Hoạt hình Halloween | Yami Shibai 10 Tập 9 và 10 Xem lại

Rate this post

Tập 9: Tương lai của tôi

vlcsnap-2022-10-28-19h30m59s797

Kịch bản: Từ bỏ ước mơ trở thành họa sĩ truyện tranh từ lâu, một người đàn ông tìm thấy một đĩa DVD về quá khứ của mình giữa đống rác trong căn hộ của mình. Khi anh ấy xem nó, bản thân trong quá khứ của anh ấy mong muốn tương lai của mình may mắn đạt được ước mơ của mình, nhưng khi anh ấy thừa nhận trước màn hình rằng anh ấy đã thất bại trong giấc mơ của mình, thì đĩa DVD bị trục trặc. Sau đó, người đàn ông tin rằng anh ta đã bị nguyền rủa bởi DVD.

Phá vỡ: Trời đất, thật là một cách kỳ lạ để khuyến khích mọi người đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.

Được rồi, đó có lẽ không phải là tin nhắn thực. Thông điệp thực sự có lẽ giống với “Đừng bắt nạt mọi người hoặc nói cách khác là một kẻ điên rồ” nhưng thông điệp này đã đưa tôi đi nhiều hơn tôi mong đợi. Nó đang đi xuống một con đường có thể đoán trước được. Tôi đã nghĩ rằng lịch sử của người đàn ông sẽ từ từ bị xóa sau khi anh ta bị nguyền rủa. Hoặc anh ấy sẽ biến mất vì quá khứ của anh ấy không hài lòng với việc tìm hiểu về tương lai của mình và sẽ đảm bảo rằng điều đó sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, nó đã rẽ trái rất nhanh để dẫn đến một cái kết mà tôi không bao giờ mong đợi.

Mọi người tiếp tục ca ngợi đây là tập hay nhất cho đến nay và tôi không chắc mình đồng ý với điều đó. Nó chắc chắn là tốt, nhưng tôi nghĩ rằng họ đã quá nhìn vào mặt bạn với những khuôn mặt đáng sợ. Yami Shibai đôi khi có thể nhận được một số điều tồi tệ vì không thể hiện đủ, nhưng ở đây tôi nghĩ rằng họ đã thể hiện hơi quá nhiều. Khi những cảnh quay đáng sợ đầu tiên xuất hiện, tôi không hề sợ hãi hay thậm chí ngạc nhiên. Họ đã cảnh báo bạn khá nhiều về cơn sợ hãi trước khi nó xảy ra bằng cách cho thấy một người đáng sợ đang đi bộ ở phía trước.

Không khí đáng sợ được xây dựng hoàn toàn bằng câu chuyện, nếu bạn hỏi tôi.

Tập 10: Tòa nhà khác

vlcsnap-2022-10-28-19h58m21s289

Kịch bản: Một người đàn ông bị bệnh nhập viện vẫn cố gắng đẩy vật lý trị liệu của mình quá xa vào ban đêm sau lưng mọi người để giúp anh ta có đủ sức khỏe để đi làm. Một đêm, anh ta tin rằng anh ta phát hiện ra một tòa nhà khác của bệnh viện, nơi đáng lẽ tồn tại đầy những bệnh nhân đáng sợ, nhưng không ai tin anh ta. Tòa nhà này là gì khác?

Phá vỡ: Cái này ổn. Có thể có hoặc không phải là yếu nhất trong mùa. Nó chỉ là một chút quá dễ dàng để tìm ra sự thay đổi ở đây, và nhân vật chính hơi quá ngu ngốc so với ý thích của tôi. Anh ấy liên tục nhìn thấy quái vật và những linh ảnh kỳ lạ trước khi bất tỉnh mỗi khi anh ấy đi ra ngoài vào ban đêm, nhưng anh ấy không nghĩ, này, có lẽ là một ý kiến ​​hay nếu không đi ra ngoài vào ban đêm. Hoặc, ít nhất, nếu bạn đi ra ngoài vào ban đêm, đừng đi quá xa nơi có muối vì đó luôn là nơi rắc rối bắt đầu.

Hình ảnh khá ma quái, và vì lý do nào đó, tập này chắc chắn có nhiều hoạt ảnh nhất mà tôi từng xem trong chương trình này. Giống như nó thực sự là… .ya biết… .khử. Rõ ràng là nó vẫn còn rất thô, nhưng nó nhiều hơn rất nhiều so với mức thông thường mà chúng ta thường nhận được và tôi không biết tại sao.

Bạn muốn biết một điều gì đó rất lạ? Trong toàn bộ tập này, tôi đã bị deja vu nghiêm trọng. Tôi thề là tôi đã từng xem tập này hoặc một câu chuyện tương tự ở đâu đó trước đây, nhưng, với cuộc đời của tôi, tôi không thể nhớ ở đâu. Có ai biết tôi đang nghĩ gì không? Tôi có điên không?


Nếu bạn thích công việc kinh hoàng của tôi và muốn thể hiện sự ủng hộ ma quỷ của bạn, vui lòng cân nhắc dâng một sự hy sinh tài chính tại bàn thờ Ko-Fi của tôi. Mọi lời đề nghị đều giúp tôi chống lại ma cà rồng hút tiền độc ác được gọi là ‘hóa đơn’ và giữ cho blog này không trở thành ma. Cảm ơn bạn! 🎃

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *