Haus Of Vicious Episode 5 Ngày phát hành & Xem trước: Niềm đam mê luẩn quẩn

Rate this post

Có sự hỗn loạn không bao giờ kết thúc trong Haus of Vicious. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Haus of Vicious Episode 5, ngày phát hành và những gì mong đợi trong tập phim sắp tới. Một cuộc kiểm tra chuyên sâu về những thành tựu to lớn của nhà thiết kế thời trang huyền thoại được che đậy bởi sự phủ nhận mạnh mẽ của cô về chu kỳ lạm dụng nội bộ mà cô phải trải qua.

Chantel Vivian là nhà thiết kế thời trang trong mùa đầu tiên của Chantel Vivian, nhưng công việc kinh doanh của cô bị cản trở bởi một người chồng lôi kéo, nghiện ngập, chấn thương và cuộc sống cá nhân mâu thuẫn.

Tất cả các tập của sự hợp tác giữa RomanRamsey Productions và Swirl Films, Haus of Vicious đều do Fields phụ trách. Các nhà sản xuất điều hành cùng với người sáng tạo / người dẫn chương trình Roman, Fields và Ramsey là Marvin Neil, Herb Kimble và Eric Tomosunas. Đó thực sự là một bộ phim truyền hình không bao giờ có điểm dừng. Có rất nhiều nội dung để xem. Chúng ta đã thấy Kate dính líu đến một vụ án mới không chỉ làm tổn hại đến danh tiếng của Haus of Vicious mà còn khiến khoảng cách giữa anh ấy và Chantel bị nới rộng.

Haus of Vicious Episode 5 Cast

Haus of Vicious tập 4

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ về ngày phát hành Haus of Vicious Episode 5, bản xem trước của nó và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay.

Tóm tắt Haus of Vicious Tập 4

Haus of Vicious mang đến một cái nhìn tuyệt vời về cuộc sống khác nhau của Chantel và Kane, chủ sở hữu của dòng quần áo. Chantel và Kane dường như có tất cả: một cuộc hôn nhân thành công và một công việc kinh doanh thành công. Chúng ta tìm thấy Chantel và Kane ở ngã tư đường trong tập thứ tư, “Kẻ phản bội nguy hiểm”, nơi Chantel biết rằng anh ấy không chỉ mua một ngôi nhà với bạn gái của mình, mà họ đang mong đợi một đứa con. con cái với nhau. Chantel sau đó phải đối mặt với một sự lựa chọn tồi tệ. Không nghi ngờ gì nữa, họ đã ở bên nhau. Bạn nghĩ gì về anh chàng?

Trong khi đó, Jaelyn cố gắng hết sức để mọi thứ dừng lại và dừng lại, nhưng dù đã cố gắng hết sức, cô ấy vẫn bất lực. Tuy nhiên, mọi thứ đang không có lợi cho cô ấy! Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​Kane và Chantel nói về những rắc rối cá nhân của họ trên một chương trình trò chuyện.

Cũng nên đọc: Good Job Episode 7: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Xem trước Haus of Vicious Episode 5

“Đam mê luẩn quẩn” là tựa đề của Haus of Vicious Episode 5. Kế hoạch của một số người không thành công, đó là lý do tại sao cả nam và nữ đều phải trải qua những thất vọng. Jaelyn, người bị làm việc quá sức và bị đánh giá thấp, nghĩ về cuộc sống và công việc của mình tại Haus of Vicious. Sau một số biến cố, cô ấy đang ở trong một hoàn cảnh khó khăn và đang cân nhắc nhiều thứ. Bây giờ cô ấy đang thực hiện các bước cho trẻ sơ sinh và thận trọng với những gì cô ấy làm.

Xem trước Haus of Vicious Episode 5

Haus of Vicious Cr: BET

Mặt khác, Izzy thấy mình bị ràng buộc bởi sự tồn tại riêng tư của mình. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến tập tiếp theo để tìm ra những gì Kane và Chantel sẽ cần phải hoàn thành. Tập phim sẽ là một quả bom, thực sự !!

Ngày phát hành tập 5 của Haus of Vicious

Kể từ tập trước, tập 5 của Haus Of Vicious Season 1 đã được khán giả vô cùng mong đợi. Vì vậy, tập 5 của Haus of Vicious, “Niềm đam mê luẩn quẩn”, dự kiến ​​khởi chiếu vào thứ Tư, Ngày 14 tháng 9 năm 2022. Một tập hoàn toàn mới của bộ phim được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần. Hãy cùng chờ ngày phát sóng của tập phim này để các bạn không quên đón xem nhé.

Xem Haus of Vicious ở đâu?

Nền tảng phát trực tuyến chính cho Haus of Vicious Episode 5 và các tập bổ sung là BET. Để xem tập hoàn toàn mới này trên BET, bạn phải trả phí đăng ký. Khả năng tiếp cận của tập này cũng phải phụ thuộc vào vị trí của bạn. Tuy nhiên, chương trình cũng có thể truy cập trên một số nền tảng khác, bao gồm DirectTV, Philo và FuboTV.

Các gói của DIRECTV Stream bắt đầu từ $ 49,99 mỗi tháng trong hai tháng đầu tiên, trong khi của Philo có giá $ 25 mỗi tháng. Bạn cũng có thể sử dụng FuboTV, với giá bắt đầu từ $ 69,99 mỗi tháng. Ngoài ra, một số tin vui là tập đầu tiên có sẵn để phát miễn phí trên DIRECTV Stream, Philo và FuboTV.

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng tôi có vào ngày phát hành và bản xem trước cho Haus of Vicious Episode 5. Lên lịch trên lịch của bạn và sẵn sàng xem một trong những tập hay nhất của mùa. Thưởng thức phát trực tuyến và tiếp tục kiểm tra lại !!

Cũng nên đọc: Giải thích âm mưu xâm lược bí mật của Marvel: Loài Skrulls đang đến với thử thách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *