Rise of the Shield Hero Mobile

Rate this post

Rise of the Shield Hero Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 22 tháng 9 tại Trung Quốc

Sau 3 năm vắng bóng, season 2 của bộ anime ăn khách Tate no yūsha no nariagari hay ở Việt Nam có tên gọi khác là Rise of the Hero Shield đã được phát sóng vào ngày 6 tháng 4. Đồng thời, game chuyển thể mang tên Rise of the Shield Hero Mobile cũng đã được lên kế hoạch phát hành, hiện tại game đang mở cửa thử nghiệm beta để lấy ý kiến ​​của người chơi trước khi hoàn thiện và phát hành. thị trường.

Rise of the Shield Hero Mobile đang mở cửa thử nghiệm tại Trung Quốc.

Rise of the Shield Hero Mobile đang mở cửa thử nghiệm tại Trung Quốc.

Iwatani Naofumi được triệu hồi vào một thế giới song song cùng với ba anh hùng khác để chiến đấu với lũ quái vật đa chiều, mỗi người đều được trao cho một bảo vật quyền năng và Naofumi nhận được một chiếc khiên huyền thoại thay vì những vũ khí như cung, giáo và kiếm. Tuy nhiên, anh không những không nhận được sự ủng hộ từ người dân và vương quốc mà còn bị chính người bạn đồng hành của mình phản bội. Hóa ra người bạn đồng hành là công chúa của vương quốc, người không chỉ lấy trộm trang bị của Naofumi mà còn tung tin anh ta cưỡng hiếp cô khiến anh bị chế giễu và xa lánh. Hành trình của anh ấy sẽ như thế nào?

Tạo hình nhân vật trong Rise of the Shield Hero Mobile.

Tạo hình nhân vật trong Rise of the Shield Hero Mobile.

Đồ họa của Rise of the Shield Hero Mobile mang đến cho người chơi trải nghiệm như phiên bản anime với tạo hình nhân vật cũng như thiết kế cảnh quan bám sát nguyên tác. Người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhân vật như Filo, Melty, Naofumi, Raphtalia,… Các thành trì và công trình của vương quốc trong game đã được thiết kế lại chân thực cũng như sinh động. nhiều màu sắc.

Rise of the Shield Hero Mobile thuộc thể loại chiến thuật.

Rise of the Shield Hero Mobile thuộc thể loại chiến thuật.

Rise of the Shield Hero Mobile thuộc thể loại chiến thuật, người chơi sẽ thu thập nhân vật, nâng cấp và phát triển sức mạnh sau đó tạo ra một đội hình với 6 thành viên và tham gia vào các trận đấu. nhiệm vụ khó khăn. Các nhân vật sẽ có bộ chỉ số và kỹ năng riêng, đồng thời được phân chia theo phẩm chất và yếu tố đại diện. Tất cả nhằm tăng tính đa dạng cũng như cách sắp xếp đội hình chiến đấu của người chơi.

Game có nhiều minigame hấp dẫn.

Game có nhiều minigame hấp dẫn.

Game còn có các chế độ chơi thú vị như leo tháp, ngục tối, khám phá vùng cấm hay trận chiến với những người chơi khác trong đấu trường,… Ngoài ra còn có các minigame như tắm suối nước nóng, câu cá hay chơi cờ. sẽ có trong game để người chơi có thể thư giãn và thay đổi không khí sau những trận chiến căng thẳng.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/181313

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *