Hóa ra dùng Meme Su là cách làm mắt buồn dễ nhất trong Anime

Rate this post

Việc vẽ đôi mắt buồn cho các nhân vật trong anime và manga vốn đã rất khó. Nhưng những ngày gần đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra rằng cách dễ nhất để vẽ các nhân vật trong trạng thái buồn bã đó chính là sử dụng các nhân vật trong Among Us.

Trong số chúng ta hoặc Su meme là gì?

Nếu bạn chưa biết thì Among Us với lối chơi “Ma sói” hoạt động vô cùng hấp dẫn và thu hút một lượng lớn cộng đồng game thủ trên tất cả các nền tảng hiện nay. Trong số chúng ta sẽ bao gồm 4 – 10 người chơi, trong đó 1 – 2 người sẽ là kẻ mạo danh / sát thủ. Mọi người sẽ có nhiệm vụ phải hoàn thành để hoàn thành vòng chơi trước khi kẻ giết người giết tất cả mọi người hoặc số kẻ giả mạo bằng số người sống sót.

Xem Thêm: BOFURI – Anime Vì Sợ Đau Nên Mình Nuôi Max Defend Phần 2 dời lịch chiếu sang năm 2023!

Đặc biệt, khi mọi người đều bình đẳng và không có chức năng, quyền hạn riêng thì mọi việc tìm manh mối để tìm ra kẻ mạo danh chỉ là khả năng theo dõi, thu thập thông tin và suy đoán của tất cả mọi người. mọi người để giành chiến thắng. Từ vấn đề này, chúng tôi đã có một loạt các meme nổi lên tập trung xung quanh Trong số chúng ta, với cụm từ “Sus” nổi bật nhất.

Cách vẽ đôi mắt buồn cho nhân vật Anime với meme Sú

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2022, một nghệ sĩ trên Twitter đã vẽ Junko từ Dự án Touhou với đôi mắt buồn đang khóc. Nhiều người dùng đã nhận ra rằng đôi mắt của Junko chính là nhân vật trong Among Us.

Hóa ra dùng Meme Su là cách làm mắt buồn dễ nhất trong Anime

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2022, một nghệ sĩ tên là NenekHani đã đăng tải một hình ảnh được lấy từ Discord với tiêu đề cách vẽ đôi mắt buồn trong anime và bài đăng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Hóa ra sử dụng Meme Su là cách dễ nhất để làm cho đôi mắt buồn trong Anime 2

Sau bài báo đó, hàng loạt họa sĩ khác cũng thử nhân vật Among Us với đôi chân to trong các nhân vật anime của mình và điều này đã trở thành một sự hưởng ứng nồng nhiệt vì cách làm này vô cùng hiệu quả.

Hóa ra sử dụng Meme Su là cách dễ nhất để làm cho đôi mắt buồn trong Anime 3

Hóa ra sử dụng Meme Su là cách dễ nhất để làm cho đôi mắt buồn trong Anime 4

Trào lưu này trên Twitter nhanh chóng được trang chủ của Among Us hưởng ứng bằng một hình ảnh tương tự.

Hóa ra sử dụng Meme Su là cách dễ nhất để làm cho đôi mắt buồn trong Anime 5

Xem thêm: Seiyuu anime Chainsaw Man người lồng tiếng cho những nhân vật nổi tiếng này tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *