Rebecca và Faraday có chết trong Cyberpunk Edgerunners không?

Rate this post

‘Cyberpunk: Edgerunners’ của Netflix xoay quanh một cậu bé 17 tuổi tên là David Martinez, người có toàn bộ cuộc đời thay đổi sau khi chạm trán với một nhóm trộm cắp vặt hoặc những kẻ phá hoại mạng. Anime hành động khoa học viễn tưởng là phần phụ của trò chơi điện tử nhập vai thế giới mở ‘Cyberpunk 2077.’ Nó diễn ra ở Thành phố đêm của tương lai, nơi nhiều cư dân đã cài đặt các bộ phận điều khiển học trong cơ thể của họ. Rebecca và Faraday là các nhân vật phụ trong ‘Cyberpunk: Edgerunners’, sau này đóng vai một trong những nhân vật phản diện chính. Nếu bạn đang tự hỏi liệu Rebecca và Faraday còn sống hay đã chết trong mùa đầu tiên của ‘Cyberpunk: Edgerunners’, chúng tôi đã giải đáp cho bạn. PHỤ KIỆN.

Rebecca đã chết?

Rebecca hay Becca là một trong những thành viên của nhóm edgerunner hoặc cyberpunk mà Maine lãnh đạo. Sau cái chết của mẹ anh, David nhận ra thế giới xung quanh anh bất công như thế nào và thuyết phục người bạn Doc cài đặt phần mềm cấp quân sự mà anh tìm thấy trong số những thứ của mẹ anh. Anh sớm phát hiện ra rằng phần mềm tốc độ có tên là Sandevistan. Mẹ của anh ta đã lấy nó từ một cyberpsycho và đã chuẩn bị đưa nó cho những kẻ ăn cắp vặt trước khi bà qua đời. Sau khi chứng minh được giá trị của mình với nhóm, David trở thành một trong những thành viên của nhóm.

Rebecca và anh trai Pilar là cử nhân (lính đánh thuê và sát thủ) thường tham gia vào đội của Maine trong các nhiệm vụ của họ. Cô và Pilar liên tục gây gổ, mặc dù rõ ràng họ yêu nhau theo cách riêng của họ. Rebecca phát triển một điểm yếu của David và nó có khả năng lãng mạn, nhưng tâm trí của anh ấy bận tâm đến Lucy đến mức anh ấy không bao giờ nhận ra. Sau cái chết của anh trai cô dưới bàn tay của một kẻ tâm thần, Rebecca càng tham gia nhiều hơn vào nhóm. Sau cái chết của Maine và Dorio, cô ấy là một trong những thành viên phi hành đoàn tích cực nhất dưới sự lãnh đạo của David.

Một phần Rebecca ghen tị với Lucy vì những gì sau này phát triển với David, nhưng điều đó không ngăn cô trở thành một phần của đội cứu hộ cô gái khác. Sau khi cô biết được từ David rằng Faraday và Kiwi đã phản bội họ, cô háo hức chờ đợi cơ hội trả thù của họ. Trong đêm chung kết mùa 1, Rebecca đồng hành cùng David khi anh ta tiến về Thành phố đêm với một bộ xương mạng mà tập đoàn Arasaka đã lừa anh ta sử dụng. Khi David nghỉ giải lao một thời gian ngắn, Rebecca và Falco đối phó với một đám lính đại đội đang tấn công họ. Rebecca cuối cùng đã bị giết khi Adam Smasher rơi từ trên trời xuống cô nhằm loại bỏ David và những người khác.

Faraday đã chết chưa?

Faraday là một người sửa lỗi. Vào đầu bộ truyện, anh ta đóng vai trò là người trung gian giữa Militech, Arasaka và công ty đối thủ lớn nhất của Maine. Khi David tiếp quản phi hành đoàn sau cái chết của Maine, Faraday đề nghị anh ta thỏa thuận tương tự như anh ta đã có với Maine. Tuy nhiên, các giám đốc điều hành của Arasaka đã sớm tiếp cận Faraday và đưa ra lời đề nghị mà anh không thể từ chối. Đổi lại, họ muốn tất cả những người biết về cyberskeleton bị loại bỏ và họ muốn các netrunner tiếp tục xâm nhập vào máy chủ của họ. Rõ ràng họ muốn nói đến Lucy. Các giám đốc điều hành Arasaka đề nghị Faraday một triệu USD để mang Lucy và một nửa số đó nếu anh ta chỉ mang theo đầu của cô ấy.

Faraday thuyết phục Kiwi phản bội đội của mình và làm việc với anh ta. Họ quản lý để bắt sống Lucy. Tuy nhiên, việc loại bỏ David và phần còn lại của đội đã chứng tỏ là một thảm họa, đặc biệt là sau khi David mặc bộ giáp cyberskeleton. Faraday đã bị giết khi một cuộc chiến nổ ra giữa Adam Smasher và David tại Tháp Arasaka.

Đọc thêm: Cyberpunk: Edgerunners kết thúc, giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *