Rougo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu – Tập 1 – Bắt Isekai’d, Tạm Thời.

Rate this post

Đá ai đó vào quả bóng chuẩn bị tấn công cô ấy bằng cách nào đó đã đưa cô ấy đến một thế giới khác.

Đối với việc xác định chương trình thứ tư sẽ trình chiếu, có hai khả năng để chọn. Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét Rougo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu. Đây là nơi Mitsuha rơi vào một thế giới tưởng tượng mà không biết mình đang ở đâu.

Cô ấy thực sự cảm thấy khó khăn khi mất cha mẹ và anh trai.

Đúng như dự đoán, Mitsuha đã trải qua rất nhiều điều. Trước khi tốt nghiệp năm cuối trung học, cha mẹ và anh trai cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Vì vậy, bây giờ, cô ấy là người duy nhất còn sống trong gia đình mà không biết mình đang ở đâu. Nhưng ít nhất cô ấy đã sống sót sau cú rơi từ trên trời xuống với những vết thương nhẹ.

Tiềm năng vận chuyển?

Mitsuha đi vòng quanh thế giới và vào một khu rừng, nơi cô ngã quỵ. Một cô gái trẻ tên Colette đã tìm thấy Mitsuha gục ngã trước mặt mình và đưa cô ấy về nhà của mình. Mặc dù còn quá sớm để biết liệu Mitsuha có phát triển mối quan hệ nào với cô ấy hay không, nhưng Colette rất dễ thương. Thật không may, Mitsuha không thể giao tiếp với họ vì họ nói một ngôn ngữ khác, và cô ấy không thể nói chuyện và hiểu họ. Tuy nhiên, vết thương trên tay cô ít nhất đã lành.

Tất nhiên, bất chấp cái chết của anh trai cô ấy, cô ấy nhận được lời khuyên từ tâm trí của mình. Có vẻ như anh ấy không lớn hơn cô ấy bao nhiêu, mặc dù anh ấy là một otaku lớn với tất cả các mặt hàng anime và biết mọi thứ về Isekai thể loại. Vì họ có quan hệ huyết thống nên tôi không nghĩ anh ta gây ra nhiều mối đe dọa. Ngoài ra, có lẽ còn quá sớm để biết mối quan hệ mà Mitsuha sẽ xây dựng với Colette và cô gái khác trong hình ảnh áp phích.

Với việc Mitsuha không biết ngôn ngữ mà Colette nói, cô ấy đã phải vật lộn.
Ít nhất cô ấy đã học tốt để bảo vệ Colette.

Mitsuha đi cùng Colette để thu thập một số thức ăn. Mitsuha đấu tranh để hiểu thế nào là độc và không, mặc dù cuối cùng cô cũng hiểu rõ về nó. Cuối cùng, cô nhận thấy một bầy sói sắp tấn công. Cô ấy đẩy Colette lên một cái cây để đảm bảo an toàn khi bị lũ sói đuổi theo. Khi con sói chuẩn bị tấn công, cô ấy chộp lấy một tảng đá nhưng bị dịch chuyển về thế giới thực.

Rõ ràng, cô thấy mình trở lại thế giới thực.
Thời gian để tận dụng khả năng này.
Mistuha suy sụp khi cố gắng quá sức.

Đúng vậy, việc Mitsuha có thể dịch chuyển bản thân từ thế giới tưởng tượng sang thế giới thực khiến tôi nhớ đến dã ngoại bên kia trong khía cạnh đó. Cô chộp lấy một đống vũ khí và nhìn thấy bức tượng mèo đang vẫy gọi đó trước khi vận chuyển trở lại. Cô đánh bại con sói đang cố tấn công mình trong khi hai con khác sợ hãi bỏ chạy. Tất nhiên, Mitsuha gục ngã sau khi đánh bại bầy sói.

Bức tượng mèo vẫy tay cuối cùng cũng giải thích mọi chuyện cho cô ấy.

Trong một giấc mơ, cô ấy đã nói chuyện với bức tượng mèo vẫy gọi mà anh trai cô ấy đã tặng cho cô ấy. Cuối cùng nó cũng giải thích được sức mạnh mà Mitsuha phải di chuyển giữa các thế giới khác nhau sau khi xé nát một phần sức mạnh của nó trong mùa thu đó. Cô ấy cũng có thể chữa lành. Sau đó, tất nhiên, cô ấy nhận được khả năng quan trọng nhất để hiểu ngoại ngữ. Bằng cách đó, họ sẽ nói chuyện với cô ấy bằng tiếng Nhật thay vì nói lắp bắp.

Ít nhất thì cô ấy cũng đã tỉnh lại.
Cô kiếm được một số tiền từ việc săn những con sói đó.

Sau khi tỉnh dậy ở nhà Colette, Mitsuha nhận được lời cảm ơn vì đã xử lý con sói. Colette rõ ràng đã chăm sóc hai người còn lại đang cố gắng bỏ chạy. Ít nhất bây giờ cô ấy hiểu họ khi cô ấy nghĩ ra cách tận dụng sức mạnh mới của mình và cố gắng kiếm được nhiều vàng. Không phải Mitsuha là người duy nhất nghĩ ra ý tưởng này. Đúng, cô ấy chỉ cần nhận được một số vàng là cô ấy có thể bán những thứ từ thế giới của mình và gây dựng sự giàu có. Xét cho cùng, giáo dục đại học không hề rẻ, với việc các trường đại học tăng học phí. Ngoài ra, ý tưởng về khoản nợ sinh viên khổng lồ có lẽ là điều ít hấp dẫn nhất đối với Mitsuha.

Tôi đoán anh trai khác của cô ấy đã xem các kênh tài chính cá nhân để cho em gái của mình ý tưởng kiếm tiền này.

Nhìn chung, đó là một khởi đầu tốt đẹp, mặc dù tôi tự hỏi mối quan hệ của Mitsuha sẽ phát triển như thế nào với Colette và người phụ nữ khác mà cô ấy sẽ gặp cuối cùng. Tôi đoán một vài tập nữa có thể làm được, mặc dù Tam giác Ayakashicó thể thú vị hơn, chúng ta sẽ thấy.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *