Cưa Máy Phần 1 Tập 7

Rate this post

Tập thứ 7 của người đàn ông cưa máy, Hương vị của một nụ hôn, kết thúc Vòng cung Quỷ vĩnh cửu và vạch trần một số hành vi tình dục đáng ngờ của Himeno. Tập phim mở đầu bằng cảnh Denji tấn công nội tạng của Ác quỷ vĩnh cửu. Mặc dù vậy, Denji liên tục bị cắn bởi nhiều cái đầu đang gặm nhấm cơ thể anh. Khi anh ta chảy máu, anh ta mất sức mạnh. Khi cánh tay của Denji Chainsaw rút lại, anh ta sẽ cắn và uống máu của Ác quỷ vĩnh cửu. Sau mỗi cuộc tấn công từ Denji, Ác quỷ Vĩnh cửu cảm thấy đau đớn, điều mà Denji rất vui khi gây ra.

Denji thích nó đến mức anh ấy dường như phát điên. Himeno nhớ lại cuộc trò chuyện với Kishibe về “sự tỉnh táo” của một thợ săn quỷ. Anh ta tuyên bố rằng nếu một thợ săn quỷ quá “lành mạnh”, họ có nhiều khả năng sẽ chết. Anh ấy có một điểm. Đối mặt với cái chết, đặc biệt là từ những sinh vật quái dị như Ác quỷ sẽ không phải là điều mà những người “bình thường” sẽ chọn làm. Kobeni dường như là một ví dụ điển hình về những gì sẽ xảy ra khi một người bình thường thử công việc này. Mặc dù cô ấy dường như không còn lành mạnh với tôi. Denji tiếp tục tấn công Ác quỷ vĩnh cửu và ăn máu của nó. Điều này diễn ra trong ba ngày.

Con quỷ vĩnh cửu bỏ cuộc

Cuối cùng, Eternity Devil bỏ cuộc và cầu xin Denji giết nó. Những thợ săn quỷ kiệt sức rời khách sạn. Tập phim nhanh chóng chuyển sang một bữa ăn tối nhóm do tất cả các thành viên của Phân khu 4 tụ tập. Himeno và Denji tán tỉnh xuyên suốt và nó kết thúc bằng một khoảnh khắc hèn hạ khi Himeno nôn ra trong miệng Denji. Cá nhân tôi có ác cảm với việc nôn mửa (giống như hầu hết mọi người mà tôi cho là vậy) và đã phải bỏ qua phần đó. Tôi đang gặp rắc rối bởi cái kết. Himeno đưa Denji về nhà và anh ấy có vẻ như đã tỉnh còn cô ấy thì vẫn say. Khi anh ấy xin nước, cô ấy đưa cho anh ấy bia (Denji’s 16) ra miệng. Sau đó, cô ấy hỏi anh ấy nếu “họ nên làm điều đó.”

Tôi không cảm thấy khó chịu khi uống rượu khi chưa đủ tuổi (mặc dù một số có thể như vậy) nhưng Himeno không phù hợp về mặt tình dục. Tôi đã cố gắng tìm hiểu xem cô ấy bao nhiêu tuổi nhưng tôi chắc chắn rằng cô ấy lớn hơn. Tôi nghi ngờ họ sẽ quan hệ tình dục, Himeno sẽ tỉnh táo. Điều đó nói rằng tôi nghĩ người đàn ông cưa máy quan tâm đến tình dục hơn hầu hết các anime. Tôi không chắc đó là một điều xấu. Bộ phim dường như ngụ ý rằng tình dục không phải là tất cả, đặc biệt là với sự sờ soạng (Denji thất vọng) và nụ hôn (bạn cũng biết điều đó đã kết thúc như thế nào). Tôi không chắc bộ truyện này có đứng đầu hay không nhưng tôi hơi quan tâm. Chỉ cần không nôn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *