Hình ảnh chi tiết & Truyền ra! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Các nguồn tin chính thức đã tiết lộ thông tin mới về Reincarnation Of The Strongest Exorcist In Another World Anime trong thời gian gần đây. Nhóm anime đã công bố hình ảnh mới và dàn diễn viên mới cho mùa giải sắp tới. Crunchyroll sẽ không để lại bất kỳ cơ hội quảng cáo nào khi ngày phát hành của anime đến gần. Đây là mọi thứ bạn cần biết về bộ light novel nguồn trước khi đi xa hơn!

Kiichi Kosuzu là nhà văn của một bộ light novel nổi tiếng đã được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, bộ light novel có hai họa sĩ minh họa cho cuốn tiểu thuyết. Người đầu tiên trong số họ là Shiso, người đã vẽ minh họa cho tập đầu tiên của bộ light novel. Trong khi người vẽ minh họa thứ hai là Kihiro Yuzuki, người đã minh họa tất cả các tập sau tập đầu tiên. Futabasha đã phân phối loạt light novel thông qua dấu ấn của nó. Hãy chuyển sang các chi tiết liên quan đến những tiết lộ!

Sự tái sinh của Kẻ trừ tà mạnh nhất trong Anime thế giới khác: Dàn diễn viên & hình ảnh mới được tiết lộ chi tiết!

Trang web chính thức của anime The Reincarnation Of The Strongest Exorcist In Another World đã công bố thông tin dàn diễn viên. Hình ảnh chính mới được công khai có chứa các nhân vật mới trong đó. Nó có các nhân vật Maybell, Yuki, Seika, Efa và Amu. Hơn nữa, nó cũng có các sinh vật huyền bí khác trong hình ảnh mới. Tuy nhiên, có một số hình ảnh ma thuật kỳ lạ ở giữa tất cả chúng.

Có vẻ như hình ảnh mới này sẽ mang ý nghĩa lớn trong mùa sắp tới của anime. Akari, Yui, Yumiri, Azumi, Nene và Yuichiro sẽ đóng vai trò tương ứng của họ trong anime để tiết lộ bí ẩn về biểu tượng phép thuật mới này. Sẽ có một diễn viên lồng tiếng mới cho cái tên Kuga no Haruyoshi. Anh ấy có thể là trung tâm mới của sự chú ý trong mùa giải mới nhất.

Anime sẽ như thế nào?

Mùa anime sẽ đi lên một bậc về thuật phù thủy từ bộ light novel. Haruyoshi thống trị bộ truyện với những kỹ năng từ kiếp trước của mình. Tuy nhiên, có vẻ như phần sắp tới sẽ có một nhân vật phản diện hợp lý với sức mạnh của Haruyoshi. Một số quái vật hiện diện trong hình ảnh mới gợi ý về một số vấn đề lớn hơn trong mùa giải sắp tới.

Hơn nữa, vòng tròn ma thuật bí mật và mặt trăng đôi cho thấy một lời tiên tri. Vì vậy, sẽ có một thiết lập hoàn toàn mới trong mùa giải sắp tới sẽ thách thức sự thống trị của Haruyoshi. Hơn nữa, anh phải ngăn chặn tất cả để chấm dứt sự ra đời của những con quái vật. Nhưng nhân vật chính cũng sẽ khám phá ra những khía cạnh mới trong kỹ năng Diviner của mình.

Sự tái sinh của thầy trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác Anime: Ngày phát hành

Các thông báo trước đây đã gợi ý về việc phát hành vào tháng 1 năm 2023 của Anime The Reincarnation Of The Strongest Exorcist In Another World. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành của anime. Crunchyroll sẽ phát trực tiếp tập mới nhất của anime sau khi họ phát hành nó ra công chúng. Cho đến lúc đó, hãy nhớ ghé thăm The Anime Daily thường xuyên!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *