Calliope sẽ hát dân ca chứ? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Lady Baby Chương 165 sẽ là tất cả về màn trình diễn của Calliope tại Vis Temple. Chương trước đã trình bày sự chuẩn bị cho buổi biểu diễn sắp tới của Calliope. Rias đã không để lại bất kỳ cơ hội nào trong chương cuối để đến gần Calliope. Hơn nữa, các nhân viên nhà thờ đã cố gắng làm hỏng đồ uống của Calliope. Họ sợ rằng Calliope có thể ăn cắp chương trình và trở nên nổi tiếng.

Chương tiếp theo của manhwa sẽ có màn trình diễn tuyệt vời của Calliope. Cô ấy sẽ hát những bài hát dân gian trong đền Vis để quảng bá chúng trong các nhà thờ. Hơn nữa, một số lượng lớn các nhà thờ sẽ chứng kiến ​​màn trình diễn của cô ấy với sự trợ giúp của viên pha lê ma thuật. Tuy nhiên, không rõ cô ấy có thể hiện tốt hay không vì lần đầu tiên cô ấy không phải hát một bản tình ca. Đọc bài viết sau để có thêm hiểu biết về chương sắp tới!

Lady Baby tập 165

Lady Baby – Chương 165: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Lady Baby Chương 165 sẽ chỉ là một chương phụ sẽ bao gồm màn trình diễn của Calliope. Các sự kiện có tầm quan trọng là các sự kiện sau buổi biểu diễn. Hơn nữa, vẫn chưa rõ Calliope sẽ hát gì trên sân khấu. Cô ấy có thể hát những bản tình ca vì cô ấy khá giỏi. Tuy nhiên, cô cũng có thể hát dân ca nếu không bị căng thẳng sau khi lên sân khấu.

Rất có thể, Calliope sẽ chiếm được trái tim của liên đoàn Giáo hội trong chương sắp tới. Việc người yêu và gia đình cô có mặt tại tụ điểm hát càng khẳng định chắc chắn thắng lợi. Tuy nhiên, ban đầu cô ấy có thể ngại hát dân ca. Nhưng cuối cùng cô ấy sẽ vượt qua tất cả nỗi sợ hãi của mình để chinh phục cuộc thi và trái tim.

Lady Baby tập 165

Tóm tắt nhanh chương trước!

Chương thứ 164 Lady Baby bắt đầu với những cử chỉ lãng mạn giữa Rias và Calliope. Rias đang nắm tay cô ấy. Tuy nhiên, Calliope rụt tay lại, nói rằng cô ấy đang cảm thấy đau. Nhưng trên thực tế, cô ấy cảm thấy xấu hổ trong tình huống đó. Rias đề cập đến tuyên bố của Calliope rằng cơn đau dạ dày trở nên ít nghiêm trọng hơn sau khi ấn tay.

Tuy nhiên. Rias đã động viên Calliope và hứa sẽ hỗ trợ cô về mọi mặt. Nhưng anh cũng không quên đề cập đến những sắp xếp mà nhà thờ đã sắp xếp để cô xuất hiện trước mặt mọi người. Calliope chấp nhận thử thách và tự hứa với bản thân sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi. Hơn nữa, gia đình của Calliope cũng xuất hiện tại địa điểm để ủng hộ cuộc thi.

Lady Baby tập 165

Lady Baby – Chương 165: Ngày phát hành

Lady Baby Chapter 165 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, manwha đang gặp phải một số vấn đề về sự chậm trễ do xuất bản không thường xuyên. Các nhà sản xuất chỉ xuất bản hai chương trong hai tháng qua. Có vẻ như chương sắp tới sẽ không sớm xuất hiện trước mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, The Anime Daily sẽ cập nhật phần này ngay khi có thông tin. Đừng bỏ lỡ các bài viết khác trên trang của chúng tôi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *