngay sau khi họ đưa “thủ lĩnh” đến, tôi ngay lập tức nhận ra rằng chỉ là chạng vạng giả mạo để bắt anh ta nói chuyện. Tôi muốn nói lại lời nói đầu rằng tôi không nhớ những chi tiết nhỏ nhặt đã xảy ra nên tôi thực sự không nhớ cảnh này.

Tôi cảm thấy như bộ truyện này luôn có một giọng điệu nghiêm túc, nhưng tất cả các tình huống đều được Twilight xử lý khá nhanh chóng. Vì vậy, không bao giờ có cảm giác mọi thứ sẽ trở nên sai lầm khủng khiếp. Mọi thứ có cảm giác như nó đã được kiểm soát. Nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt sợ hãi trên khuôn mặt của Handler khi tên khủng bố mà họ bắt được nói với họ rằng họ đang có kế hoạch sử dụng chó đánh bom, mọi thứ bắt đầu có cảm giác như đây thực sự có thể là một vấn đề thực sự lớn mà ngay cả khi họ không chuẩn bị cho. Ngay cả khi Anya bị bắt cóc bởi những kẻ tấn công, Loid vẫn có thể chăm sóc họ khá nhanh sau khi đưa Anya thoát khỏi tình huống này. Cho đến nay, hoàn cảnh của nhóm khủng bố này nghiêm trọng hơn nhiều so với các nhiệm vụ khác. Đặc biệt là khi rất nhiều nhiệm vụ đã nói kết thúc ở phía sillier. Họ thậm chí còn báo trước về việc họ không kiểm soát được mọi thứ và làm mọi việc khá vội vàng với Twilight không có lớp ngụy trang hoàn hảo và bạn có thể nghe thấy anh ta đang sử dụng giọng nói thực sự của mình chứ không phải giọng nói của người lãnh đạo thực sự. Anh ta thậm chí còn nói rằng nếu những kẻ khủng bố này là chuyên nghiệp thì việc ngụy trang của anh ta sẽ không có tác dụng.

Nhìn thấy những kẻ khủng bố còn trẻ như vậy khiến tôi vừa buồn vừa tức giận. Buồn vì như tôi đã nói trước đây, họ còn khá trẻ. Nhưng cũng tức giận vì họ đã tỏ ra ít quan tâm đến người khác ngoài nhiệm vụ của mình. Khi “ông chủ chó” bỏ chạy, anh chàng thậm chí còn không hề tỏ ra quan tâm đến đứa trẻ suýt bị dấu hiệu ngã đè lên người, chỉ thấy bực mình vì con chó đã rời xa anh ta trong một thời gian ngắn. Đó là một điều tinh tế, nhưng nó đã làm cho tôi tức giận. Và sau đó tăng lên con số 100 khi Keith định giết Anya ngay lập tức vì cô ấy nghe lỏm được kế hoạch của họ. Cho rằng một số người trong số họ có vẻ không thoải mái với ý tưởng giết một đứa trẻ, nhưng họ vẫn sẵn sàng thực hiện nó vì nhiệm vụ của mình. Đó là điều hoàn toàn kinh tởm. Tôi hoàn toàn ghét điều đó khi mọi người lôi kéo những người ngoài cuộc vô tội vào sự việc và nhìn thấy sự thiếu quan tâm đến những người xung quanh chắc chắn là tôi đã sai lầm. Và nếu “ông chủ chó” không giải cứu cô ấy, rất có thể cô ấy đã bị cưa chân.

“Mister Dog” là… một sự bổ sung thú vị để nói rằng ít lol nhất. Xem xét anh ấy xuất hiện trong phần mở đầu, chúng tôi BIẾT anh ấy sẽ gia nhập đơn vị gia đình. Tôi không phải là người hâm mộ chó lớn nhất vì vậy tôi không ngay lập tức bị thu hút bởi ý tưởng gia đình sẽ nuôi một con chó. Nhưng đó là những gì nó là gì và coi đây không phải là một con chó bình thường, tôi đoán nó có lý. Chúng tôi phát hiện ra rằng con chó này có khả năng nhìn xa và đủ thông minh để hành động theo nó, có thể là kéo đứa trẻ đó ra khỏi đường nguy hiểm hoặc biết khi nào nên lẻn ra ngoài khi điện thoại đánh lạc hướng bọn khủng bố. Và sau đó Anya có thể nhìn thấy tương lai bằng cách đọc suy nghĩ của con chó, điều này chắc chắn tạo ra một sự kết hợp thú vị. Không chỉ vậy, nếu xét về một cơ sở khoa học đang thử nghiệm trên chó, thì không xa lắm rằng chúng cũng có thể là cơ sở tương tự đã mang lại cho Anya khả năng đọc suy nghĩ của cô ấy. Hoặc ít nhất là liên quan đến điều đó.

Và trong khi Anya đang trong cuộc phiêu lưu nhỏ của riêng mình, tôi cảm thấy thật tệ cho Yor. Cô ấy đã nói rõ ràng với Anya rằng đừng bỏ chạy, nhưng cô ấy đã làm như vậy. Và trong khi Anya đi theo con chó là vì “điều tốt đẹp hơn”, thì điều này chắc hẳn đã gây tổn thương vô cùng cho Yor. Đặc biệt là vì cô ấy đang bị nghi ngờ về việc trở thành một người mẹ tốt. Trông cô ấy như sắp bị suy sụp tinh thần khi nhận ra rằng Anya không có ở đó. Cũng KHÔNG AI kinh ngạc khi thấy cô ấy vừa nhảy lên trần nhà ????? Tôi đã mất nó trước anh chàng đã bị sốc khi cô ấy nhảy xuống và chỉ liên tục được hiển thị trong nền nhìn chằm chằm vào cô ấy trong khi cô ấy đi đi lại lại XD. Rất may, cô đã có thể phát hiện ra Anya đang trốn thoát khỏi bọn khủng bố và thành công đập vào mặt tên đó trước khi hắn có thể làm bị thương Anya. Chúng ta luôn có thể tin tưởng vào Yor sẽ đến giải cứu Anya lol.

Tôi muốn nói rằng đây là một khởi đầu khá tốt cho nửa sau của mùa giải. Cổ phần đã được nâng lên, các mối quan hệ thú vị đã được thiết lập và hoạt hình vẫn xuất sắc như mọi khi. Ngoài ra, phần mở đầu đã được thực hiện một cách tuyệt vời. Điều duy nhất thôi thúc tôi là tiếng chó giả khi họ đưa tôi ra khỏi hiện trường một chút, đặc biệt là trong những cảnh nghiêm trọng hơn. Tôi biết anime có xu hướng làm điều này, nhưng có những chương trình như My Roommate is a Cat thực sự sử dụng tiếng mèo kêu để tạo cảm giác thân thiện hơn. Nếu không, đây là một tập tốt để quay lại bộ truyện đáng yêu này. Tôi vẫn không chắc chắn về việc liệu tôi có tiếp tục đề cập đến bộ truyện này hay không, nhưng chúng ta sẽ xem cảm nhận của tôi về nó sau một vài tập nữa.

Khả năng viết blog: Trung bình

Khả năng xem: Được đảm bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *