Tokyo Game Show 2022 – Dragon Ball: The Breakers chính xác là những gì nó xuất hiện

Rate this post

Tại Tokyo Game Show 2022, tôi đã có thể dành thời gian chơi Ngọc rồng: The Breakers. Và để tôi nói cho bạn biết, nó chính xác là như thế nào: a Ngọc rồng-themed Chết bởi ánh sáng ban ngày nhân bản (cho tất cả những gì tốt và xấu kéo theo).

Việc thiết lập rất đơn giản. Bảy thường dân bị kéo vào một vết nứt bí ẩn và phải lùng sục trên bản đồ để tìm chìa khóa của cỗ máy thời gian để trốn thoát. Trong khi đó, nhân vật phản diện săn lùng dân thường – và nếu một dân thường bị giết hai lần, họ sẽ bị loại khỏi trò chơi.

Tuy nhiên, chỉ vì khái niệm cơ bản của trò chơi tương tự như Chết bởi ánh sáng ban ngàyđiều đó không có nghĩa là không có bổ sung nào vào công thức đã đặt Ngọc rồng: The Breakers riêng biệt. Khi nhân vật phản diện mạnh lên, chúng có thể phá hủy toàn bộ các khu vực trên bản đồ, làm giảm những nơi dân thường có thể ẩn náu. Trong khi đó, dân thường đang thu thập các vật phẩm để sử dụng chống lại kẻ ác. Và cứ sau 30 giây, những người sống sót có thể gọi một Tàu vũ trụ Saiyan và di chuyển nhanh đến một địa điểm khác.

Nhưng có lẽ sự bổ sung thú vị nhất là có một cách thứ hai để dân thường chiến thắng. Khi khám phá bản đồ, họ có thể làm nhiều nhiệm vụ khác nhau — như trợ giúp NPC — để tự thăng cấp, cho phép họ biến thành một trong số Ngọc rồng anh hùng trong một thời gian giới hạn. Điều này cho phép họ chiến đấu trực tiếp với nhân vật phản diện. Và nếu họ có thể làm cạn kiệt HP của những kẻ phản diện, thì họ sẽ thắng trò chơi ngay cả khi không sử dụng cỗ máy thời gian.

Thật không may, trải nghiệm thực tế của tôi với trò chơi đã đi theo cách tồi tệ nhất có thể có. Tôi sinh sản trực tiếp bên cạnh Cell — và anh ta ăn thịt tôi. Trong phút tiếp theo, tôi không thể làm gì khác ngoài đợi cho đến khi một người chơi ngẫu nhiên khác quyết định đến và đưa tôi trở lại cuộc sống. Lúc này, Cell đã ở dạng thứ ba và đã loại bỏ được một phần năm bản đồ. Sau đó anh ta quyết định cắm trại thi thể của một trong những đồng đội của chúng tôi và như những con thiêu thân lao vào ngọn lửa mà chúng tôi đến từng người một để chết. Nhưng, đột nhiên, anh ấy rời đi, cho phép những người cuối cùng trong chúng tôi có cơ hội rõ ràng để hồi sinh những người bạn của chúng tôi.

… Sau đó anh ta đã phá hủy toàn bộ khu vực đó của bản đồ, giết chết tất cả chúng tôi trong một cú ngã sà xuống.

Tôi phải nói rằng, tôi thực sự không có nhiều niềm vui với Ngọc rồng: The Breakers nhưng tôi cảm thấy rằng nó liên quan nhiều đến vận rủi hơn là chính trò chơi. Có rất nhiều thứ có vẻ như nó có thể thực sự thú vị trong trò chơi. Nhóm trước tôi xếp hàng tập hợp trên Frieza — lần lượt biến thành Goku trong khi một người chơi chuẩn bị cho cỗ máy thời gian ra mắt. Lo lắng thực sự duy nhất của tôi về trò chơi là nó sẽ cân bằng như thế nào giữa nhân vật phản diện và dân thường nhưng chúng tôi sẽ chỉ phải đợi bản phát hành chính thức để xem điều đó diễn ra như thế nào.

Ngọc rồng: The Breakers dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2022, cho PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Chuyển đổi và Microsoft Các cửa sổ.

Richard là một nhà báo phim hoạt hình và trò chơi điện tử với hơn một thập kỷ kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. Để biết thêm các bài viết của anh ấy, hãy xem Twitter và blog.


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *