Bị khán giả lãng quên, anime Hataraku Maou-sama vẫn có phần mới!

Rate this post

Sau phần hai không mấy thành công, anime Hataraku Maou-sama – Ma Vương Đi Làm vẫn sẽ có phần mới. Thời gian phát sóng và thông tin chi tiết như sau!

Hataraku Maou-sama là gì?

Anime Hataraku Maou-sama

Hataraku Maou-sama – Quỷ Vương Đi Làm là một light novel được phát hành từ năm 2011 đến năm 2020 được viết bởi Satoshi Wagahara. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh Sadao, ma vương quyền năng của thế giới khác đã bị xuyên không đến thế giới loài người. Ở thế giới con người, Sadao sẽ phải làm việc bán thời gian tại một quán ăn nhanh và “chờ ngày trở lại”.

Hataraku Maou-sama đã được White Fox chuyển thể thành anime vào năm 2013. Phim được khán giả đánh giá cao nhờ cốt truyện hài hước, sảng khoái. Dù đạt được thành công vượt trội nhưng phải đến năm 2022, phần hai của Hataraku Maou-sama mới được một studio khác thực hiện ở tần số 3Hz.

Xem thêm: TOP 5 bộ anime tệ nhất gây thất vọng mùa hè 2022: Dù nổi tiếng cỡ nào cũng đến chuồng gà!

Anime Hataraku Maou-sama thông báo mùa mới!

Anime Hataraku Maou-sama phần mới

Do sự đổi mới về hình ảnh và tác động của cái kết “không thể chấp nhận được” của light novel gốc, Hataraku Maou-sama mùa 2 đã có một mùa giải không mấy thành công. Tuy nhiên, 3Hz vẫn muốn tiếp tục câu chuyện của Sadao!

Xem thêm: Xếp hạng TOP 10 studio có nhiều anime nhất – Bất ngờ khi không có MAPPA và Madhouse!

Mới đây, trên trang web chính thức của anime Hataraku Maou-sama đã công bố một hình ảnh mới. Đây là hình ảnh quảng bá cho phần tiếp theo của Hataraku Maou-sama season 2 với sự xuất hiện của nhân vật mới là Acieth Alla. Thông báo này được tiết lộ ngay sau khi Demon King Go to Work phần 2 chính thức kết thúc.

Vì không được gọi là phần 3 nên nhiều khả năng anime mới này sẽ là Hataraku Maou-sama season 2 part 2 với số tập từ 12 đến 13. Đoàn làm phim vẫn được giữ nguyên với các vị trí chủ chốt bao gồm:

  • Đạo diễn: Tsukushi Daisuke.
  • Giám sát kịch bản: Yokotani Masahiro.
  • Âm nhạc: Nakanishi Ryosuke.
  • Thiết kế nhân vật: Iino Yuudai.

Seiyuu của mùa trước cũng sẽ đóng lại vai trò của họ trong Hataraku Maou-sama mới. Diễn viên lồng tiếng cho Acieth Alla sẽ sớm được công bố.

Thời gian công chiếu anime Hataraku Maou-sama mùa mới

Theo kế hoạch, anime Hataraku Maou-sama season 2 phần 2 sẽ phát sóng vào năm 2023. Theo Lag, thời điểm hợp lý nhất sẽ là vào mùa hè, tức là đầu tháng 7. Thông tin chi tiết hơn về bộ phim sẽ được công bố. sẽ được cập nhật trong tương lai vì vậy hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: HOT: Bộ anime manhwa 18+ sắp ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *