HIDIVE Tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh cho Ya Boy Kongming! Anime – Tin tức

Rate this post

Tiếng Anh lồng tiếng công chiếu ngày 23 tháng 9

Trang web phát trực tuyến anime HIDIVE đã thông báo vào thứ Hai về tiếng Anh ban đầu lồng tiếng dàn diễn viên và ngày công chiếu 23 tháng 9 của Ya Boy Kongming! (Paripi Komei) anime.

Dàn diễn viên tiếng Anh ban đầu bao gồm Joe Daniels như Kongming và Juliet Simmons với tư cách là Eiko.

Tiếng Anh lồng tiếng nhân viên bao gồm:

Anime được công chiếu vào ngày 5 tháng 4 trên Tokyo MX, MBSvà BS NTV kênh truyền hình. HIDIVE phát trực tuyến độc quyền và đồng thời loạt phim. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và sẽ phát hành trên video gia đình.

HIDIVE mô tả câu chuyện:

Ngành công nghiệp âm nhạc trở thành một chiến trường khi chiến lược gia cổ đại Kongming được chuyển từ Trung Quốc lịch sử sang Nhật Bản hiện đại. Anh ta sẽ sử dụng các chiến thuật quân sự để biến người bạn mới của mình Eiko thành một ngôi sao ca nhạc, và họ sẽ cùng nhau đánh chiếm điểm nóng của bữa tiệc ở Shibuya như một cơn bão! Câu chuyện là một sự tiếp cận thông minh (và một bước ngoặt thông minh) về các chủ đề cá ngoài nước và con người vượt thời gian với các kết quả khác ngoài thế giới này cho Ya Boy Kongming!

Shū Honma (đạo diễn tập cho Thủy cung trên cát trắng, Tiên đi, IRODUKU: Thế giới trong màu sắc) đạo diễn anime tại Công trình PA. Yoko Yonaiyama (người viết kịch bản cho Uma Musume Pretty Derby cả hai phần) giám sát các kịch bản của loạt phim, và Kanami Sekiguchi (Hanasaku Iroha – Blossoms for Tomorrow, Shirobako) được thiết kế các ký tự. Genki Hikota (bài hát chủ đề cho Lapis Re: LiGHTs, Yuri !!! trên mặt băng) từ Hifumi, Inc. sáng tác nhạc tại Ảnh về Avex.

Anime dựa trên Yuto YotsubaRyo Ogawa‘S Ya Boy Kongming! (Paripi Komei) truyện. Manga ra mắt vào Kodansha‘S Ngày truyện tranh trang web vào tháng 12 năm 2019 và cũng bắt đầu chạy trong Kodansha‘S Tạp chí Trẻ hàng tuần vào tháng 11 năm 2021. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 10 của manga vào ngày 6 tháng 7. Truyện tranh Kodansha đang xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và phát hành tập tám cuốn sách đã được biên dịch vào ngày 23 tháng 8.

Nguồn: HIDIVE


Leave a Reply

Your email address will not be published.