Turtles All The Way Down: Một cuốn sách khác của John Green đã được chuyển thể

Rate this post

Nếu bạn là độc giả, giống như chúng tôi, lớn lên đọc sách của John Green, đây có thể là một tin tức hỗn hợp đối với bạn. John Green đã là một phần lớn của cộng đồng yêu cầu bồi thường. Khi cuốn sách The Fault In Our Stars của anh được phát hành, nó không chỉ trở thành cuốn sách bán chạy mà còn là một phần của biết bao tâm hồn. Dù là sách hay phim, nó đều trở thành một trong những cuốn sách được yêu thích nhất với những nhân vật khó quên nhanh chóng đến nỗi chúng ta có cảm giác như chúng ta đã biết Gus và Hazel cả đời.

Bây giờ nhìn thấy những cuốn tiểu thuyết của anh ấy đã được chuyển thành phim, nhiều năm sau khi đọc những cuốn sách đó, tôi cảm thấy như trở về nhà. Những nhân vật này, cho dù họ là Gus và Hazel hay Margo, Quentin và Alaska, đều đặc biệt đối với chúng tôi vì chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để yêu thương họ. Hiện tại, John Green’s Turtles All The Way Down đang được sản xuất và chúng ta sẽ thấy Aza trên màn ảnh rộng.

Quá trình quay của bộ phim đã bắt đầu vào cuối tháng 4 và có nhiều thông tin đồn đoán rằng bộ phim đã được kết thúc. Mặc dù bộ truyện đã kết thúc vào tháng 6 nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào về ngày phát hành. Bộ phim chuyển thể của cuốn sách được quay ở nhiều địa điểm khác nhau ở Cincinnati. Bộ phim chính kịch lãng mạn sắp tới của Mỹ sẽ được đạo diễn bởi Hannah Marks, người đã được công bố là đạo diễn vào tháng 1 năm 2019.

Turtles All The Way Down Một cuốn sách khác của John Green chuyển thể từ Cr: Otakukart

Turtles All The Way Down Plot & Cast

Turtles All The Way Down theo chân Aza, một học sinh trung học đang vật lộn với chứng OCD. Aza kết nối lại với người bạn cũ Davis Pickett khi cha anh mất tích. Họ dành thời gian cho nhau và nhanh chóng bắt đầu hẹn hò. Điều này hóa ra là một thách thức đối với Aza vì cô ấy phải đối phó với một thứ khác ngoài chứng OCD của mình.

Bộ phim chuyển thể All The Way Down của Turtles sẽ có sự tham gia của Isabela Merced trong vai Aza Holmes trong vai chính, Cree Cicchino trong vai Daisy Ramirez [Aza’s best friend], và Felix Mallard trong vai Davis Pickett. Phim cũng sẽ có sự tham gia của Judy Reyes trong vai Gina Holmes, Maliq Johnson trong vai Mychal Turner, J. Smith-Cameron trong vai Giáo sư Abbott, Poorna Jagannathan trong vai Tiến sĩ Singh, và đạo diễn của phim, Hannah Marks trong vai Holly.

Cũng nên đọc: The Fault In Our Stars Ending Giải thích: Những lời cuối cùng!

Sách của John Green

Bộ phim được Fox 2000 Pictures lựa chọn đầu tiên. John Green và Rosianna Halse Rojas dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành. Nhưng việc sản xuất bị trì hoãn sau khi Disney mua lại Fox 2000 Pictures. Dự án sau đó đã được chọn bởi New Line Cinema. Quyền phân phối của bộ phim đã được chuyển giao cho HBO Max.

Turtles All The Way Down Một cuốn sách khác của John Green được chuyển thể

Turtles All The Way Down Một cuốn sách khác của John Green chuyển thể từ Cr: Otakukart

Bây giờ, bộ phim sẽ được sản xuất bởi Marty Bowen, Wyck Godfrey và Isaac Klausner của Temple Hill Entertainment. Đó là cùng một công ty sản xuất đã sản xuất phim chuyển thể từ các tiểu thuyết trước đây của John Green. Bộ phim được công bố vào tháng 3 năm 2022 và sẽ được viết bởi Isaac Aptaker và Elizabeth Berger. Họ được công bố là nhà biên kịch vào tháng 5 năm 2018.

Đây sẽ là bộ phim / truyền hình thứ năm chuyển thể từ tiểu thuyết được viết bởi tác giả bán chạy nhất John Green. Các tiểu thuyết khác do ông viết đã được chuyển thể là The Fault In Our Stars, Paper Towns, Let It Snow, và Finding Alaska. TFIOS là một bộ phim siêu ăn khách đã thu về hàng triệu đô la trên toàn thế giới khi phát hành. Cuốn sách cũng như bộ phim đã đưa tác giả trở thành một trong những tác giả nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Turtles All The Way Down, cuốn tiểu thuyết năm 2017, cũng trở thành một hit khi phát hành.

Turtles All The Way Down Một cuốn sách khác của John Green được chuyển thể

Turtles All The Way Down Một cuốn sách khác của John Green chuyển thể từ Cr: Otakukart

John Green chủ yếu được biết đến với việc viết những câu chuyện đẹp một cách tỉ mỉ mà trông không giống như những câu chuyện hư cấu. Trong một cuộc phỏng vấn, Green đã mở lòng về những cuộc đấu tranh về sức khỏe tinh thần mà Aza, nhân vật chính trong tiểu thuyết Turtles All The Way Down phải đối mặt. Anh ấy nói rằng tất cả chúng ta đều thích những câu chuyện liên quan đến việc chinh phục những trở ngại và vượt qua nghịch cảnh, điều mà anh ấy thừa nhận rằng anh ấy cũng rất thích.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng đó không phải là câu chuyện của anh ấy bị bệnh tâm thần, và anh ấy cũng không thực sự muốn nó là câu chuyện của Aza. Điều anh ta muốn là thể hiện chứng bệnh tâm thần đó; nó không phải là thứ mà anh ấy mong đợi sẽ đánh bại trong đời hay một trận chiến mà anh ấy mong đợi sẽ thắng. Đó là điều mà anh mong muốn được sống cùng, nhưng vẫn có thể có một cuộc sống viên mãn. John Green đã vượt qua khi chứng minh điều đó một cách hoàn hảo với cuốn tiểu thuyết của mình, và bây giờ, chúng tôi hy vọng bộ phim cũng sẽ chứng minh được điều đó.

Đọc thêm: HBO Max: Chương trình truyền hình & Phim sắp ra mắt vào tháng 4 năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.