Bộ tuyển tập tình yêu hiện đại xem trước tập phim hoạt hình của Naoko Yamada trong đoạn giới thiệu – Tin tức

Rate this post

Amazon Prime Video Nhật Bản đã đăng một đoạn giới thiệu mới vào thứ Tư cho Tình yêu hiện đại: Tokyo ~ Samazama na Ai no Katachi ~ Sê-ri tuyển tập ban đầu (Các dạng tình yêu khác nhau), sẽ bao gồm một tập anime của Naoko Yamada (K-VÀO!, Câu chuyện Heike, Một giọng nói im lặng). Video xem trước các clip từ mỗi tập, bao gồm cả của Yamada (ở dấu thời gian 0:43), và cũng xem trước bài hát chủ đề của series “Setting Sail ~ Modern Love Tokyo ~” của Awesome City Club.


Haru KurokiMasataka Kubota sẽ đóng vai trò diễn viên lồng tiếng trong tập phim của Yamada, có tựa đề “Kare ga Kanaderu Futari no Shirabe” (Anh ấy chơi giai điệu rất riêng của họ). Các diễn viên khác trong phim ngoài Kuroki và Kubota bao gồm Asami Mizukawa, Atsuko Maeda, Nana Eikura, Tasuku EmotoRan này, Ryo Ishibashi, Ryo NaritaSự thi công, Hiromi NagasakuYusuke Santamaria, Naomi Scott, Sosuke Ikematsu, Wakana Matsumoto, Shinobu Terajima, Meiko Kaji, Kengo KoraKisetsu Fujiwara, Toko Miura, và Jun Kunimura.

Tình yêu hiện đại là tuyển tập những câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokyo với chủ đề tình yêu thời hiện đại. Bộ truyện sẽ ra mắt vào Amazon Prime Video vào ngày 21 tháng 10. Nó sẽ bao gồm sáu tác phẩm live-action và một tập anime. Atsuko Hirayanagi, người dẫn chương trình của loạt phim và là một trong những đạo diễn kiêm biên kịch của loạt phim, mong muốn truyền tải một cái nhìn thoáng qua về Nhật Bản ngày nay, kết nối với người xem trên toàn thế giới thông qua chủ đề tình yêu phổ quát. Các đạo diễn và biên kịch khác tham gia vào bộ truyện ngoài Hirayanagi và Yamada bao gồm Ryūichi Hiroki, Nobuhiro Yamashita, Naoko OgigamiKiyoshi Kurosawa (tất cả các đạo diễn ngoại trừ Yamada cũng được liệt kê là người viết kịch bản).

Yamada là một đạo diễn kỳ cựu về một số Hoạt hình Kyoto hoạt động, trước khi rời studio và chuyển đến Khoa học SARU với tư cách là giám đốc vào năm 2021. Hiện cô đã chỉ đạo Câu chuyện Heiketác phẩm đầu tiên của cô với studio, ra mắt vào tháng 9 năm 2021. Trong Hoạt hình Kyotocô ấy đã đạo diễn một số tác phẩm mang tính biểu tượng nhất của studio, bao gồm K-VÀO!, Một giọng nói im lặng, Liz and the Blue Bird, Chợ TamakoChuyện tình Tamako. Cô cũng là đạo diễn loạt phim về Âm thanh! Euphonium. Cô ấy đang làm việc trên anime gốc mới Khu vườn tưởng nhớ.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *