Hình ảnh đầu tiên của Jujutsu Kaisen ss2 được tung ra khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Rate this post

Trên trang Twitter của Jujutsu Kaisen, nhà sản xuất của phim đã hé lộ hình ảnh đầu tiên cho ss2 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trên trang Twitter chính thức của Jujutsu Kaisen, nhà sản xuất của phim đã hé lộ hình ảnh đầu tiên cho ss2 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hình ảnh đầu tiên của Jujutsu Kaisen ss2 được hé lộ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Hình ảnh đầu tiên của Jujutsu Kaisen ss2 được hé lộ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Akutami Gege sáng tác và minh họa, đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 3 năm 2018. Nó được xuất bản bởi Shueisha và đã có 20 tập được xuất bản. kể từ tháng 8 năm 2022. Câu chuyện kể về Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật gia nhập tổ chức của Sorcerer với tham vọng tiêu diệt một linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ tên là Ryoumen Sukuna. War Spell là phần tiếp theo của tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (War Spell 0). Một anime chuyển thể do MAPPA sản xuất đã phát sóng mùa đầu tiên trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021; Phần thứ hai dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2023.

Dòng thông báo vừa được nhà sản xuất công bố trên Twitter với nội dung như sau:

[Anime truyền hình “#Jujutsu Kaisen” season 2

Teaser visual được công bố!

Phần thứ 2 dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023.

Tập đầu tiên về thời đại học của Gojo và Natsuyu.

Quá khứ của họ cuối cùng cũng được tiết lộ…

Trang web chính thức cũng đã được đổi mới]

Theo đó, chúng ta có thể yên tâm rằng phần hai sẽ ra mắt vào năm sau, tuy nhiên ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố. Chưa có trailer chính thức, nên không ngoa rằng Jujutsu Kaisen ss2 sẽ được phát hành vào tháng 6 hoặc tháng 10 năm 2023.

Hình ảnh mới được tải lên cho thấy các nhân vật Gojo Satoru, Geto Suguru và Shoko Ieiri trong thời gian là học sinh trường Jujutsu (năm hai). Có vẻ như không lâu nữa, những bí mật về quá khứ của “thầy giáo quốc dân” Gojo Satoru sẽ được bật mí.

Có vẻ như phần mở đầu của Jujutsu Kaisen ss2 sẽ là câu chuyện về quá khứ của thầy giáo Gojo

Tính đến tháng 5 năm 2021, Jujutsu Kaisen được ghi nhận đã bán được hơn 50 triệu bản manga, bao gồm cả bản kỹ thuật số, và trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất (hiện tại con số này đã vượt qua 70 triệu bản). ).

Itadori Yuuji là một học sinh trung học năm nhất sống ở Sendai với ông của mình. Bất chấp khả năng thể chất phi thường của mình, anh đã chọn tham gia câu lạc bộ nghiên cứu tâm linh để có thể rời trường học lúc 5 giờ chiều để chăm sóc ông nội trong bệnh viện. Ở trường, Yuuji nhặt được một vật trừ tà mà không hề hay biết và đưa nó cho các anh chị em trong câu lạc bộ. Sau đó anh gặp pháp sư Fushiguro Megumi, người đến để lấy lại tấm bùa nói trên – thực chất là ngón tay của Ryoumen Sukuna, một loài động vật rất nguy hiểm. Yuuji giúp Megumi chống lại “linh hồn lời nguyền”, những sinh vật được sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người.

Bị thúc giục bởi những lời cuối cùng của ông mình, anh ta nuốt ngón tay của mình và để Ryoumen Sukuna chiếm hữu cơ thể của mình, cứu Megumi. Trước tình hình đó, giáo viên của Megumi, Satoru Gojo đã đưa cậu đến trường trung học Spells Public và trì hoãn án tử hình của Yuuji cho đến khi cậu nuốt hết các ngón tay của Sukuna, để thanh tẩy bản thân. anh ta một lần và mãi mãi.

>>> Xem Thêm: Quá trình sản xuất Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm đã khiến nhiều anime khác phải gián đoạn

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *