Liệu Mashiro có bị trừng phạt? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tập 12 của Yakuza’s Guide To Babys trông sẽ kể về dấu vết của Mashiro. Trong tập trước, Kirishima đã phát hiện ra rằng Mashiro phải chịu trách nhiệm về vụ tấn công Yaeka. Vì vậy, anh đã thề sẽ bảo vệ Sakuragi bằng mọi giá, kể cả sau những thất bại. Hơn nữa, anh ấy đã trở về trụ sở tập đoàn Sakuragi cùng với Sugihara. Có vẻ như mọi thứ sẽ xoay chuyển trong tập tiếp theo.

Tập tiếp theo sẽ xoay quanh việc tìm ra vị trí của Mashiro. Anh ta là một tên tội phạm ngầm khá thông minh chỉ muốn chọc tức Kirishima. Hơn nữa, anh ấy có vẻ lo lắng mỗi khi Kirishima hạnh phúc với ai đó. Tuy nhiên, Kirishima đã giữ vững được bản thân trong tập trước của anime. Vì vậy, mọi thứ có thể không vượt quá tầm kiểm soát lần này. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm cái nhìn sâu sắc về cốt truyện cho các tập tiếp theo nhé!

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 12

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 12: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Điểm cốt truyện có thể xảy ra nhất trong The Yakuza’s Guide To Babys trông tập 12 là ý định của Mashiro. Hiện vẫn chưa rõ tại sao tên tội phạm này lại liên quan đến cuộc sống của Kirishima. Hơn nữa, anh ta chỉ muốn mang con thú hiện diện bên trong Kirishima ra để phá vỡ anh ta từ bên trong. Dường như có một mối hận thù tình cảm cá nhân giữa những nhân vật này trong anime.

Tập mới nhất cũng có thể khám phá mối quan hệ trong quá khứ giữa Kirishima và Mashiro. Có vẻ hơi nhanh, nhưng câu chuyện không thể tiếp tục cho đến khi câu chuyện của Mashiro xuất hiện trên bàn. Có thể có sự gia tăng của một vấn đề mới trong tập sắp tới vì tập trước đó kéo dài trong ba tập. Vì vậy, phần tiếp theo sẽ tiếp tục với nguyên liệu tươi.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 12

Pháo hoa & Lời hứa!

Tập 11 của The Yakuza’s Guide To Babys trông bắt đầu với cuộc tấn công của Kirishima nhằm vào thủ lĩnh Yakuza. Tuy nhiên, Boss đã đến hiện trường và đấm Kirishima vì không tuân theo mệnh lệnh của anh ta. Tuy nhiên, Kirishima sau đó biết rằng Sakuragi đã tỉnh lại. Anh vội vã đến bệnh viện và ngủ trong lòng Yaeka vì cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Ngày hôm sau, Yaeka yêu cầu Kirishima tổ chức một bữa tiệc pháo hoa. Tất cả các thành viên trong nhóm đốt pháo sáng và tận hưởng đêm. Tuy nhiên, Kirishima rời nhóm vào đêm muộn. Sau đó Sugihara và Yaeka quyết định tìm Kirishima và đưa anh ta trở lại. Mặt khác, Kirishima đang cố gắng tự sát bằng súng. Mashiro đã tiết lộ sự thật của mình, nhưng Toru không thể ngăn cản anh ta. Cuối cùng, Sugihara đã thuyết phục được Kirishima trở về nhà.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 12

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 12: Ngày phát hành

Tập 12 của Yakuza’s Guide To Babysitting sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Mỗi tập của anime này đều mang một giai điệu và sự rung cảm mới. Hơn nữa, nó hấp dẫn ngay cả khi không có cốt truyện ly kỳ. Các tập trong tương lai sẽ có sẵn để xem trên trang web chính thức của Crunchyroll và Mangaplus. Giữ cho mình được đăng với nhiều bài báo như vậy trên The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *