Khi âm nhạc cứu sống những người bất hạnh

Rate this post

Viết bởi: Admin

Takayan là một rapper và nhạc sĩ người Nhật Bản, anh đã phát hành bài hát đầu tiên của mình vào năm 2016 và nổi tiếng với những bài hát của mình. Tích cực và tiêu cực ( Tích cực và tiêu cực ). Các bài hát đều được đăng trên kênh YouTube của anh ấy.

Takayan

Takayan là ai?

Takayan là nam rapper sinh năm 1998 được cộng đồng mạng biết đến với những ca từ ý nghĩa; bao gồm cả những khoảng thời gian đen tối trong cuộc sống của các dân tộc, tình dục, danh tính, sức khỏe tinh thần, … Anh được coi là G-Dragon trong giới Underground Nhật Bản nhờ khả năng sáng tác và giọng hát của mình.

Khi âm nhạc cứu sống những người bất hạnh

Takayan bắt đầu hoạt động âm nhạc từ năm 2016, trong thời gian đó hoạt động sản xuất âm nhạc của anh khá thường xuyên nhưng không gặt hái được nhiều thành công vì anh chủ yếu là Cover. Cho đến năm 2020, lần đầu tiên anh ấy phát hành bài hát Toy (Đồ chơi). Ngay lập tức ca khúc này đã làm mưa làm gió trong giới Underground Nhật Bản và một số ca khúc nổi tiếng như Ví dụ xấu, Gian lận là một tội ác, chỉ cần biến mất,…

Đồ chơi Takayan

Bài hát nói về bản chất của những ham muốn và sai lầm của con người về tình dục. Bài hát thể hiện sâu sắc những vấn đề và suy nghĩ của những người trong bài hát như thể đó là chính Takayan. Tính đến nay ca khúc đã có 35 triệu lượt xem trên Youtube (Con số ấn tượng đối với rapper người Nhật)

Tấm gương xấu của Takayan

Trong lời bài hát của Takayan, ca từ được sử dụng trong các bài hát mô tả sâu sắc vấn đề đang được nói đến và khuyến khích họ. Không khó khi bạn tìm thấy bài hát của Takayan và thấy những bình luận cảm ơn anh ấy vì đã cứu mạng họ thông qua các bài hát của anh ấy.

Takayan phát trực tiếp

Lời bài hát và giọng hát của anh ấy khiến người nghe cảm nhận được nội dung tài năng của anh ấy và cảm nhận được những lời động viên mà anh ấy dành cho họ. Phân biệt chủng tộc, Tình yêu tan vỡ, Cha mẹ bị bỏ rơi, Bị cắm sừng,…. đây là những chủ đề thường được sử dụng bởi takayan.

Takayan khiến chúng ta đồng cảm và giúp những người trong hoàn cảnh đó vượt qua rào cản cuộc sống, vượt qua giới hạn của chính mình. Cứ như thể anh ấy đã tự mình trải qua điều đó. Với phong cách quái dị, khả năng hát live tốt và chất xám âm nhạc trong tương lai, rất có thể anh sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *