Hoa Kỳ Vs. Đoạn giới thiệu ngày lễ Billie và ngày phát hành

Rate this post

Tất cả những gì các bạn nên biết là The United States vs. Billie Holiday là một bộ phim chính kịch tiểu sử sắp ra mắt. Đạo diễn của câu chuyện này là Lee Daniels. Toàn bộ câu chuyện đã được chuyển thể từ cuốn sách có tên Chasing the Scream: Những ngày đầu tiên và cuối cùng của cuộc chiến chống ma túy, mà Johann Hari chấp bút. Phim sẽ có sự tham gia của nữ diễn viên Andra Day trong vai chính Billie Holiday. Ngoài ra, các bạn cũng nên biết rằng dàn diễn viên của bộ phim này toàn là những ngôi sao. Bộ phim sẽ được thực hiện bởi Lee Daniels cũng như Jordan Fudge và Tucker Tooley. Joe Roth và Jeff Kirschenbaum cũng đóng góp vào quá trình sản xuất cùng với Pamela Oas Williams.

Trong khi đó, các công ty sản xuất dưới ngọn cờ The United States vs. Billie Holiday đang được thực hiện bao gồm Paramount Pictures và Lee Daniels Entertainment, và New Slate Ventures. Âm nhạc trong phim do Kris Bowers trình diễn, trong khi Andrew Dunn đã hoàn thành xuất sắc kỹ thuật quay phim. Trước sự vui mừng của người hâm mộ, ngày phát hành cũng đã được những người sáng tạo ra nó ấn định cho bộ phim. TAnh ấy United States vs. Billie Holiday ngày phát hành sẽ vào ngày 26 tháng 2 năm 2021 trên Hulu.

Kỳ nghỉ Hoa Kỳ so với Billie

United States vs. Billie Holiday- hình ảnh thiết lập

United States vs. Billie Holiday – Diễn viên và Sản xuất

Như chúng ta đã thảo luận trước đó, danh sách diễn viên của bộ phim đầy ắp những viên ngọc quý. Danh sách bao gồm Andra Day tái hiện lại vai trò của Billie Holiday. Sau đó, chúng ta có Trevante Rhodes đóng vai nhân vật Jimmy Fletcher. Natasha Lyonne đảm nhận vai Tallulah Bankhead. Garett Hedlund sẽ đóng lại vai Harry J. Anslinger. Cô Lawrence sẽ hóa thân vào nhân vật Cô Freddy. Rob Morgan sẽ đóng vai Louis McKay. Sau đó, chúng ta có Da’Vine Joy Randolph đảm nhận vai Roslyn. Ngoài ra, danh sách diễn viên sử dụng Evan Ross đóng vai nhân vật Sam Williams. Tyler James Williams sẽ đảm nhận vai Lester Young. Tone Bell sẽ đóng lại vai John Levy. Erik LaRay Harvey sẽ hóa thân vào nhân vật Monroe. Sau đó, chúng tôi có Melvin Gregg đóng vai Joe Guy và Dana Gourrier, đóng lại vai Sadie.

Vào tháng 9 năm 2019, những người sáng tạo đã thông báo về việc sản xuất The United States vs. Billie Holiday và Lee Daniels đã được bổ sung dưới hình thức đạo diễn cho dự án. Quá trình quay phim cho chương trình bắt đầu vào ngày 6 tháng 10 năm 2019. Địa điểm quay phim được đặt ở Montreal. Cuối tháng 7 năm 2020, tin tức nổ ra rằng Paramount Pictures đã mua lại quyền phân phối của United States vs. Billie Holiday. Ban đầu, những người sáng tạo dự định phát hành bộ phim vào ngày 12 tháng 2 năm 2021. Nhưng vào tháng 11, họ dự kiến ​​lùi ngày phát hành lại hai tuần. Vào tháng 12 năm 2020, Hulu tiến tới mua bản quyền phân phối bộ phim.

Lee Daniels đã nói về dự án mới nhất của mình.

Lee Daniels đã nói với báo chí về dự án của mình, đó là The United States vs. Billie Holiday. Lee nói rằng khi nghĩ đến Billie Holiday, anh nhớ đến cô ấy trong hình hài của một ca sĩ nhạc jazz hoặc thậm chí có thể là một nghệ sĩ trải qua rất nhiều điều. Anh ấy nói rằng mọi người đều đã nghe nói về ma túy và các vấn đề nhỏ nhặt khác với luật pháp. Chà, có rất nhiều thành tựu mà Billie đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng chúng hiếm khi được nêu bật. Một ví dụ điển hình như vậy là công việc của bà trong phong trào dân quyền những năm 1930 và 40. Đó chính xác là lý do tại sao Billie quyết tâm giải quyết toàn bộ dự án.

Toàn bộ câu chuyện được viết bởi Suzan Lori Parks và lấy bối cảnh ở thành phố New York vào năm 1940. Đó là thời điểm mà chính phủ liên bang từng nhắm vào Holiday vì tội sử dụng ma túy. Đây là kết quả cuối cùng khiến cô ấy ngừng hát bài hát gây tranh cãi của mình có tên là Strange Fruit. Daniels nói rằng thông qua câu chuyện này, họ muốn khán giả biết về bài hát Trái cây kỳ lạ của cô, đó là tất cả về cách những người Da đen bị giam giữ. Daniels cũng muốn chúng tôi biết làm thế nào mà chính phủ không muốn cô ấy hát ca khúc này trước công chúng và không muốn câu chuyện của cô ấy bị mọi người truyền tai nhau.

Cũng đọc: Đây là những điều bạn cần biết về bộ phim Master 2021 sắp ra mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *