My Hero Academia Season 6 Episode 4

Rate this post

My Hero Academia Season 6 Episode 4 mở tại Biệt thự. Fat Gum mang trong bụng một số học sinh. Mặc dù cuộc chiến vẫn chưa kết thúc, Fat Gum nói với họ rằng “họ đã có được những gì họ cần từ họ bằng các cuộc tấn công phạm vi rộng để chia cắt những người lính Mặt trận Giải phóng Paranormal, và với các Ưu điểm hiện đang tập trung vào việc bao vây không gian, nói trên phạm vi rộng các cuộc tấn công có thể tiềm ẩn thương vong. ” Đột nhiên, Blueflames lao ra khỏi Villa, và Tsukuyomi nhận ra Hawks. Với lửa là điểm yếu của mình, Hawks đang bị áp đảo. Đôi cánh của anh ta gần như bị đốt cháy.

Mirko tiếp tục cuộc chiến của mình với các Nomu cao cấp. Tuy nhiên, High-Ends đang trở nên mạnh mẽ hơn khi chúng “thức tỉnh”. Mirko sắp hết thời gian và chạy trốn để bắt Tiến sĩ Garaki và Tomura. Nomu đang túm lấy cô ấy, một người cắn vào chân cô ấy và người kia túm tóc cô ấy. Cô ấy xé toạc. Mirko cho rằng mình sẽ chết nhưng vẫn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của mình. Mirko tiếp cận xe tăng của Tomura và tung ra một cú đập bằng chân của cô ấy. Đột nhiên, con Nomu thon dài đâm vào râu của nó, tóm lấy người anh hùng.

Tomura thức dậy

Endeavour quản lý để chế ngự đối thủ Nomu của mình vào đúng thời điểm và cho phép Mirko thoát ra. Với một cú đá mạnh khác, Mirko đã làm vỡ bể chứa của Tomura khiến chất lỏng phun ra. Ở những nơi khác, Woman suy ra giới hạn của Eraserheads Erasure Quirk. High-End Nomu không chỉ có trí tuệ cao mà còn có thể chất vượt trội. Họ vẫn nguy hiểm ngay cả khi không có Quirks của họ.

Bất chấp việc các xe tăng bị bẻ khóa, nó vẫn có đủ dữ liệu để kích hoạt Tomura. Dù chưa hoàn thiện thì Tomura vẫn sẽ rất nguy hiểm. Anh ta bấm vào điều khiển từ xa, tuy nhiên, Present Mic sử dụng Voice Quirk của mình để phá hủy phần còn lại của phòng thí nghiệm. Anh ta tóm lấy Tiến sĩ Garaki trong khi X-Less kiểm tra mạch của Tomura. Nó đã dừng lại. Trong một thế giới mơ siêu thực, Tomura gặp gỡ gia đình của mình và những hình ảnh của All For One. Tomura phân rã là tất cả, một cách tượng trưng là tự giải thoát cho chính mình. Trong thế giới thực, Tomura bị đánh thức bởi một tia điện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *