HOÀN THÀNH Bản ghi về Đơn đặt hàng đồng hồ Ragnarok (& Đọc đơn đặt hàng)

Rate this post

Cập nhật ngày 22 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Bạn đã bao giờ tự hỏi có sự kết hợp nào giữa Adam, người đàn ông đầu tiên, và Thần Zeus, Vua của các vị thần Hy Lạp và các vị thần của bầu trời, hóa ra là? Hoặc về cơ bản bất kỳ khác nhân vật lịch sử chống lại các vị thần khác nhau? Thích Phật vs Shiva? Chà! Có bạn? Đúng? Ơn Chúa! Sau đó, nếu bạn có ý nghĩ đó, tôi có bộ truyện chỉ dành cho bạn! * nháy mắt *

GHI LẠI ĐỒNG HỒ RAGNAROK VÀ ĐỌC HƯỚNG DẪN

Giới thiệu về Bản ghi Ragnarok

Bản ghi của Ragnarok

Bản ghi của Ragnarok không chỉ là một anime đáng chú ý, nó còn là một bộ truyện hành động nhưng đầy trí tuệ. Ban đầu là một bộ truyện tranh được viết của FUKUI Takumi và UMEMURA Shinya và được minh họa bởi AJI Chika, sau đó nó đã được chuyển thể thành anime và được phát hành độc quyền trên Netflix vào ngày 21 tháng 6 năm 2021 vừa qua.

Nó cho thấy sự kiên cường và quyết tâm của con người bất chấp những thách thức và trở ngại mà Chúa ném vào họ. Nó hiện có một phần và một phần khác đang hoạt động.

Phần 1

Phần đầu tiên bắt đầu với cuộc gặp gỡ của các vị thần và quyết định rằng nhân loại là tôirredeemable, do đó sẽ không có thêm 1.000 năm nữa. Họ hoàn toàn có ý định diệt trừ nhưng trước khi họ có thể giải quyết, một trong những Valkyrie, Brynhildr, đã can thiệp và thuyết phục các vị thần ban cho loài người một cơ hội chiến đấu.

Ragnarok đã được quyết định. Trận chiến một chọi một giữa con người và thần thánh. Bên đầu tiên đạt được 7 chiến thắng sẽ là bên chiến thắng. 13 đại diện của nhân loại đã được chọn để đọ sức với các vị thần.

Mỗi đại diện của nhân loại sẽ được hợp tác với một Valkyrie sẽ biến thành vũ khí phù hợp với phong cách của họ để biến nó thành một cuộc chiến công bằng.

Mùa giải bao gồm ba vòng đầu tiên của các trận chiến giữa các vị thần và đầu vòng thứ tư, để lại bảng điểm với Nhân loại 1 và Thần 2.

Cũng kiểm tra: 21+ Kỷ lục MẠNH NHẤT về các nhân vật Ragnarok (ĐÃ XẾP HẠNG)

Phần 2 sắp tới

Một đoạn teaser cho mùa 2 vừa được phát hành vào ngày 2 tháng 7 năm 2022. Nó mở đầu bằng vòng thứ tư giữa Á thần Hy Lạp và Anh hùng, Hercules, và kẻ giết người hàng loạt khét tiếng, được gọi là Jack the Ripper.

Liệu nhân loại có thể bắt kịp và ghi điểm? Chúng tôi sẽ chỉ biết cho đến năm sau! … Hoặc bạn có thể đọc manga để tìm hiểu….

Thủ tục thanh toán: 57+ Anime hay nhất sẽ phát hành vào năm 2022 (Đề xuất)

Hướng dẫn đặt hàng đọc truyện tranh

Đối với những ai muốn biết ai là người chiến thắng giữa Jack the Ripper và Hercules, bạn có thể bắt đầu từ chương 21 trở đi. Nhưng có những lúc anime đã bỏ qua và bỏ đi rất nhiều chi tiết, vì vậy người hâm mộ rất nên đọc lại từ đầu.

Cũng đọc: Hơn 55 bộ truyện tranh hay nhất của anh ấy! (KHUYẾN NGHỊ)

1. Bản ghi của Manga Ragnarok Tập 1-2 (Chương 1-7) – Vòng 1: Lu Bu vs Thor

2. Bản ghi của Manga Ragnarok Tập 2-3 (Chương 7-13) – Vòng 2: Adam vs Zeus

3. Bản ghi của Ragnarok Tập 3-5 (Chương 13-20) – Vòng 3: Sasaki Kojiro vs Poseidon


4. Bản ghi của Ragnarok Tập 5-8 (Chương 20-30) – Vòng 4: Jack the Ripper vs Hercules

5. Record of Ragnarok Tập 8-11 (Chương 31-42) – Vòng 5: Shiva vs. Raiden Tameemon

6. Record of Ragnarok Volume 11-14 (Chapter43-54) – Round 6: Buddha vs Zerofuku / Hajun

7. Record of Ragnarok Tập 14-16 (Chương 55-65) – Vòng 7: Tần Thủy Hoàng vs Hades

8. Record of Ragnarok Manga Volume 17- (66-) – Round 8: Nikola Tesla vs Beelzebub

Sự kết luận

Tất cả các tập đã phát sóng của Record of Ragnarok hiện đang có sẵn trên Netflix và đã được greenlit cho mùa 2 sẽ được phát hành vào năm 2023. Mặc dù bạn vẫn còn rất nhiều thời gian trước khi mùa phim mới ra mắt, tại sao lại lãng phí thời gian để không xem một bộ anime hành động đầy hành động như vậy?

Hãy đứng dậy và bật Netflix đó lên! Nhưng nếu bạn muốn lấy Hai con chim với một đá sau đó bạn nên chờ đợi và say mê hai mùa cùng một lúc, một khi nó xuất hiện! Chúng tôi có thể khiến bạn thích thú với một loạt phim khác trên Netflix không? Tiếp tục ngay bây giờ và làm cho nhân loại tự hào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *