Spy x Family tập 19

Rate this post

Phiên tòa thứ hai của Gia đình gián điệp có cấu trúc hơn hẳn về cấu trúc của Cuộc sống, phải không? Tôi đoán tôi nên thấy nó sắp ra mắt, manga cũng vậy. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ sớm quay lại cốt truyện chính và sắp tới sẽ có một cuộc phiêu lưu dài hơi mà tôi rất thích.

Tôi đoán rằng tôi đã không nhận thấy sự thay đổi trong cấu trúc nhiều như trong manga. Cá nhân tôi yêu thích những cuộc phiêu lưu nhiều tập này. Họ luôn làm sáng ngày cuối tuần của tôi. Tôi hy vọng phần còn lại của khán giả đang ở cùng tôi về điều đó.

Tôi đoán nó chỉ có ý nghĩa khi thảo luận về tình tiết này trong hai phần. Vì vậy, hãy bắt đầu với những gì tạo nên phần lớn của tập 19: câu chuyện buồn về George Glooman u ám. Tôi không thể nói dối, tôi luôn yêu thích truyện ngắn này. Nó rất dễ hiểu theo một cách nào đó. Tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều đã hiểu lầm điều gì đó hoặc đi đến kết luận khi chúng ta còn là những đứa trẻ. Và loại phụ trách nhiều hơn có thể sẽ hành động dựa trên những kết luận đó. Tôi có thể dễ dàng nhìn thấy kịch bản diễn ra trong tập phim xảy ra trong cuộc sống thực. Tất nhiên là hơi cao nhưng thành thật mà nói, tất cả đều rất dễ hình dung.

Và nó thật tuyệt khi xem, phải không? Tất cả những đứa trẻ giàu có này đều nhận ra rằng họ đang nhìn thấy con người thực sự đau khổ và dịu đi. Thật lòng cố gắng giúp đỡ người khác. Cảnh hát đó thật nực cười và tôi phải bật cười nhưng đồng thời tôi cũng ứa nước mắt. Tôi đều thích, bọn trẻ sẽ ổn thôi!

Vâng, tất cả mọi người ngoại trừ Anya. Bây giờ, theo như những gì George lo lắng, anh ấy đang nói sự thật. Anh ấy thực sự nghĩ rằng gia đình anh ấy đã tan vỡ hoặc sắp có và rằng cuộc sống của anh ấy sẽ không có gì khác ngoài khó khăn kể từ bây giờ. Vì vậy, ngay cả khi Any là một nhà ngoại cảm, cô ấy không có cách nào để biết sự thật. Vì vậy, sự thiếu thiện cảm của cô ấy dựa trên cùng một thông tin mà những người khác có. Nhưng không giống như những đứa trẻ khác, Anya biết một hoặc hai điều về khó khăn thực sự. Cô ấy biết rằng một chàng trai với một gia đình yêu thương đã đi trước một bước trong trò chơi. Và cô ấy biết rằng Westalia không phải là một nơi tồi tệ.

Vào cuối ngày, phải rời khỏi trường học dành cho con nhà giàu siêu đắt đỏ, nơi bạn có thể gọi trứng cá muối vào cơm cho bữa trưa (tôi không thể giải thích điều đó nhưng nó thực sự trông khá ngon và tôi đang nghĩ xem có ai ăn chay không. phiên bản ngoài kia) không phải là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với một người, và Anya biết điều đó. Nhưng đối với những người khác, đó là một bi kịch thực sự.

Tuy nhiên, khi sự thật lộ ra vào ngày hôm sau, cô là người duy nhất có thiện cảm với anh. Ý tôi là đã biến một đứa ngốc hoàn toàn ra khỏi chính mình ở trường và xa lánh tất cả những người bạn mà cuối cùng bạn đã có thể kết giao, giờ đó là một bi kịch thực sự. Tôi chỉ thích một chút của câu chuyện này. Và tôi thích rằng chúng ta đã có một số thông tin cơ bản về những gì Daylight đang làm ở đó, tập trước!

Nửa sau của tập phim có tên Mama Becomes the Wind. Chúng tôi đã không có một câu chuyện tập trung vào Yor trong một thời gian vì vậy nó là một phần kết hợp tốt đẹp. không nghĩ rằng nó nâng cao cốt truyện nhiều nhưng sau đó một lần nữa, câu chuyện của George cũng vậy.

Nhưng nó rất vui phải không. Chúng ta phải xem các loài động vật từ tập thứ tư khi các Forgers tham dự các cuộc phỏng vấn nhập học. Đó là một chút liên tục thú vị. Tôi đã mất dấu thời gian một chút, tôi không rõ thực sự là cách đây bao lâu: 3 tháng? Có thể là 6. Dù thế nào đi nữa, tôi rất vui khi thấy Yor nhớ được tất cả và quan trọng nhất là nụ hôn bò đã làm được!

Và tất nhiên, Anya thực sự không cần quần áo thể dục của mình. Tôi nói tất nhiên nhưng cô ấy sẽ hoàn toàn giống như việc quên chúng đi. Chỉ là diễn biến của câu chuyện, với tất cả những nỗ lực mà Yor đã bỏ ra, một điều gì đó tương tự nhất định sẽ xảy ra. Hoặc đó là quần áo thể dục dự phòng của cô ấy và những người đàn ông của cô ấy đang ở bên cô ấy. Đại loại vậy.

Nó cũng hoàn toàn giống như Yor khi cho rằng điều tồi tệ hơn và cố gắng khắc phục nó một cách tuyệt vọng. Yor là một người mẹ khá lo lắng. Tôi đoán nó không được mong đợi. Mặc dù cô ấy đã ít nhiều nuôi dạy Yuri, Anya là đứa trẻ thực sự đầu tiên của cô ấy. Và Anya dễ gặp rắc rối hơn rất nhiều. Tôi cũng sẽ rất lo lắng nếu tôi là mẹ của cô ấy. Tôi thích cách giáo viên trong nửa đầu gọi Anya là tin xấu và Yor tưởng tượng cô ấy như một kẻ du côn. Nó tạo ra một chút xuyên suốt giữa cả hai truyện ngắn.

Và cũng giống như Loid lao vào vào phút cuối và hạ đòn nhẹ nhàng. Bây giờ tôi nghĩ anh ấy chỉ quyết định ngẫu nhiên những gì cần thiết cho nhiệm vụ chỉ dựa trên những gì anh ấy muốn làm. Chắc chắn, Yor bị sa thải sẽ có hại cho nhiệm vụ và đó là lý do tại sao bạn phải mua bữa trưa cho cô ấy. Tôi hoàn toàn tin tưởng điều đó. Tôi trêu chọc nhưng đó là một khoảnh khắc rất ngọt ngào.

Và mặc dù nó không có bất kỳ mục đích thực tế nào, nhưng đó là một câu chuyện nhỏ hay để củng cố thêm tính cách của dàn diễn viên chính, phải không? Tôi hỏi điều này bởi vì tôi đã kiểm tra và câu chuyện nhỏ này là một bản gốc anime. Tôi đã xem qua ba tập của manga và nó không có trong đó. Tôi tra cứu nó vì tôi nhớ chi tiết câu chuyện của Glooman nhưng không có hồi ức về câu chuyện của Yor. hóa ra là có lý do.

Nhưng giống như, nếu không đọc manga, tôi sẽ không thể nói được gì cả. Nó hoàn toàn phù hợp về giai điệu và đặc điểm với phần còn lại. Nó có thể dễ dàng là một chương bổ sung. Tôi nghĩ đó luôn là một dấu hiệu tốt. Khi chuyển thể anime có thể thêm vào tài liệu và nó hoàn toàn liền mạch. Tôi không biết, có thể một số bạn không đồng ý và cho rằng nó chói tai nhưng tôi thích nó. Hoặc có thể, nó nằm trong một tập đầu của manga hoặc thứ gì đó… trong trường hợp đó, hãy quên những gì tôi đã nói.

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *