Heartbreak High Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành Heartbreak High Episode 1 đang đến gần và đây là mọi thứ mà người hâm mộ nên biết trước khi bắt đầu xem chương trình. Đây là một chương trình truyền hình của Úc sẽ được công chiếu trên Netflix. Hannah Carroll Chapman đã tạo ra bộ truyện. Chương trình sắp tới vào năm 2022 sẽ là phần khởi động lại của loạt phim cùng tên năm 1994.

Như hiện tại, Netflix đã xác nhận rằng sẽ có 8 tập của bộ phim. Đến với dàn diễn viên của phim, chúng ta sẽ được thấy nữ diễn viên Ayesha Madon hóa thân vào vai Amerie. Câu chuyện sẽ bắt đầu với những thiếu niên đang học tại trường trung học Hartley. Amerie là một trong số họ khi cô ấy đang quản lý tuổi thiếu niên của mình trong khi là một cô gái bảnh bao đi làm.

Không lâu sau, vì tính cách của mình, cô ấy trở thành một người bị ruồng bỏ hoàn toàn ở trường của mình. Sau đó, chúng ta sẽ thấy nam diễn viên James Majors hóa thân thành nhân vật Daren. Anh ấy là bạn với Amerie và đến từ Nam Phi. Darren kỳ lạ và không thuộc hệ nhị phân và cũng học trường trung học Hartley. Chloe Hayden đảm nhận vai Quinni. Cô ấy là bạn thân nhất của tôi với Darren nhưng lại mắc chứng tự kỷ.

Heartbreak High Cast

Chương trình sẽ giới thiệu những người trẻ tuổi này tại một trường trung học trong một bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen tuyệt vời của Netflix. Đây chính xác là nội dung của Netflix và chúng tôi rất nóng lòng được xem thêm các chương trình khác. Các nhân vật khác trong loạt phim này là Asher Yasbincek đảm nhận vai Harper. Cô ấy là một tay chơi nhạc punk, từng là bạn của Amerie. Mặc dù, cả hai đã thành công trong giai đoạn đó và không còn thân thiết với nhau.

Heartbreak High Episode 1 Ngày phát hành

A vẫn còn từ Heartbreak High

Sau đó, chúng ta thấy Thomas Weatherall đóng vai nhân vật Malakai. Anh ấy là một cầu thủ bóng rổ vừa chuyển đến trường trung học Harley. Anh ấy thuộc cộng đồng Bundjalung của Úc. McDonald’s sẽ thực hiện phần Shift $ h. Anh ta là một eshay, người cũng buôn bán ma túy và là một gã giao đồ ăn để kiếm sống. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ những điều tương tự.

Heartbreak High Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Heartbreak High là ngày 14 tháng 9 năm 2022. Tập phim sẽ được phát hành trên Netflix lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Hiện tại chúng tôi không biết lịch trình thời gian là gì nhưng nhìn chung đây là lịch trình mà nền tảng thích theo dõi. Chúng tôi cũng có thể giả định rằng tất cả tám tập của chương trình sẽ có sẵn để xem trên Netflix vào cùng một ngày như nền tảng thường làm. Nhưng gần đây đã có một số thay đổi trong mô hình phát hành sáng tạo của nhiều chương trình khác nhau và do đó, có thể có một số thay đổi trong mô hình phát hành của loạt phim này. Mặc dù, không ai trong số chúng được xác nhận nên chúng ta có thể yên tâm giả định.

Heartbreak High Episode 1 Cốt truyện

Theo bản tóm tắt chính thức được Netflix phát hành cho chương trình sắp tới của họ, chúng ta sẽ thấy Amerie trong vai chính khi máy quay theo dõi cuộc sống của cô ấy khi cô ấy học tại trường trung học Hartley. Cô có hai người bạn, Wuinni và Darren, và phải điều hướng khuôn viên trường cũng như trái tim và tâm trí của chính mình khi còn là một thiếu niên thông qua tình yêu và tình dục, và sự đau khổ. Một đoạn giới thiệu cũng đã được phát hành cho bộ truyện và nó giới thiệu cho chúng ta các nhân vật khác nhau của bộ truyện.

Từ đoạn video, rõ ràng là mọi người chủ yếu ghét Anerie vì cô ấy đã tạo ra một bản đồ bí mật về tất cả các mối quan hệ xảy ra trong trường. Khi mọi người thực sự bắt đầu tìm ra biểu đồ, điều này khiến Amerie hơi ghét bởi vì hãy đối mặt với nó, thanh thiếu niên muốn rất riêng tư về thói quen ngủ của họ. Đây chính là lý do tại sao Amerie cũng trở thành bạn của những đứa trẻ bị ruồng bỏ khác trong trường, chẳng hạn như Darren và Quinni.

Cũng nên đọc: Netflix không hoàn hảo: Ngày phát hành và đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *