HOÀN THÀNH Kaguya-Sama Love is War Watch Order (Easy)

Rate this post

Cập nhật ngày 22 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Ngành công nghiệp anime đầy rẫy những Anime Rom-Com nhưng hầu hết chúng đều theo cùng một loại cốt truyện. Tuy nhiên, Kaguya Sama: Love is War là một trong những loại anime Rom-Com như vậy giao hàng một trong những câu chuyện tử tế với một loạt các hấp dẫn và các nhân vật đáng yêu. Nếu bạn chưa xem anime này, bạn đang bỏ lỡ, rất nhiều thời gian!

Nếu bạn lo lắng về thứ tự đồng hồ chính xác của Kaguya Sama: Love is War, thì chúng tôi ở đây dành cho bạn! Tiếp tục đọc hiểu blog nếu bạn muốn biết về Chính xác Xem Order of Kaguya Sama: Love is War.

Hướng dẫn đặt hàng theo dõi Kaguya Sama: Love is War

Thứ tự xem được đề xuất

đặt hàng đồng hồ kaguya sama

  1. Kaguya Sama: Love Is War Season 1 (2019)
  2. Kaguya Sama: Love is War Season 2 (2020)
  3. Kaguya Sama: Love is War OVA (2021)
  4. Kaguya Sama: Love is War Season 3 (2022)

Kaguya Sama: Love is War History

kaguya samaKaguya Sama: Love is War vốn là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Aka Akasaka. Nó bắt đầu đăng nhiều kỳ trong Manga Seinen của Shueisha trong Tháng 5 năm 2015. Truyện tranh đã kết thúc vào Tháng 4 năm 2021. Mùa đầu tiên của anime được phát hành vào Tháng 1 năm 2019 và kết thúc vào tháng 3 2019. Phần thứ hai được phát hành vào Tháng 4 năm 2020 và kết thúc ở Tháng 6 năm 2020. Phần thứ ba được phát hành vào Tháng 4 năm 2022 và kết thúc ở Tháng 6 năm 2022. Một bộ phim hoạt hình live-action đã được phát hành tại Nhật Bản trong 2019.

Thủ tục thanh toán: Kaguya Sama: Love is War Quotes

Kaguya Sama: Love is War Story

Kaguya-sama tình yêu là chiến tranhKaguya Sam: Love is War kể cho chúng ta câu chuyện về chủ tịch hội học sinh của Học viện Shuchiin, Miyuki Shirogane, và phó chủ tịch, Kaguya Shinomiya. Cùng với họ là thư ký của hội học sinh, Chika Fujiwara, và thủ quỹ, Yu Ishigami.

Kaguya và Miyuki đã ở yêu và quý với nhau ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, nhưng họ không muốn thừa nhận nó với nhau. Họ muốn người kia tỏ tình trước!

Theo đó, cả hai tiệc tùng đã được cố gắng vượt mặt nhau và ép buộc người kia thú nhận.

Kaguya Sama: Love is War Characters

Kaguya Shinomiya

kaguya
Kaguya Shinomiya là một câu lạc bộ bắn cung thành viên và phó chủ tịch hội học sinh. Cô ấy hoàn hảo ở mọi khía cạnh. Cô ấy quan tâm đến người khác và cũng có điểm tốt. Cô ấy cũng thông minh theo nhiều cách. Cô bắt đầu có tình cảm với Miyuki và tin rằng mối quan hệ với anh sẽ là khả thi, nhưng chỉ khi anh ấy tỏ tình với cô ấy trước. Cô ấy bắt đầu lừa anh ấy thú nhận với cô ấy bằng cách thao túng suy nghĩ của mình.

Bởi vì cô ấy xuất thân từ một gia đình giàu có và nổi tiếng, Kaguya thường bị cho là hơi kiêu căng và ngạo mạn. Cô ấy có một cảm giác mạnh mẽ về tự bảo đảm. Cô ấy liên tục tự phê bình và lo lắng rằng những gì cô ấy đang làm không đủ để đáp ứng kỳ vọng của gia đình cô ấy.

Kaguya chưa bao giờ có kinh nghiệm nó như thế nào để đi chơi với bạn bè bởi vì cô ấy đã dẫn đầu một người đẹp che chở đời sống. Ngay cả trước khi có điện thoại di động, cô cũng không biết làm thế nào để vận hành nó. Chúng tôi có nhiều niềm vui hơn vì Kaguya cũng được tiết lộ là ngây thơ về những thứ 18+.

Thủ tục thanh toán: Kaguya Sama Love is War Zodiac Signs

Miyuki Shirogane

miyuki shirogane

Miyuki Shirogane là siêu nổi tiếng và có khả năng chủ tịch hội học sinh. Anh ấy thật tuyệt và thu thập. Hầu hết thời gian, ông luôn làm việc để cải thiện cuộc sống của các học viên của mình và lịch thiệp và quan tâm đến họ.

Shirogane được quan sát là có tình cảm với Kaguya nhưng giữ họ cho riêng mình vì anh ấy muốn nghe Kaguya xưng Đầu tiên. Trong một nỗ lực để đưa cô ấy đến xưng với anh, anh cũng đang chơi với tâm trí của cô. Khi Shirogane và Kaguya ở một mình, Shirogane luôn tỏ ra vô cùng lo lắng.

Mặc dù Shirogane xuất thân từ một gia đình khiêm tốn, anh ấy đã không để gia đình của mình đứng can thiệp vào việc học hành của anh ta. Anh vươn lên vị trí học sinh được yêu thích nhất trường. Anh ấy là lĩnh hội liên tục làm việc và không bao giờ lấy chợp mắt. Quầng mắt dưới mắt của Shirogane cho thấy rõ anh ngủ ít như thế nào.

Miyuki coi trọng những người thông minh và muốn một đồng hành ai chia sẻ cái này phẩm chất, đó là cách anh ấy yêu Kaguya Shinomiya. Có một lời giải thích khác cho lý do tại sao Kaguya đã có một tác động rất lớn đến anh ta. Một cô gái rơi vào con sông vào năm thứ nhất trung học của cô ấy và bị chết đuối, và cả hai đều chứng kiến ​​điều đó. Không ai bước để cứu cô gái ngoại trừ Kaguya. Shirogane là bị sốc bởi những gì anh ấy nhìn thấy bởi vì, theo ý kiến ​​của anh ấy, Kaguya là một cô gái giàu có, có đặc quyền và không thể để ý đến bất kỳ ai khác. Tại thời điểm đó, nhận thức của Miyuki về cô ấy hoàn toàn đã thay đổi.

Chika Fujiwara

Chika FujiwaraChika Fujiwara là Thư ký của Hội học sinh. Cô ấy là một cô gái yêu thích sự vui vẻ và không ngừng cố gắng để có một khoảng thời gian vui vẻ. Cô ấy luôn tỏa ra niềm vui và nâng cao tinh linh của mọi người xung quanh cô ấy.

Cô ấy thiếu khả năng đọc phòng và có xu hướng đối với một cái gì đó câm một cách bất ngờ. Các thành viên hội học sinh tin rằng cô ấy là một kẻ đứng đầu hàng không, những người tin rằng cô ấy có trẻ trâu quan niệm về cuộc sống. Nhưng tất cả những gì cô ấy thực sự muốn là tận hưởng bản thân mình!

Thủ tục thanh toán: Kaguya Sama: Love is War Birthdays

Yu Ishigami

yu ishigami
Thủ quỹ của Hội học sinh, Yu Ishigami, tạo ấn tượng là một chàng trai xa cách và không nói nhiều. Anh ta tỏa ra một sự rung cảm đen tối khiến mọi người muốn tránh xa anh ta. Nhưng các thành viên của hội học sinh của chúng tôi hoan nghênh anh ấy với vòng tay rộng mở.

Ishigami có quan điểm sống tiêu cực và khá hoài nghi. Anh ấy thích tự cô lập mình trong phòng và dành cả ngày đang chơi trò chơi điện tử. Anh ấy có nhiều hiểu biết của văn hóa Otaku. Anh ta được xem là người ghen tị với những người nổi tiếng, vì vậy anh ta muốn trở thành một trong số họ. Mặc dù có một bóng tối và bi quan cách nhìn về cuộc sống, Ishigami thực sự hữu ích và thương xót người.

Sự kết luận

Kaguya Sama: Love is War’s thứ tự đồng hồ khá đơn giản và không có gì phức tạp về nó. Bạn có thể làm theo xem thứ tự đưa ra ở trên và thưởng thức chương trình của bạn. Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều blog như thế này. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *