Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 Tập 20

Rate this post

Deku tiếp tục làm việc quá sức trong Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 Tập 20, “Súng thuê.” Deku giải cứu một người phụ nữ vô tội có năng lực đột biến khỏi một đám đông giận dữ. Deku tiếp tục giám sát thành phố nhưng họ không biết Tomura và những kẻ ác khác đang ở đâu. Người dùng One For All thứ hai và thứ ba cuối cùng cũng bắt đầu nói. Người dùng thứ ba tuyên bố rằng họ đã sống trong “kỷ nguyên tồi tệ nhất trong lịch sử của họ, khi quyền kiểm soát của All For One lên đến đỉnh điểm và đó là thủ lĩnh của họ,”

Người dùng thứ hai đã cố gắng tập hợp đồng minh và đánh bại All For One nhưng anh ta đã thất bại thảm hại. Anh ấy nghi ngờ về khả năng ngăn chặn Tomura của Deku, đặc biệt là khi Deku tuyên bố rằng anh ấy muốn “cứu” Tomura. Yoichi nói với người dùng thứ hai rằng anh ấy không có lựa chọn nào khác ngoài việc hỗ trợ Deku vì anh ấy là cơ hội duy nhất của họ.

anh hùng cặn bã

Endeavour, Best Jeanist và Hawks tiếp tục hứng chịu các cuộc tấn công từ thường dân, những người cáo buộc họ là “cặn bã”. Họ bị đổ lỗi cho tình trạng hiện tại. Mặc dù sợ hãi những kẻ phản diện là điều dễ hiểu, nhưng việc đổ lỗi cho các anh hùng về hành động của kẻ ác thì không. Bất chấp điều đó, Anh hùng và Nỗ lực dường như đồng ý rằng sự tham gia của Deku với họ nên được che giấu khỏi giới truyền thông. Trong khi những kẻ phản diện nằm xuống, các anh hùng đang tan rã.

Best Jeanist và Hawks thảo luận về mục tiêu của All For One và suy đoán rằng anh ta định đánh cắp cơ thể của Tomura vì cơ thể của anh ta đã bị phá hủy. Đột nhiên, tín hiệu GPS của Deku bị ngắt. Xe của All Might bị trúng lựu đạn. Chúng tôi phát hiện ra rằng tín hiệu GPS của Deku đã bị cắt sau khi Lady Nagant bắn điện thoại của anh ấy. Trong một đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy rằng Hawks nói với Deku rằng hãy mệt mỏi với Lady Nagant, và nếu anh ấy nhìn thấy cô ấy thì hãy “bỏ chạy”.

Lady Nagant tấn công

Deku điều tra viên đạn và nhận thấy rằng nó được làm từ sợi màu hồng và màu xanh lam. Anh ta cố gắng chạy trốn nhưng Lady Nagant không cho phép anh ta buộc Deku phải sử dụng Danger Sense và Blackwhip để thoát khỏi cuộc tấn công của cô ấy. Tuy nhiên, cú sút của Lady Nagant đuổi theo anh ta và anh ta không thể tránh được.

Snipe là người có Kosei, Homing cho phép anh ta “bắn bất cứ thứ gì trong vòng sáu trăm mét”, nhưng khả năng sử dụng tóc của cô ấy làm đạn dược của Lady Nagant và cô ấy có thể “bắn từ cự ly ba km”. Trong một đoạn hồi tưởng khác, chúng ta thấy rằng All For One muốn Lady Nagant bắt Deku và trao cho cô ấy Quirk Air Walk.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *