Thông tin về sự kiện ra mắt anime Akiba Maid War đã được tiết lộ

Rate this post

Mới đây, sự kiện ấn định ngày ra mắt anime Akiba Maid War, những hình ảnh liên quan về ngày ra mắt cũng đã được hé lộ.

Mới đây, sự kiện ấn định ngày ra mắt anime Akiba Maid War, những hình ảnh liên quan về ngày ra mắt cũng đã được hé lộ. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng đang tiếp tục đăng tải những đoạn trailer đầu tiên của bộ anime. Hi vọng lần trở lại mới này sẽ thu hút được một lượng lớn khán giả. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến dự án ra mắt anime mà chúng ta có thể tham khảo.

Thông tin về Akiba Maid War

Akiba Maid War sẽ được chuyển thể thành anime, lấy cảm hứng từ manga cùng tên. Dự kiến ​​bộ anime sẽ được gửi đến người xem vào tháng 10 này, mọi thông tin về hình ảnh PV cũng như dàn diễn viên đã được nhà phát hành hé lộ trước đó.

Thông tin về sự kiện ra mắt anime Akiba Maid War đã được hé lộ Pv và các hình ảnh liên quan
Thông tin về sự kiện ra mắt anime Akiba Maid War đã được hé lộ Pv và các hình ảnh liên quan

Akiba Maid War sẽ kể về câu chuyện của Nagomi Kazuhira, một phụ nữ chuyển đến Tokyo và ước nguyện duy nhất của cô ấy là trở thành một cô hầu gái dễ thương ở Akihabara. Dù con đường trở thành người giúp việc rất gian nan nhưng cô vẫn không chịu bỏ cuộc. Bên cạnh đó, anime còn kể về cuộc đời của một người giúp việc già tên là Ranko Kazutoshi. Sau khi nghỉ việc chưa lâu, cô quyết tâm dấn thân vào sự nghiệp kinh doanh. Kết quả ngoài sức tưởng tượng, Kazutoshi khá thành công trong công việc mới này. Tuy nhiên, đây chỉ là một khía cạnh nhỏ của anime, toàn bộ diễn biến của Akiba Maid War vẫn chưa được tiết lộ. Còn những câu chuyện thú vị khác xoay quanh hai cô gái này, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi ngày công chiếu chính thức của anime nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *