HIDIVE Trì hoãn Tập 1 Simulcast vì Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi tôi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình. Anime – Tin tức

Rate this post

HIDIVE đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng simulcast cho tập đầu tiên của anime truyền hình Shobonnu‘S Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình. (Nōmin Kanren no Skill Bakka Agetara Nazeka Tsuyoku Natta.) bộ light novel đã bị trì hoãn. Thay vì ra mắt vào HIDIVE vào thứ Bảy, nó sẽ phát trực tuyến vào ngày 8 tháng 10 cùng với tập thứ hai. Tập đầu tiên sẽ phát sóng tại Nhật Bản vào thứ Bảy theo lịch trình.

Trong tin tức liên quan, Gundam.info trang web cổng thông tin đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng phát trực tuyến tập đầu tiên của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury (Kidō Senshi Gundam: Suisei no Majo), mới đầu tiên Gundam loạt phim hoạt hình truyền hình trong bảy năm, đã bị hoãn lại trên trang web “do những trường hợp không lường trước được.” Cả trang web chính thức và tài khoản Twitter của anime đều không cho biết việc phát sóng ở Nhật Bản bị hoãn lại. Crunchyroll cũng có kế hoạch phát trực tuyến tập đầu tiên của anime vào Chủ nhật theo lịch trình.

Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình.công chiếu vào Tokyo MX, Tôi đang gọi TVAT-X vào ngày 1 tháng 10, trên BS NTV vào ngày 2 tháng 10 năm Hokkaido TV vào ngày 5 tháng 10 và ABC vào ngày 10 tháng 10.

Trong câu chuyện, một thanh niên tên là Al Wayne thề sẽ phát huy tối đa tất cả các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình và trở thành vua của những người nông dân. Cuối cùng anh ấy đã hoàn thành chính xác điều đó để sống như một người nông dân tốt nhất từng có. Tuy nhiên, vào ngày anh thành thạo những kỹ năng liên quan đến nông trại này, cuộc đời anh đã rẽ sang một hướng hoàn toàn khác với nghề nông …

Norihiko Nagahama đang đạo diễn anime tại Studio A-Cat. Touko Machida (Các [email protected], Công chúa quan tài Chaika, Cuộc xâm lược vùng cao) phụ trách kịch bản của loạt phim. Masami Sueoka (Chōjikū Robo Meguru) đang thiết kế các nhân vật. Ryota KatsutaMaki Yamamoto là những nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Daisuke Negishi là giám đốc nghệ thuật, trong khi Katsuhisa Takiguchi được ghi nhận vì nghệ thuật sắp đặt. Keisuke Takahashi là đạo diễn hình ảnh. Yuichi Goto là đạo diễn 3D. Hiroto Morishita là giám đốc âm thanh, trong khi Takuro Iga (Fuuka, Tsuki ga Kirei, Vòng lặp chậm) đang soạn nhạc.

Shobonnu ra mắt câu chuyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Be Novelists) vào ngày 2 tháng 8 năm 2016, và Monster Bunko bắt đầu xuất bản các tập light novel với hình ảnh minh họa của Sogawa vào ngày 30 tháng 3 năm 2017. Monster Bunko đã xuất bản tập light novel thứ năm vào ngày 29 tháng 11 năm 2018. Aki Taruto đã đăng nhiều kỳ chuyển thể manga trên Futabashadịch vụ Gau Gau Monster của, và FutabashaNhà xuất bản của Monster Comics đã xuất bản tập thứ chín của manga vào thứ Sáu. Truyện đã có hơn 800.000 bản được lưu hành.

Các Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Đầu tiên Các lớp học (quý của một năm) sẽ công chiếu vào Chủ nhật này. Thư hai Các lớp học sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2023.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Lời mở đầutập tiền truyện cho Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercuryra mắt trên Gundam.info YouTube kênh bên ngoài Nhật Bản vào ngày 1 tháng 9. Anime tiền truyện cũng ra mắt trên các dịch vụ phát trực tuyến ở Nhật Bản vào ngày 4 tháng 9 và sau đó được phát sóng vào MBSTBS vào ngày 25 tháng 9.

Hiroshi Kobayashi (Kimi no Iru Machi, Kiznaiver, Spriggan) đang đạo diễn anime tại Bandai Namco Filmworks/ Bình minh, với Ryo Ando (Phỏng vấn với Monster Girls, Sàn đôi! Doug & Kirill) với tư cách là đồng giám đốc. Ichiro Okouchi (Mã Geass, Hiệu trưởng công chúa, Sk8 the Infinity) được ghi nhận cho việc sáng tác loạt phim và là người viết kịch bản. Mogumo được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật gốc, và Marie TagashiraJuro Toida, và Hirotoshi Takaya đang vẽ những thiết kế nhân vật đó cho hoạt hình. Takashi Ohmama (Castle Town Dandelion, Bộ đồ di động Gundam Twilight AXIS) đang soạn nhạc. Các nhà thiết kế cơ khí của anime bao gồm JNTHED, Kanetake Ebikawa, Wataru Inada, Ippei Gyōbu, Kenji TeraokaTakayuki Yanase.

Nguồn: HIDIVE, Gundam.info qua WTK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *