Mix: Phần thứ 2 của Meisei Story Anime tiết lộ dàn nhân viên chính, dàn diễn viên, Ra mắt vào mùa xuân năm 2023 – Tin tức

Rate this post


Số tháng 10 của Shogakukan‘S Chủ nhật Shonen hàng tháng tạp chí đã tiết lộ vào thứ Hai dàn diễn viên trở lại, một phần nhân viên trở lại, và màn ra mắt vào mùa xuân năm 2023 cho Mix: Meisei Story mùa thứ hai của anime.

Các thành viên trở lại bao gồm:

Ngoài ra Tomohiro Kamitani (đạo diễn tập cho Một khẩu súng ngắn khoa học nhất định, Hỗn loạn; Trẻ em) với tư cách là giám đốc mới, các nhân viên trở lại bao gồm:

Toshinori Watanabe đạo diễn mùa đầu tiên của chương trình.

Mùa thứ hai sẽ diễn ra sau mùa hè năm nhất trung học.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2019 và kéo dài 24 tập.

FunimationCrunchyroll cả hai đều phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng với phụ đề. Funimation cũng đã phát trực tuyến loạt phim này bằng tiếng Anh lồng tiếng.

Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Một thế hệ mới bước lên bảng xếp hạng trong phần tiếp theo xúc động của manga bóng chày năm 1985, Chạm. Stepbrothers Touma và Suichirou là những cầu thủ xuất sắc trong đội bóng chày của trường trung học Meisei, và nhờ họ, đội cuối cùng có thể có cơ hội trở lại đội tuyển quốc gia. Nhưng từng chút một, một di sản bi thảm hé lộ khi những người anh kế theo bước chân của cha họ.

Mitsuru Adachi ra mắt bộ truyện tranh trong Shogakukan‘S Chủ nhật Shonen hàng tháng tạp chí năm 2012.

Nguồn: Chủ nhật Shonen hàng tháng Số tháng 10


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *