The Beechgrove Garden Season 44 Episode 26: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Rate this post

Thời gian trôi nhanh biết bao. Thật khó tin rằng The Beechgrove Garden Season 44 lại kết thúc sớm như vậy. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng ta sẽ tìm hiểu về The Beechgrove Garden Season 44 Episode 26, là tập cuối cùng của mùa. Đó là một chương trình thực tế, phim tài liệu và chương trình thực tế đã nhận được rất nhiều sự hoan nghênh và hiện đang được phát sóng và sắp kết thúc một mùa giải hoành tráng nữa. Beechgrove Garden lên sóng từ năm 1978 và vẫn là bộ phim được khán giả Scotland yêu thích.

Thử thách hàng tuần làm việc với khí hậu Scotland để tạo ra năng suất cao nhất với nhiều loại trái cây, hoa, cây và rau đã được Beechgrove chia sẻ với người xem. Những người dẫn chương trình ban đầu là Dick Gardiner, Jim McColl và George Barron. Barron nghỉ hưu vào những năm 1980 và Carole Baxter thế chỗ. Đoàn phim cung cấp những mẹo làm vườn và làm vườn đáng kinh ngạc cho khán giả, khiến chương trình trở thành một món ăn đáng xem.

Vì vậy, không cần biết thêm gì nữa, hãy cùng tìm hiểu tất cả về Beechgrove Garden Season 44 Episode 26.

Làm thế nào để xem The Beechgrove Garden Season 44, Tập 26?

The Beechgrove Garden Phần 44

The Beechgrove Garden Season 44 Tập 25 Tóm tắt

Trong tập trước, Brian và Carole đã đánh giá kết quả của mùa hè này và đưa ra nhiều ý kiến ​​hữu ích cho những người làm vườn ở mọi cấp độ kỹ năng. Để phục hồi một cây thông không khỏe mạnh đã bị phá hủy trước đó trong loạt phim, nhiều phương pháp trồng đã được thực hiện, mà cả hai đã kiểm tra. Họ cũng quay trở lại khu vực giữa biên giới núi cao và thạch nam mà họ đã làm việc vào đầu năm nay.

Nhân viên của “The Beechgrove Garden” làm rất nhiều việc hữu ích ngoài việc chỉ làm vườn. Chúng tôi đã thấy họ đến một khu vườn ở Glasgow như một phần của sáng kiến ​​toàn Vương quốc Anh nhằm xây dựng các khu vực ngoài trời cho bệnh nhân tại các cơ sở chấn thương cột sống của NHS. George cũng cung cấp cho chúng tôi bản tóm tắt mùa hè từ khu vườn của Joppa và âm mưu của anh ấy, cùng với một số điểm tốt về những việc cần làm với những túi cây cà chua cũ.

The Beechgrove Garden Season 44 Tập 26 Xem trước

Một nhóm những người làm vườn đã có mặt tại Beechgrove cho sự kiện cuối cùng của một mùa sinh trưởng tuyệt vời để cung cấp hướng dẫn và phản ánh tuyệt vời hơn về cách khu vườn của họ và khu vườn Beechgrove đã phát triển như thế nào. Thật khó để chấp nhận rằng mùa giải cuối cùng của Beechgrove đang đến gần vào thời điểm đa cảm như vậy.

The Beechgrove Garden Season 44 Tập 25 Tóm tắt

Beechgrove Garden Season 44, tập 25 (2022)

Những lần chạm cuối cùng

Carole Baxter, George Anderson, Calum Clunie và Kirsty Wilson sẽ có mặt với những lời khuyên hữu ích bổ sung trong tập này. Thật vậy, những người làm vườn OG! Dự án bây giờ sẽ được hoàn thành. Dự án bây giờ sẽ được hoàn thành. Calum sẽ hoàn thành khu vườn mới của mình tại Beechgrove, Kirsty sẽ gieo và trồng những bông hoa đẹp để có một số màu sắc tươi sáng và đẹp mắt.

Trong khi đó, George sẽ có một số mẹo làm vườn tuyệt vời, và Carole sẽ thông báo kết quả của thử thách tattie khổng lồ. Chúng tôi rất vui khi thấy tất cả sẽ đáng yêu như thế nào.

The Beechgrove Garden Season 44 Tập 26 Xem trước

The Beechgrove Garden Season 44 Cr: BBC Three

Tạm biệt, tạm biệt mùa 44 !!

Tuy nhiên, tập cuối còn nhiều hơn thế này. Một chuyến đi đến Đông Lothian sẽ được thực hiện để xem xét cách xử lý vườn của Diana Yates và một số hạt giống và cây trồng mà cô đã giới thiệu trước đó trong mùa khô nóng này. Cũng sẽ có những lời khuyên hữu ích về nhiều nhiệm vụ có thể được hoàn thành trước khi Beechgrove hoạt động trở lại vào năm sau. Chúng tôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa.

Để không bỏ lỡ tập cuối cùng, hãy xem phần tiếp theo của bài viết này để tìm hiểu về ngày phát hành của The Beechgrove Garden Season 44 Episode 26. Kéo xuống dưới.

The Beechgrove Garden Season 44 Tập 26 Ngày phát hành

Chỉ còn vài phút nữa là đến tập cuối cùng của The Beechgrove Garden Season 44 trên sóng truyền hình các bạn nhé. The Beechgrove Garden Season 44 Tập 26 sẽ phát sóng trên kênh BBC Three, Vương quốc Anh vào thứ Năm, Ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 7:30 tối BST. Tập này sẽ dài 30 phút. Có tổng cộng 26 tập trong mùa 44, có nghĩa là đây là tập cuối cùng. Đặt lịch của bạn trước và sẵn sàng xem đêm chung kết mùa thứ 20 đáng kinh ngạc này của chương trình yêu thích của bạn.

Làm thế nào để xem The Beechgrove Garden Season 44, Tập 26?

Vào lúc 7:30 tối, BBC Three và BBC iPlayer sẽ độc quyền phát sóng chương trình truyền hình vũ hội nghiêm túc: It Takes Two Season 20. Tại Vương quốc Anh, bạn có thể xem chương trình miễn phí. Trên BBC iPlayer, bạn cũng có thể xem theo thời gian thực và theo yêu cầu. Đây là một chương trình đồng hành với buổi thuyết trình hàng tuần của Theresa Talbot trên đài BBC Radio Scotland, The Beechgrove Potting Shed. Tuy nhiên, loạt phim cũng có sẵn để đăng ký trên Britbox thông qua Prime Video ở Mỹ.

Vì vậy, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày phát hành, bản xem trước và mọi thứ chúng tôi biết về The Beechgrove Garden Season 44 Episode 26. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm phần nào. xa khi nó sắp kết thúc thực sự. Hãy quay lại sớm để biết thông tin mới thú vị. Tiếp tục phát trực tiếp. Giữ ổn định !!

Cũng nên đọc: Tuyên bố của Joffrey về cái chết của Rhaenyra từ Game Of Thrones

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *