Top 10 bộ phim hoạt hình buồn nhất mọi thời đại

Rate this post

Thông thường, tất cả các bộ phim được cho là có một kết thúc có hậu. Nhưng, không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra theo đúng như mong đợi. Vì vậy, hôm nay tôi đã đưa ra danh sách những bộ phim Anime buồn nhất mọi thời đại. Danh sách này dựa trên ý kiến ​​của riêng tôi. Vui thích!

5 xăng-ti-mét trên giây

Phim kể về câu chuyện của một cặp đôi. Khoảng cách đã ngăn cách họ. Họ hứa sẽ giữ liên lạc nhưng dần dần khoảng cách bắt đầu ảnh hưởng đến cả hai người. Nó cho thấy những khó khăn của một mối quan hệ yêu xa.

Những đứa trẻ theo đuổi giọng nói đã mất

Điều này theo sau câu chuyện của một cô gái tên là Asuna. Cô ấy thấy mình bị mắc kẹt trong một bí ẩn sẽ khiến cô ấy rơi vào tình yêu của người bảo vệ của mình. Ngoài ra, cô ấy bị dẫn đến một bí mật có thể nắm giữ chìa khóa của cuộc đời chính nó.

Hàng không

Yukito đi khắp vùng đất với buổi biểu diễn múa rối của mình. Anh ta ra ngoài cho một nhiệm vụ tìm kiếm Winged Maiden. Yukito đã được mẹ cô kể về cô tiên nữ có cánh. Nhưng, cuộc hành trình của anh ấy bị dừng lại sau cuộc gặp gỡ với một cô gái tên là Misuzu. Điều này khiến Yukito phải ở lại một thị trấn nhỏ.

Clannad

Nó gần giống với bộ anime. Câu chuyện kể về một gã ăn mày lười biếng tên là Tomoya, không có hứng thú với bất cứ thứ gì. Nhưng, sau khi gặp một cô gái, mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt. Tomoya sẽ kết thúc như thế nào sau khi gặp cô gái này? Nó đáng xem.

Mộ đom đóm

Chiến tranh thế giới thứ hai đang đi đến hồi kết. Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ với anh chị em Seita và Setsuko. Họ đã mất tất cả những gì họ yêu quý trong một cuộc không kích. Kết quả là, họ buộc phải sống một cuộc sống đầy đau khổ. Các anh chị em chiến đấu để sống xung quanh bệnh tật và đói khát.

Garden of Words

Nó kể về câu chuyện của một cậu bé có sở thích làm giày. Một ngày anh gặp một cô gái trong công viên. Điều này bắt đầu một cuộc hành trình sử thi. Hai người gặp nhau bất cứ khi nào trời đổ mưa. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra rằng mọi thứ sẽ không dễ dàng vì những vấn đề của họ.

Pokemon: Mewtwo tấn công trở lại

Đây là bộ phim đầu tiên của loạt phim Pokemon. Câu chuyện xoay quanh Mewtwo được tạo ra từ kết quả của một thí nghiệm nhân bản. Các anh hùng của chúng ta, Ash và Pikachu phải ngăn chặn kế hoạch của Mewtwo để đảm bảo sự tiếp tục của loài người.

Tiếng nói của một ngôi sao xa xôi

Đó là câu chuyện về tình yêu đường dài và những lời nhắn nhủ giữa chàng trai và cô gái. Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 2046. Thật tình cờ, Công nghệ đã phát triển vượt bậc và loài người đang vươn lên một tầm cao mới.

Con sói

Phim kể về câu chuyện của một cô gái phải lòng một người sói. Nghe có vẻ hoàng hôn nhưng nó thực sự tốt hơn nhiều. Cô sinh ra hai đứa trẻ cũng là người sói. Chồng cô đột ngột qua đời. Vì vậy, cô bị mắc kẹt với trách nhiệm nuôi dạy những đứa trẻ này một mình.

Ano Hana: The Movie

Bộ anime được kể lại qua các góc nhìn khác nhau của các nhân vật chính. Hơn nữa, có tài liệu bổ sung mới từ thời thơ ấu của họ, trong bộ truyện gốc, và một năm sau khi bộ truyện kết thúc.

Đó là nó từ tôi. Tôi hy vọng bạn thích nó. Hãy để lại gợi ý của bạn bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *