Chương DBS mới tiết lộ bản năng siêu phàm rất khó sử dụng

Rate this post

Bất cứ khi nào Saiyan bị đẩy đến một giới hạn, họ sẽ đẩy những sức mạnh tiềm ẩn vượt qua bất cứ thứ gì họ đã đạt được trước đó. Điều này xảy ra trong một bản phát hành DBS gần đây, nơi Goku đối đầu với Jiren. Anh ta đã cố gắng hạ gục Jiren bằng Spirit Bomb nhưng chiến thuật này đã phản tác dụng. Thay vào đó, nó tấn công Goku, và ngay lúc đó, anh ta biến thành một thứ gì đó tuyệt vời hơn bất cứ thứ gì trước đây.

Goku đã mất tất cả Super Saiyan Aura nhưng trở thành võ sĩ siêu việt này có những bước di chuyển chính xác và tốc độ thần thánh. Anh ấy đã kích hoạt Ultra Instinct. Đáng ngạc nhiên là cuối cùng thì sức mạnh mới này lại không đủ để đối phó với Jiren. Anh ấy đã mất sự biến đổi trong trường hợp đó. Nhưng chống lại một võ sĩ khác, anh ta lại kích hoạt nó một lần nữa. Lần này, nó kéo dài trong thời gian ít hơn. Có vẻ như Goku không thể giữ được sức chịu đựng để ở trong Ultra Instinct.

Giờ đây, trong trận đấu gần đây với Vũ trụ 2, Goku đã bị tấn công bằng một kỹ thuật làm nổ lực hấp dẫn cực mạnh lên anh ta. Nhưng, trong khó khăn này, anh ta biến thành SS Blue và loại bỏ Vũ trụ 2 bằng cách sử dụng Sóng Kamehameha. Tại đây, Frieza nhận thấy rằng lần này Goku không thể kích hoạt bản năng siêu phàm. Goku có thể có một con át chủ bài trong tay nhưng anh ấy cần phải đặt vào một tình huống khó khăn hơn là sự cố Spirit Bomb để kích hoạt Ultra Instinct một lần nữa.

Do đó, nếu Vũ trụ 7 muốn đánh bại Jiren, thì rất có thể Goku sẽ sử dụng một dạng Ultra Instinct đã thành thạo. Chiến thắng này sẽ phụ thuộc vào việc Goku có thể tự mình làm chủ Ultra Instinct trên chiến trường này hay không. Hoặc trong cuộc đối đầu với Vũ trụ 11, Goku kết thúc bằng việc loại bỏ tiềm năng tiềm ẩn này. Có thể có một dạng Ultra Instinct mạnh mẽ hơn vẫn chưa được nhìn thấy. Bạn nghĩ sao? Kết quả của Giải đấu này sẽ như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *