Bắt đầu Vinland Saga Manga sau Anime từ đâu?

Rate this post

Vinland Saga là một trong những anime hay nhất Tôi đã từng xem, với một cốt truyện độc đáo và thiết kế nhân vật. Nó cũng có một số thực sự tốt cảnh đánh nhauđồ họa cũng rất xuất sắc.

Nếu bạn chưa xem Vinland Saga, thì người đàn ông của tôi, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều trong cuộc sống của bạn! Đối với những ai chưa nghe nói về Vinland Saga, tôi sẽ giải thích cách ngắn gọn anime này, và sau đó chúng tôi sẽ tiếp tục. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thêm một số lời giới thiệu….24+ Anime Giống như VINLAND SAGA (Đề xuất)

Tóm tắt

Vinland Saga

Vinland Saga là một bộ anime được phát hành vào 2019. có tổng cộng 24 tập và chỉ một mùa hiện tại, nó đã được hoạt hình bởi Wit Studios đã tạo ra anime này. Anime này có một câu chuyện khá độc đáo nếu bạn hỏi tôi.

Vinland Saga theo sau câu chuyện của Thorfinn. Thorfinn được sinh ra trong một Làng băngvà anh ấy luôn nghe thấy những điều này những câu chuyện về những người đã đi du lịch biển hoặc những người chinh phục toàn bộ quốc gia và mọi thứ.

Thorfinn đã mệt mỏi vì điều này. Sớm, Anh ta đã chuyển đến một nơi có tên là “Vinland. ” Nơi này được biết đến là ấm áp và bình yên-đó là những gì anh ta tư tưởng. Khi nào Thorfinn lớn lên, cha anh thường nói anh ta rằng anh ấy không có kẻ thù.

Không ai có kẻ thù. Ngay sau đó, chiến tranh giữa nước Anh Đan mạch bắt đầu trở nên thực sự tồi tệ. Nhiều cái chết, đang khócla hét. Nhiều vô tội người mất mạng. Như Thorfinn Những tưởng cuộc sống không thể tồi tệ hơn thì bố anh qua đời.

Đúng! Của anh cha chết. Không, không phải trong một bão táp hoặc một cái gì đó. Anh ấy thực sự đã bị giết, bởi ai? Bạn có thể yêu cầu. Chà, bởi một người tên là Ashload. Anh ta bị giết Cha của Thorfinn.

Khi nào Thorfinn khám phá ra của anh ấy cha đã chết, anh ấy đã bị tàn phá muốn trả thù. Tôi bần tiệntrả thù là khá Tiêu chuẩn ngày nay. Nhiều người chọn cách không tha thứ và trả thù cho những người thân yêu của họ.

Thorfinn thực sự là một Tên ông vuavà anh ấy cũng vậy cha và những người khác. Các Người Viking chia rẽ và đứng về phe khi chiến tranh giữa nước Anh Đan mạch đã bắt đầu. Một số quyết định đứng về phía tiếng Anh, và một số quyết định đứng về phía Đan Mạch.

Đất nước rượu vang”Không phải là một nơi yên bình mà là một chiến trường. Cách duy nhất để có được hòa bình là chấm dứt cuộc chiến này, kỷ nguyên. Thorfinn bây giờ đang trên một cuộc hành trình đến giết Askeladd và để ngăn chặn điều này giữa nước Anh Đan Mạch bởi vì mọi thứ có thể trở nên thực sự tồi tệ nếu điều này chiến tranh không dừng lại.

Dù sao, tôi đã lãng phí rất nhiều thời gian để giải thích điều này cốt truyện của animevậy hãy bắt đầu với chủ đề hôm nay, Bắt đầu từ đâu Vinland Saga Manga After Anime? Đầu tiên, tôi sẽ cho bạn biết bắt đầu từ đâu Vinland saga truyện.

Bắt đầu Vinland Saga Manga

Như bạn đã biết, Vinland Saga chỉ có 1 mùa với tổng số 24 tập. Nó sẽ nhận được một mùa thứ hai sắp tới, có thể là vào năm 2023. Phần đầu tiên này bao gồm 50 manga các chương.

Tổng cộng có bao nhiêu chương Vinland Saga có? Bạn có thể yêu cầu. Vâng, tin tôi, hoặc không, nhưng Vinland Saga có tổng cộng Hơn 150 chương. Yeaaaa, đó là rất nhiều, nhưng nó thậm chí không đến gần số chương tập One Piece có, tôi nói đúng? Nhiều bạn có thể có câu hỏi liên quan đến Chất độn. Vì vậy, tôi đề nghị bạn đọc danh sách chất làm đầy Vinland Saga này.

Người đầu tiên Mùa bao phủ xung quanh 50 chương. Bạn sẽ phải bắt đầu đọc manga từ chương 50 hoặc 51. Phần 1 của anime này là một người nổ thích hợp, và tôi không thể chờ đợi cho mùa giải tiếp theo!

Hãy chỉ nói một vòng cung tốt có lẽ sẽ xuất hiện trong mùa giải tới và đó là điều tôi thực sự hào hứng Về! Được rồi, nói về điều này đủ rồi. Hãy chuyển sang nhân vật chính của câu chuyện này.

Nhân vật của Vinland Saga

CHỜ ĐÃ! Trước khi tôi giải thích một số trong số này nhân vậtTôi chỉ muốn cho bạn biết rằng có thể có hư hỏng! Vì vậy, hãy cẩn thận: D!

Thorfinn

Còn gì tốt hơn là bắt đầu với Nhân vật chính? Thorfinn Nhân vật chính điều này câu chuyện và là một thiếu niên trẻ không muốn gì ngoài việc trả thù cho cha mình. Khi còn trẻ, Anh ta mất cha vào tay của Ashload.

Bạn có biết rằng Thần sấm được biết đến là một trong những người Viking mạnh mẽ nhất trước đây Ashload không thương tiếc bị giết anh ta?

Để trả thù cho cha mình, anh bắt đầu luyện tập hàng ngày và bắt đầu chiến đấu và chiến đấu cho đến một ngày, anh ta đụng độ Ashload.

Thay vì mèo con Ashkeladd, anh ta tham gia cùng anh ta. Bây giờ bạn có thể hỏi, “Làm thế nào anh ấy có thể tham gia Ashload?? Không phải Kẻ thù của Askeladd Thorfinn? ” Vâng, đúng vậy. Thorfinn sẽ cuối cùng giết Askeladd sau khi gia nhập đội của anh ấy.

Hãy nói về Tính cách của Thorfinn. Trước Cha của Thorfinn chết, anh ấy là một vui lòng cậu bé, nhưng sau khi cha của anh ấy Thor chết, anh trở nên luẩn quẩn và chán nản. Nói một cách đơn giản, toàn bộ tính cách đã thay đổi.

Anh ấy cầm hai con dao găm và giỏi cận chiến. Không chỉ vậy, anh ấy còn khá giỏi trong việc ném lưỡi dao tại anh ấy kẻ thù. Anh ấy có tốt sự bền bỉ Độ bền. Anh ấy là một đối thủ mà bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ muốn gây rối với!

Vinland Saga Phần thứ hai cũng đang trên đà phát triển !! Vinland Saga Season 2 (Ngày phát hành 2022)

Ashload

Hãy nói về Kẻ thù lớn nhất của Thorfinn, Ashload. Ashload là người đã giết Thorfinn’s cha, Thor.

Dù sao, Askeladd là thủ lĩnh của một nhóm Kẻ cướp. Anh ấy khá bí ẩn. Một điều về Người Viking là họ trung thành, và họ chiến đấu công bằng. Đó thực sự là lý do tại sao Thorfinn đã tham gia Ashload.

Thorfinn muốn giết công bằng Askeladd Quảng trường trong một cận chiến. Tại sao Ashload thậm chí giết Thor ngay từ đầu? Chà, tôi sẽ cho bạn biết tại sao anh ta lại giết Thor và tôi sẽ thử tốt nhất không để chiều hư mọi điều. Tôi không biết đó chỉ là tôi, hay tôi cảm thấy như các nhân vật của Vinland Saga thật tệ!

Vậy lý do Ashload bị giết Thần sấm đó là… anh ấy thực sự đã ĐÃ ĐẶT HÀNG CŨNG VẬY! Đúng! Anh ta được lệnh giết Thần sấm. Ai đã đặt hàng Ashload giết Thần sấm? Chà, tôi sẽ không nói với bạn điều đó! Bởi vì cậu biết đấy, sẽ chẳng có gì vui nếu tớ chỉ làm hỏng mọi thứ cho cậu!

Tôi muốn bạn đọc truyện và xem cho chính mình!

Canute

Canute là nhân vật cuối cùng mà chúng ta sẽ nói đến. Anh ta cũng là một trong những nhân vật chính của câu chuyện này, và giống như Ashloadanh ấy là một bí ẩn người. Không, Canute đó không phải là OP nhân vật chính.

Anh ấy thực sự là Yếu. Qua YếuÝ tôi là REALLLYYY yếu. Anh ta có thể lực tồi tệ và không đủ độ bền và thậm chí không chiến đấu. Anh ấy thực sự là nhà vua của Đan mạch. Đúng! Người đàn ông này thực sự là vua hiện tại của Đan mạch.

Anh ấy là con trai của một người đàn ông tên là Sweyn Forkbeard. Sweyn từng là vua nhưng anh sớm bị ám sát bởi Ashload. Người đàn ông của tôi Ashload đang đi xung quanh giết chóc mọi người, lmao! Sau Forkbeard chết, Canute trở thành nhà vua.

Sự kết luận

Đây là phần cuối của bài báo. Tôi hy vọng tôi đã giúp bạn theo bất kỳ cách nào. Có LOTTTT thêm về anime này, và tôi muốn giới thiệu mà bạn hãy thử! Tôi chắc chắn bạn sẽ thích để xem anime này!

Cho bạn!!! ĐIỀN Danh sách chất làm đầy Vinland Saga! (CHÍNH THỨC)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *