Hoạt hình Halloween | Pac-Man: Đánh giá Pacula

Rate this post

vlcsnap-2022-10-18-21h51m31s903

Kịch bản: Mesmeron tạo ra một phiên bản ma cà rồng của Pac-Man và gửi nó xuống Pacland để bắt Pac-Man tìm hiểu vị trí của Power Forest.

Phá vỡ: Vì vậy…. Pac-Man về cơ bản chỉ mất một nhịp từ Tanh ấy Smurfs và tiếp tục “Vâng, chúng ta chỉ cần nói” Pac “mỗi năm giây và đặt” Pac “theo đúng nghĩa đen là mọi thứ trong tầm mắt.”? Bởi vì, chúa ơi, tôi sắp phát điên mất. Tôi muốn xem lại tập này chỉ để kiểm đếm xem họ nói “Pac” bao nhiêu lần trong 11 phút. Ồ.

Anyhoo, tập này khá là ngớ ngẩn. Tôi thực sự không biết mình sẽ mong đợi điều gì từ một Pac-Man Halloween đặc biệt nhưng… .yeah…. Nó khá ngớ ngẩn.

Trước hết, tôi sẽ không đặt câu hỏi làm cách nào Mesmeron tạo ra ma cà rồng Pac-Man từ một con dơi, tôi ổn với điều đó. Điều tôi đang thắc mắc là tại sao anh ta lại làm cho ma cà rồng này với một nỗi sợ hãi tê liệt… .của Viên năng lượng. Lý do mà các hồn ma tiếp tục thua Pac-Man là vì anh ta tiếp tục sử dụng Power Pellets. Đó thực sự là sức mạnh duy nhất của anh ấy. Tại sao bạn lại cho phép thứ này có cùng một điểm yếu? Trên thực tế, nó thậm chí còn tồi tệ hơn bởi vì những con ma không sợ những viên thuốc. Chúng chỉ dễ bị tổn thương khi Pac-Man ăn một con.

Thứ hai, tôi không biết tiền đặt cọc (heheh) thực sự là gì. Pacula bóp méo các Pac People khác, điều này khiến họ… .. mệt mỏi? Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với những người bị gã này chèn ép. Họ chỉ trông hơi mệt mỏi sau đó, và thế là xong.

Thứ ba, cách mà Pac-Man đánh bại anh chàng này chẳng có ý nghĩa gì. Khi anh ta và Pepper đi bộ vào lâu đài của Pacula (Làm thế nào anh ta có được một lâu đài khi anh ta được sinh ra vài giờ trước * nhún vai *) Pac-Man quay ngược đồng hồ để nói rằng còn vài phút nữa là nửa đêm (Pacula đưa ra tối hậu thư cho anh ta biết vị trí của Khu rừng quyền lực trước nửa đêm nếu không anh ta sẽ bóp nghẹt tất cả mọi người ở Pacland.)

Điều đó có nghĩa là Pacula bằng cách nào đó đã ngủ qua thời gian giới hạn của mình. Thời gian trên đồng hồ khi họ đến lâu đài là 6 giờ sáng. Pacula chắc chắn không đưa ra tối hậu thư này sau nửa đêm, vì vậy điều duy nhất tôi có thể đoán được là, vâng, anh ấy đã ngủ qua thời gian quy định.

Vì vậy, họ quay đồng hồ về chỉ vài phút trước nửa đêm để có thể đánh thức anh ta, chuông báo nửa đêm có thể vang lên, sau đó họ mở cửa sổ và để lộ ánh sáng mặt trời, thứ mà anh ta ghét vì ma cà rồng. Có phải họ đợi cho đến khi mặt trời mọc, vượt quá ngưỡng giới hạn chỉ hy vọng anh ấy sẽ ngủ quên hoặc quên mất mình đang làm gì?

Các hồn ma cũng tự biến mình thành ma cà rồng theo công thức mà Clyde đưa ra, nhưng Pac-Man và Pepper chỉ ăn một số Viên năng lượng, băm nhuyễn tất cả và cứu cả ngày khỏi một đợt bùng phát hàng loạt… .mệt mỏi?

Kết thúc.

Như tôi đã nói, dù sao tôi cũng không mong đợi nhiều, nhưng tôi mong đợi ít và thậm chí còn ít hơn. Tôi thậm chí đã phải rên rỉ trên con đường của mình Pac Warsđó là Chiến tranh giữa các vì sao ‘parody’ đang phát tại ổ đĩa. Một trong những nhân vật nói “Sử dụng lực Power Pellet, Luke.” Bạn nhận được nó? Thật buồn cười vì anh ấy đã thêm “Power Pellet” vào câu trích dẫn. Thật là buồn cười.


Nếu bạn thích công việc kinh hoàng của tôi và muốn thể hiện sự ủng hộ ma quỷ của bạn, vui lòng cân nhắc dâng một sự hy sinh tài chính tại bàn thờ Ko-Fi của tôi. Mọi lời đề nghị đều giúp tôi chống lại ma cà rồng hút tiền độc ác được gọi là ‘hóa đơn’ và giữ cho blog này không trở thành ma. Cảm ơn bạn! 🎃

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *