Prima Doll – Tập 11 – Haikagura Trở thành “Skynet” và Nguồn gốc của Haizakura

Rate this post

Cuối cùng, Haizakura cuối cùng cũng thức dậy và không biết mình đang ở đâu.

Với việc Haikagura tin rằng chiến tranh vẫn chưa kết thúc và cảm thấy cần phải loại bỏ tất cả loài người, liệu Haizakura có thể ngăn cản cô ấy không? Những kỉ niệm mà Haizakura nhớ là gì?

Từ vẻ ngoài của nó, có vẻ như Haikagura, trước đây là Kikka, vẫn chưa vượt qua được những gì đã xảy ra trong chiến tranh. Cô ấy vẫn còn trong tâm trí thời chiến. Rất may, Haizakura thức dậy cùng với Karasuba, Gekka, Houkiboshi và Retzel. Gekka bỏ trốn cùng Haizakura khi những người khác thoát khỏi cơn thịnh nộ của Haikagura.

Haikagura về cơ bản đã trở thành Skynet và biến máy móc chống lại con người.

Không hổ danh là Haikagura của mọi cơ khí và ô tô còn lại. Đúng, Haikagura về cơ bản đã trở thành Skynet. Cô ấy muốn biến máy móc và ô tô chống lại người tạo ra mình và muốn Haizakura tham gia. Tôi không thấy kết thúc này tốt cho cô ấy, vì những gì cuối cùng đã xảy ra với Okka. Thêm về điều đó sau.

Ít ra thì Haizakura và Chiyo cũng phải ăn gì đó trước khi điều gì xảy ra tiếp theo.

Cuối cùng, Haiakura trốn thoát và ẩn náu cùng Chiyo. Chiyo nghĩ rằng đó là một ý kiến ​​hay khi đến địa điểm mà Black Cat Café từng đứng. Tất nhiên, từ những gì Haikagura đang làm, cô ấy nghĩ Haisakura là Okka và một vũ khí. Đó là trong khi Haizakura không đồng ý.

Yugiri, bạn không nên làm điều này với Chiyo.
Haizakura cuối cùng cũng nhận ra mọi thứ thực sự nghiêm trọng.

Tất nhiên, Chiyo đã mất cảnh giác trước Yugiri trong khi cô ấy cố gắng thở dài. Chiyo thực sự nghĩ rằng Yugiri đã trở lại, nhưng có điều gì đó không ổn ở cô ấy. Cô ấy đang tìm Haizakura trước khi bắt đầu làm Chiyo nghẹt thở. Cuối cùng Haizakura đã phải cứu cô ấy bằng cách ngắt sự kiểm soát của Haikagura đối với Yugiri.

Haizakura nhận ra mọi thứ đang trở nên nghiêm trọng khi một thợ máy tấn công Chiyo và thấy cô bị thương nặng. Rất may, Haizakura đã đưa họ đến bệnh viện. Tôi hy vọng Chiyo có thể sống sót và hồi phục hoàn toàn, mặc dù nó trông rất khủng khiếp. Ngoài ra, có vẻ như Nagi đã cài đặt các thiết bị gây nhiễu trên Karasuba, Gekka, Houkiboshi và Retzel, vì vậy Haikagura không thể liên kết cứng với chúng.

Rõ ràng là tại sao Nagi lại có quan điểm mềm mỏng đối với Okka và Kikka.
Thật vui khi thấy Okka và Kikka chơi với nhau với những con búp bê Inaba.

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về nguồn gốc thực sự của Haisakura và lý do tại sao Okka và Kikka lại có ý nghĩa quan trọng đối với Nagi. Tin hay không thì tùy, Okka và Kikka đã chăm sóc Nagi trước khi chiến tranh bắt đầu, và anh ấy coi họ như gia đình.

Ông nội của anh dường như có một mô hình giống hệt thứ hai của Okka, Kikka, để dự phòng nếu có sự cố xảy ra. Anh phải sử dụng Kikka để ngăn chặn Okka sau khi cô ấy đi haywire cố gắng kiểm soát tất cả các thợ máy. Khi hệ thống logic của cô không thành công, người thợ máy quay lại chống lại chúng. Đúng vậy, đó là một động thái Hail-Mary nhưng hóa ra lại trở thành một sai lầm hoàn toàn. Nó đã chứng minh rằng mặc dù không phải là con người, nhưng búp bê có thể bị ảnh hưởng tâm lý bởi chiến tranh.

Rõ ràng ký ức của Okka đã kết thúc ở đâu. Tuy nhiên, thật buồn khi chứng kiến ​​sự suy tàn của Okka khi chiến tranh đeo bám cô.

Điều đó có thể giải thích tại sao chúng trông giống nhau, với sự khác biệt nhỏ về thiết kế ở tóc, mắt và quần áo. Chúng vui tươi nhưng tao nhã và có những con búp bê hình thỏ làm bạn đồng hành của chúng. Một phần ký ức của Okka được sao lưu vào một trong những con búp bê Inaba. Tôi phải thừa nhận rằng, thật buồn khi thấy Okka và Kikka sống một cuộc sống vô tư và cuối cùng phải sống trong thực tế khắc nghiệt của chiến tranh. Trong cảnh hồi tưởng cuối cùng với Okka, cô ấy hầu như không thể hát. Tôi phải thừa nhận rằng thật đau lòng khi nhìn thấy Okka, người đã từng vui vẻ trong trạng thái này. Không có vấn đề gì, tác động tâm lý của chiến tranh ảnh hưởng đến tất cả mọi người.

Tóm lại, Nagi đã cố gắng hồi sinh Okka trong quân đội. Đáng buồn thay, thật khó khăn khi Okka mất hoàn toàn ký ức. Cuối cùng anh cũng nhận được Inaba từ ông của cô, người có ký ức về Okka. Đáng buồn thay, những nỗ lực này đều không có kết quả khi cuối cùng anh ta đã bỏ quân ngũ nhưng vẫn làm việc trong dự án trong bí mật. Thay vì hồi sinh Okka, anh ta lại tạo ra Haizakura. Anh ấy làm điều này vì giá trị tình cảm vì Okka và Kikka là bạn của anh ấy.

Nói cách khác, Haizakura không phải Okka, mà thực sự là Inaba với những kinh nghiệm và khả năng của Okka. Điều này có thể giải thích cho tính cách trong sáng và ngây thơ của cô ấy và hầu như không có bất kỳ kỹ năng chiến đấu nào. Vì vậy, tôi có thể thấy khả năng điều khiển máy móc của cô ấy là rất ít. Tuy nhiên, cô ấy đã có thể ngăn chặn kế hoạch giết tất cả con người của Haikagura và để búp bê và robot thống trị.

Haizakura, không được thiết kế để chiến đấu đang ở điểm đột phá của cô ấy. Cô ấy có thể làm cho nó sống sót không? Rất có thể.

Về cơ bản, Haizakura đã lấy đi sự điều khiển của Haikagura và đóng cửa máy móc. Tất nhiên, nó phải trả giá khi Haikagura cuối cùng đã đạt đến giới hạn của mình, nhưng Haizakura đã ngăn cô lại trước khi cô phá vỡ. Nhưng, tất nhiên, cô ấy cũng ở trong tình trạng tương tự, và nhiều thợ máy dưới sự điều khiển của Haikagura không có lệnh và có thể trở nên bất hảo. Vậy, liệu Haizakura có thể thoát khỏi tình huống này không? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong đêm chung kết.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *