Headless: A Sleepy Hollow Story Tập 6 Ngày phát hành: Tiết lộ mới của Anne Tarry

Rate this post

Câu chuyện giả tưởng về một giáo viên khoa học tên là Ichabod Crane, người vừa chuyển đến một thị trấn mới, được dệt thành bộ truyện mới Headless: A Sleepy Hollow Story. Sleepy Hollow là một thị trấn cổ kính, đúng như âm thanh của nó. Có những điều bất ngờ trong mọi ngóc ngách trên con đường của nó. Từ những truyền thuyết cổ xưa đến những bí mật mới, thị trấn còn lưu giữ hàng triệu điều khác sẽ được tiết lộ khi thời gian trôi qua.

Headless: A Sleepy Hollow Story là bản chuyển thể của truyện ngắn có tên “The Legend of Sleepy Hollow” được viết bởi Washington Irving. Đây không phải là bản chuyển thể duy nhất mà truyện ngắn gặp phải. Một bản chuyển thể khác là loạt phim web lấy cảm hứng từ chương trình.

Do hoàn cảnh, Ichabod Crane phải chuyển chỗ ở. Trong khi tìm kiếm một người bạn cùng phòng, anh nhận ra rằng đó sẽ là The Headless Horseman. Với hàng ngàn câu hỏi xoay quanh đầu, anh quyết định mình phải biết lịch sử đằng sau người kỵ mã. Do đó, Ichabod bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm sự thật.

Cũng nên đọc: House Hunters International Season 178 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Headless: A Sleepy Hollow Story Tập 5 Tóm tắt

Trong tập trước, Ichabod đang tìm luật sư. Anh ta hỏi Brom về điều đó và hỏi anh ta về luật sư Greta Bradley. Trong phiên tòa, anh ta muốn luật sư Bradley đại diện cho anh ta. Với sự giúp đỡ của Brom, anh ta đã nhúng tay vào luật sư và bị muộn ra tòa.

Ngay sau khi The Headless Horseman biến thành “Greta Bradley”, anh ta nhận ra có điều gì đó không ổn. Trên thực tế, cô ấy không phải là luật sư. Thay vào đó, cô ấy là một người thích chơi khăm trên YouTube Devlyn Versace. Cô ấy tình cờ bắt đầu quay đoạn video chơi khăm của mình ngay tại đó, nghe giống như một sự bắt chước của những kẻ chơi khăm đáng ghét với hiệu ứng âm thanh vô nghĩa trong khi Ichabod bị bỏ lại một mình trong đau đớn. đau khổ.

Không khó để tưởng tượng rằng Brom đã cố tình làm điều đó. Khi Brom đến nói chuyện với Matilda, nghĩ rằng anh ta đang đùa vui, Matilda đã gọi anh ta ra và nói với anh ta rằng việc bắt nạt “đứa trẻ mới vào khối” không có gì là buồn cười.

Trong phòng xử án, Ichabod tỏ ra căng thẳng. Thêm vào đó, kẻ chơi khăm đã đi cùng anh ta vào trong và tạo ra một vụ náo động. Nhưng có vẻ như nó chỉ nhằm mục đích hài hước. Mặc dù đôi khi bộ phim hài có vẻ hơi choáng ngợp, nhưng câu chuyện của Ichabod còn nhiều hơn thế nữa. Anh ấy đã bị căng thẳng ngay cả khi anh ấy mới đến thị trấn chưa đầy một tuần. Anh ta đã nhìn thấy nhiều hơn những người dân trong thị trấn.

Headless: A Sleepy Hollow Story Episode 5 End Thuyết minh

Tập phim kết thúc với việc Matilda, Brom và Ichabod lên kế hoạch cho điểm đến tiếp theo của họ. Với sự giúp đỡ của Matilda, Anne Tarry đã được đưa vào cuộc sống. Anne Tarry là trợ lý của Baltus trước Judy. Khi Matilda xác nhận điều này với Tarry, cô ấy đã tung ra một tin tức gây sốc. Anne Tarry tiết lộ rằng cô thực sự là trợ lý của Baltus trước khi bị anh ta giết.

kết thúc không đầu

Anne Tarry: Trước khi anh ta giết tôi

Không cần thảo luận thêm về tin tức, bộ truyện kết thúc với sự hồi hộp. Nhưng điều đó đảm bảo rằng một tập phim sắp tới đầy sự kiện có thể sẽ làm sáng tỏ thêm lời buộc tội này. Với lời mời của Kat đến Ichabod đến bữa tối của họ, tập tiếp theo cũng sẽ thấy Ichabod ăn tối với Kat và Baltus. Sau những cáo buộc gần đây, bữa tối có thể sẽ tiết lộ một số manh mối mới.

Headless: A Sleepy Hollow Story Tập 6 Ngày phát hành

Những tình tiết sắp tới sẽ có trong tập 6 sắp tới của Headless: A Sleepy Hollow Story. Headless: A Sleepy Hollow Story Tập 6 sẽ phát hành vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 10 năm 2022. Bộ truyện do William J. Stribling đạo diễn, sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên YouTube.

phát trực tuyến trên YouTube

Headless: A Sleepy Hollow Story hiện đang phát trực tuyến

Headless: A Sleepy Hollow Story Streaming Chi tiết

Tin tốt khi phát trực tuyến Headless: A Sleepy Hollow Story là nó sẽ được cung cấp miễn phí trên Kênh YouTube Shipwrecked. Tập 6 có tiêu đề “Sự phiền nhiễu trong bữa tối” đã có trên YouTube cùng với các tập trước của chúng. Để biết thêm về bộ truyện giả tưởng – hài, mời các bạn theo dõi kênh.

Cũng nên đọc: Beyond Oak Island Season 3 Tập 1 & 2 Ngày phát hành: Khám phá Thành phố Ngọc lục bảo của Atocha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *