“Siêu phẩm” Anime gốc Jojo đầu tiên tại Việt Nam bùng nổ với phiên bản trải nghiệm trước

Rate this post

Trung thu sum họp, không thể ngồi yên với Ý Chí Vĩnh Hằng – Đứng Đại Chiến. Vào lúc 10h00 ngày 07/09, NPH GOSU sẽ ra mắt phiên bản trải nghiệm đầu tiên của tựa game Anime gốc JoJo đầu tiên tại Việt Nam trên hệ điều hành iOS và Android.

Trước khi chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 14/09, Ý Chí Bất Tử – Đứng Đại Chiến sẽ mở phiên bản trải nghiệm trước trong khoảng thời gian 10h00 ngày 07/09 – 09/09, đặc biệt hơn đây là hoạt động. Mở cho tất cả người chơi và không giới hạn số lượng người tham gia.

Phải nói rằng chiến lược ra mắt của NPH GOSU cho Ý Chí Bất Tử – Đứng Đại Chí là vô cùng kỹ lưỡng khi mọi thông tin đều được cập nhật kịp thời và nhanh chóng. Từ đồ họa, âm thanh cho đến cốt truyện đều được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến cảm giác chân thực nhất cho người chơi.

Sự bùng nổ của Ý Chí Bất Tử – Đứng Đại Chiến đã được dự báo từ trước, nhưng những gì diễn ra vẫn tạo nên điều chưa từng có trong làng game Việt. Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, hễ có thông tin về tựa game Anime gốc JoJo đầu tiên tại Việt Nam đều được cộng đồng mạng quan tâm và bàn tán sôi nổi. Không chỉ các fan của JoJo nói riêng, mà có thể thấy Ý Chí Vĩnh Hằng – Đứng Đại Chiến nhận được sự háo hức mong chờ của cộng đồng Việt Nam nói chung.

Để đáp lại sự yêu mến và tin tưởng đó, với phiên bản này, NPH GOSU đảm bảo sẽ cho người chơi trải nghiệm tất cả các tính năng sẽ có trong phiên bản chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 14/09.

Không những vậy, Ý Chí Bất Tử – Đứng Đại Chí “chiều lòng người chơi số 2, không ai dám giành số 1” khi tặng hàng triệu phần quà hấp dẫn cho người chơi đạt Level 22 và TOP 10 game thủ có lực chiến cao. trong vòng 3 ngày kể từ ngày thử nghiệm. Với mục đích không chỉ để người chơi tham gia vào quá trình sản xuất game, chung tay tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất, đây còn là lời cảm ơn của NPH GOSU gửi đến cộng đồng người chơi Việt đã ủng hộ. và tin tưởng trong quá khứ.

Phiên bản thử nghiệm trước đó chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày từ 10h00 ngày 7 tháng 9 đến ngày 9 tháng 9. Các bạn có thể tải game ngay tại đây:

Cửa hàng ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vuthach.ycbd

CH Play: https://apps.apple.com/vn/app/id1633005087

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đến với Ý Chí Bất Tử – Đứng Đại Chiến để trở thành những chiến binh JoJo đầu tiên tại Việt Nam!

Truy cập để theo dõi thông tin mới nhất:

Mong chờ trò chơi: https://www.facebook.com/ychibatdietgosu

Nhận mã: https://www.facebook.com/groups/ychibatdietgosu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *