Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime Phần 3! Ngày phát hành

Rate this post

Cuối cùng, ngày phát hành chính thức đã được ấn định cho mùa 3 của bộ anime nổi tiếng That Time I Got Reborn As A Slime. Trang web chính thức của bộ truyện thông báo rằng Phần 3 sẽ ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào mùa xuân năm 2024, sau thành công của Scarlet Phim hoạt hình trái phiếu.

Với việc phát hành bộ phim đầu tiên, Scarlet Bond, Tái sinh thành một con slime vừa đạt được thành công đáng kể ở Nhật Bản. Danh sách các sự kiện sẽ kỷ niệm 10 năm nhượng quyền thương mại đã được công khai trên trang web chính thức của loạt phim và các kênh truyền thông xã hội sau “Lễ công chiếu cuối cùng” của bộ phim. Crunchyroll đã báo cáo rằng một trong những thông tin quan trọng nhất là thông báo rằng mùa thứ ba của Tái sinh như một chất nhờn, lần đầu tiên được công bố vào tháng 11 năm 2022, sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2024.

Phần 3 của Tái sinh dưới dạng chất nhờn sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2024

Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime Phần 3

Một trong những sê-ri thành công và có ảnh hưởng nhất trong thể loại Isekai nổi tiếng, bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết nhẹ và phát triển thành nhượng quyền thương mại manga và anime, là That Time I Got Reborn As A Slime. Mikami Satoru, một nhân viên công ty đến từ Nhật Bản, chết sau khi bị đâm ngẫu nhiên trên đường phố, chỉ để xuất hiện trở lại trong một thế giới giả tưởng. Mặt khác, Satoru được tái sinh thành một con slime thay vì một chiến binh mạnh mẽ.

Nhân vật chính, người có tên Rimuru Tempest, đã trở thành Chúa Quỷ, một trong những quái vật mạnh nhất trên thế giới và thành lập một vương quốc thịnh vượng có tên là Tempest, nơi quái vật và các chủng tộc khác có thể cùng tồn tại hòa bình. Anh ta làm điều này bằng cách kết hợp sự xảo quyệt của con người với những khả năng tự nhiên mà anh ta nhận được khi tái sinh.

Một truyện ngắn hoàn toàn mới được viết bởi tác giả bộ truyện Fuse cũng sẽ là một phần của các sáng kiến ​​​​kỷ niệm 10 năm Tái sinh thành Slime. Yuzo Takada, tác giả của bộ truyện kinh điển 3X3 Eyes, cũng đang thực hiện chuyển thể manga, sẽ được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Sirius. Vào mùa thu năm 2023, một OVA ba phần hoàn toàn mới dựa trên câu chuyện bên lề của Coleus’ Dream sẽ được phát hành.

Ngoài ra, một bản chuyển thể kịch sân khấu đã được công bố và các buổi biểu diễn sẽ bắt đầu vào tháng 8 năm 2023. Phần thứ ba của anime, theo hình ảnh trêu ghẹo đã được công bố, có khả năng sẽ chuyển thể từ tập thứ bảy của bộ light novel, Saint-Monster Confrontation , và sẽ tập trung chủ yếu vào trận chiến của Rimuru với Hinata Sagakuchi, một trong những đối thủ mạnh nhất mà Rimuru phải đối mặt sau khi lên đến cấp Chúa Quỷ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *