Irodori Comics License I Fell for My Old Sister + My Old Sister’s Friend is Annoying, Midnight Rendezvous Manga – Tin tức

Rate this post

Cả hai manga đều ra mắt kỹ thuật số vào tháng 10


Nhà xuất bản Irodori Comics đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ đã cấp phép cho Tôi thất vọng vì chị gái của bạn tôi + Bạn của chị gái tôi đang làm phiềnĐiểm hẹn lúc nửa đêm truyện.

Irodori Aqua, dấu ấn bản địa hóa mọi lứa tuổi của Irodori Comics, sẽ phát hành tập đơn 135 trang của Azusa Kina Tôi thất vọng vì chị gái của bạn tôi + Bạn của chị gái tôi đang làm phiền (Tomodachi no Nee-chan ni Koishita Hanashi to Nee-chan no Tomodachi ga Uzai Hanashi) manga kỹ thuật số trên trang web của mình và trên các nền tảng khác vào tháng 10. Công ty mô tả câu chuyện:

Rio là tất cả những gì Haruto muốn ở một cô gái: dịu dàng, đoan trang và giống một người phụ nữ. Vấn đề duy nhất là cô ấy là chị gái của người bạn thân nhất của anh ấy, Nao, và anh ấy sợ rằng sự chênh lệch về tuổi tác có nghĩa là anh ấy gần như không nằm trong tầm ngắm của cô ấy. Nếu Haruto muốn Rio coi anh ấy hơn là bạn chơi của em trai cô ấy, anh ấy sẽ phải chứng tỏ mình là một người đàn ông trong mắt cô ấy bất kể điều gì xảy ra. Trong khi đó, Nao trở nên thất vọng với Sena – một người bạn to tiếng của Rio – người quá tọc mạch vì lợi ích của bản thân. Nhưng điều khiến anh khó chịu hơn là sự quấy rầy liên tục là cách cô không thể coi anh như một đứa trẻ. Liệu anh ấy có thể giúp cô ấy tìm ra manh mối không?

Kina tung truyện cho manga này trên mạng xã hội, sau đó tổng hợp tất cả các truyện thành một tập duy nhất được xuất xưởng tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 4.

Irodori Sakura, dấu ấn bản địa hóa tiếng Anh sang tiếng Nhật của Irodori Comics dōjinshisẽ phát hành Banjyaku’s Điểm hẹn lúc nửa đêm (Yukizuri nửa đêm) manga kỹ thuật số vào tháng 10.

Công ty mô tả câu chuyện:

Goro liên tục bị gia đình coi thường và không thể thoát khỏi sự trêu chọc của họ ngay cả khi đưa họ đi nghỉ mát. Khi anh ấy đi ngâm mình trong bồn tắm và bắt gặp hình ảnh một người đàn ông râu ria, trượng phu, cao lớn, cái tôi của anh ấy bị ảnh hưởng và anh ấy bị tiêu hao bởi cảm giác tự ti. Tuy nhiên, sau đó, chính người đàn ông đó đã cho anh ta một cơ hội để xoay chuyển những cảm xúc đó và trở nên giống một kẻ săn mồi đỉnh cao hơn …

Banjyaku tự xuất bản manga vào ngày 20 tháng 7.

Cập nhật: Irodori Comics đã cập nhật số lượng trang cho Tôi thất vọng vì chị gái của bạn tôi + Bạn của chị gái tôi đang làm phiền từ 56 đến đúng số 135.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *